• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Cho tay vào âm đạo gái massage lấy ra có máu sợ HIV

Hưng3396

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Do là ngày hôm nay 8/3 e có đi massage.Do vô tình luồng tay vào âm đạo của gái massage đó,e cho 1 ngón vào trong luôn lúc lấy ra thì thấy kì kì e xem lại thấy máu.E hoảng hốt rửa sạch ngay và hõi cô đó là tới tháng hả có bênh gì k vậy? Cô gái massage đó nói dạo này nóng trong người nên chắc tới tháng trễ.Em hõi lại mấy lần có bệnh gì k. Thì cô gái đó nói là làm chỗ massage 3 tháng cũng bị đi xét nghiệm máu với phụ khoa nên k mắc bệnh. E thì không tin lắm. Giờ e lo lắng vì tương lai còn phía trước nữa,em muốn xét nghiệm nào nhanh và chính xác nhất ạ.cam ơn bsi trả lời sớm giúp e.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hotline: 0828980808
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Như em trình bày thì có máu dính lên ngón tay, nếu tay em không có tổn thương thì không có nguy cơ lây nhiễm HIV. Nếu tay có tổn thương thì nên dùng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV trước 72 giờ đầu. Xét nghiệm HIV bây giờ chỉ nói lên 3 tháng trước em không nhiễm HIV mà thôi, nguy cơ lần này chờ 3 tháng sau xét nghiệm mới biết, nếu nhanh nhất thì là PCR sau nguy cơ 10 ngày. Cần tư vấn thêm về xử trí dự phòng phơi nhiễm trong 72 giờ đầu gọi bác sĩ miễn phí tư vấn qua số 0828980808.
 
Top