08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Cho cháu hỏi lại về nguy cơ! Uống PEP 10 ngày rồi bỏ! Sau 20 ngày xét nghiệm lại!

Mongmotsommaibinhyen

Đã xác thực
Chào bs Bình và ace diễn đàn!
Dù đã an tâm hơn về trường hợp của mình nhưng hôm nay chợt nhớ ra nên e có chút thắc mắc!
Cách đây 33 ngày em có qh với GMD, em có dùng BCS đầy đủ! Tuy nhiên do quên k xem lại chỉ biết bao còn vỏ, hơi cũ, và trước khi qh GMD đeo bao và dùng chất bôi trơn cho em!
Sau đó do k có cảm xúc em dừng quan hệ! Thấy có hơi xìu 1 tý! Và em tháo bao đi rửa nước và đi về
Hơn 30 tiếng sau do sợ nên em qua bv Nhiệt đới tphcm đki khám và dùng PEP! Các test điều kiện của em đều ok và được dùng!
Em có uống PEP đc 10 ngày trong đó có 2 ngày uống trễ cả vài tiếng! Em có gọi tư vấn vài nơi và k may do thiếu hiểu biết em đã gọi ông T! Ông này nói em k có nguy cơ có thể bỏ PEP! Nhà em ở ngoài Bắc! Nên em cũng k muốn mang thuốc lên máy bay hay giấu ở nhà thật sự em thấy mình rất ngu lúc đó!
Đêm hôm thứ 10 em đã uống liều PEP cuối cùng hôm sau lên máy bay em k uống nữa!
Và em có bị sốt từ đêm! Về nhà đi khám thì bs bảo bị thuỷ đậu! Nhưng em bị thuỷ đậu từ khá lâu trc đó nên em hơi lo kb đúng k nhưng uống thuốc ks bs đó kê thì em cắt sốt
Khi vào lại SG em xét nghiệm 2 lần 28 ngày tại Hùng Vương Lab At, và 30 ngày bv Hoà Hảo at. S/co 0,09
Đây là ngày thứ 20 sau khi em bỏ PEP!
Mong bác và ace có thể tư vấn cho em về nguy cơ kia và th của em PEP dùng cách xn 20 ngày có ảnh hưởng k!
Em cảm ơn! Xl mọi ng em trình bày kĩ nên hơi dài
 

Sẽ thay đổi

Chưa xác thực
Chỉ số s/co bạn thấp quá 0,09 , sao em mới có 2 tuần mà s/co cao quá em sợ lắm đủ tc
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Mongmotsommaibinhyen

Đã xác thực
Chỉ số s/co bạn thấp quá 0,09 , sao em mới có 2 tuần mà s/co cao quá em sợ lắm đủ tc
Mình cũng k rõ nhưng đấy là bạn bị bệnh khác nên nó cao thì phải viêm nhiễm gì đấy! Dưới 1 là kp bạn ạ! Đặc thù của n thế hs ấy
 
Top