• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Chỉ OS không quan hệ

Mithc

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Xin chào anh chị.
Nhờ anh chị tư vấn giúp, hơn 1 năm rồi em có đi massage , cô gái đó có OS cho em, KHÔNG quan hệ , ( có mang BCS khi OS ) nhưng điều mà em lo lắng nhất là cô ấy mang BSC từ ngoài vào phòng , và đã mở ( không còn vỏ, khiến sợ rằng cô gái đó có cho máu vài BCS )

Xin anh chị tư vấn giúp.
1 .Từ đó đến nay em không hề có bất kì triệu chứng nào , xin hỏi nguy cơ của em cao không ?
2. Có phải tất cả mọi người nhiễm đều có ít nhất vài triệu chứng liên quan ?

Em xin chân thành cảm ơn.
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Bạn suy diễn tào lao, lung tung đấy nhé. Bạn không có nguy cơ HIV ở đây.
Nhiễm HIV không có triệu chứng cho bạn biết trong nhiều năm nhé, thậm chí là qua cả giai đoạn AIDS. Đừng phí thời gian đọc những thông tin trên mạng về triệu chứng HIV rồi tin hoàn toàn.
 
Top