• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Chào bác sĩ

Huydang123456

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Thưa bác sĩ . Cách đây hơn 2 tháng e có QH với GMD có sử dụng BCS nhưng có dùng miệng hôn nhau . Trong khoảng thời gian sau khi quan hệ đến hiện tại , e cảm thấy người mệt mỏi , đau các cơ khớp thường xuyên , có một vài lần bị tiêu chảy nhưng k quá 3 ngày , hay đau đầu , rát họng nhưng vẫn ăn uống bình thường , người nổi ngứa và mọc mụn nhiều ở mặt và mông , bị cảm kéo dài hơn 1 tháng . Vậy những yếu tố trên có phải e có nguy cơ nhiễm HIV k ạ ? Và cho e hỏi lần quan hệ cuối cùng cách đây 2 tháng 20 ngày thì đã có thể xét nghiệm đc chưa ? Ở thanh hoá mình có chỗ nào xét nghiệm combo k ạ ? Mong bác sĩ tư vấn giúp e hiện tại e đang rất lo lắng và k tập trung đc vào công việc .
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hotline: 0828980808
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Nguy cơ của em không có nên xét nghiệm HIV sẽ âm tính thôi em. Các triệu chứng trên em đi khám bệnh tìm nguyên nhân khác nhé.
 
Top