08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Chân không có vết thương dính máu có nguy cơ với HIV ko

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

buôn lắm em oi

Thành viên Đã xác thực
bac si oi em xn HIV 3 thang am tinh nhung luc lay mau khong biet mau dau dinh tay em gio e bi ban xuyet huyet em lo qua
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
bac si oi em xn HIV 3 thang am tinh nhung luc lay mau khong biet mau dau dinh tay em gio e bi ban xuyet huyet em lo qua
Yêu cầu bạn đọc lại NỘI QUY DIỄN ĐÀN. Đặt câu hỏi thì phải có dấu chúng tôi mới tư vấn nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

buôn lắm em oi

Thành viên Đã xác thực
Yêu cầu bạn đọc lại NỘI QUY DIỄN ĐÀN. Đặt câu hỏi thì phải có dấu chúng tôi mới tư vấn nhé.
bác sĩ oi em xn 3 tháng âm tính nhưng lúc lấy máu không biết máu ở đâu dính tay e chỗ rút máu ra giờ e bị nổi ban xuyết huyết có phải em bị HIV rồi không
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
bác sĩ oi em xn 3 tháng âm tính nhưng lúc lấy máu không biết máu ở đâu dính tay e chỗ rút máu ra giờ e bị nổi ban xuyết huyết có phải em bị HIV rồi không
Nếu máu trực tiếp tiếp xúc với vết thương hở như bạn nói thì đúng là có nguy cơ nhưng để biết có nhiễm hay không thì phải xét nghiệm chứ không thể căn cứ vào triệu chứng.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

buôn lắm em oi

Thành viên Đã xác thực
Nếu máu trực tiếp tiếp xúc với vết thương hở như bạn nói thì đúng là có nguy cơ nhưng để biết có nhiễm hay không thì phải xét nghiệm chứ không thể căn cứ vào triệu chứng.
nhưng e nghĩ Chât máu của em chảy ra vì lúc ý tá chùi bông gòn không thấy lầy máu rồi chút e mới thấy
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
nhưng e nghĩ Chât máu của em chảy ra vì lúc ý tá chùi bông gòn không thấy lầy máu rồi chút e mới thấy
Bạn lấy máu xét nghiệm thì đó là máu của bạn chứ của ai đâu ra nữa.
Bớt hoang tưởng làm quá vấn đề ngay cho tôi.
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
mà giờ đang ra ban xuyêt huyết mới sợ ạ
Không dùng triệu chứng để trình bày hoặc khám HIV.
Nhiễm HIV hầu như hoặc không có triệu chứng.
Chỉ có xét nghiệm mới biết bị nhiễm hay không.
Yêu cầu bạn dẹp ngay tư tưởng dùng triệu chứng để chẩn đoán HIV.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

buôn lắm em oi

Thành viên Đã xác thực
Con không biêt sau bữa nay mới đi xn mà thứ 3 mới có kêt quả nguy cơ co GMD OS có dùng PEP 3 tháng xn âm tính trong lúc lây máu thì không biêt máu đâu ở gân chỗ lây máu lo lắng tới hôm nay mới đi xn không biêt kêt quả ra sao nêu âm tính mong đóng góp cho diễn đàn 1 chút tiền để duy trì dien đàn ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Con không biêt sau bữa nay mới đi xn mà thứ 3 mới có kêt quả nguy cơ co GMD OS có dùng PEP 3 tháng xn âm tính trong lúc lây máu thì không biêt máu đâu ở gân chỗ lây máu lo lắng tới hôm nay mới đi xn không biêt kêt quả ra sao nêu âm tính mong đóng góp cho diễn đàn 1 chút tiền để duy trì dien đàn ạ
Cảm ơn lòng tốt của bạn.
Nhưng bạn vui lòng dành số tiền đó để đi chữa trị, điều trị vấn đề rối loạn, stress, lo âu thái quá cho bạn. Dành số tiền đó đi xét nghiệm cho tới khi nào bạn hết sợ hãi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

buôn lắm em oi

Thành viên Đã xác thực
Xét nghiem thêm 5 ngày mới có kêt quả em lo quá nguy cơ chi là xn máu thôi
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Xét nghiem thêm 5 ngày mới có kêt quả em lo quá nguy cơ chi là xn máu thôi
Lo nhảm nhí, hoang đường. Không có nguy cơ nhiễm HIV từ xét nghiệm máu ở Việt Nam, có mình bạn suy diễn.
Tôi không có trả lời lại vấn đề này, cho dù bạn có hỏi kết quả xét nghiệm an toàn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

buôn lắm em oi

Thành viên Đã xác thực
E thích câu a chửi e lo nhảm nhí bữa nay đi xn người ta cũng nói e vây nữa đó a
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Bạn còn tái phạm hỏi lại câu hỏi vấn đề này nữa.
Tôi sẽ KHÓA VĨNH VIỄN TÀI KHOẢN !
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

buôn lắm em oi

Thành viên Đã xác thực
Anh cho em hỏi cái thêm 4 ngày mới có kết quả mà mai chỗ em tiêm vacxin sinopharm đuoc không ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

buôn lắm em oi

Thành viên Đã xác thực
Cảm ơn a em lo vụ tiêm vacxin này nen mới lăn tăn vây
 
Top