• Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động từ thiện Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình

Cách vệ sinh sau khi đốt vòng chuỗi ngọc dương vật

Van nguyen

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Em chào bác sĩ
Hôm nay em có đi đốt nấm và vòng chuỗi ngọc ở phòng khám đa khoa thành thái, vậy bác sĩ cho em hỏi sau khi đốt xong mình có phải kiêng gì không và em vẫn vệ sình hàng ngày nước được không. Họ không kê đơn thuốc uống mà chỉ có dịch truyền và không có thuốc bôi. Vậy em có thể chuyển từ dịch truyền sang uống thuốc không và dùng thuốc gì để bôi vậy bác sĩ.
Em cám ơn.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hơn 24 năm công tác HIV
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông & Lab Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Em vệ sinh sạch sẽ hàng ngày như bình thường thôi em. Diễn đàn không tư vấn cho thành viên về việc điều trị ở phòng khám có bác sĩ Trung Quốc. Em thông cảm nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

Van nguyen

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Cám ơn bác sĩ.
Em không có thời gian để tiếp tục điều trị tại thành phố. Hiện em đã về nhà ở Phú Yên, bác sĩ có thể tư vấn giúp em địa chỉ nào ở thành phố Quy Nhơn để em tái khám được không bác sĩ.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hơn 24 năm công tác HIV
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông & Lab Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Em có thể đến bệnh viện da liễu hoặc trung tâm phòng chống bệnh xã hội tỉnh em để khám và điều trị tiếp nhe em.
 
Top