08.28.98.08.08
Hẹn Khám

bác sĩ và các anh chị tư vấn giúp em đang hoang mang

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

combo1.0

Thành viên Đã xác thực
em quan hệ không sài bao cao su với một cô gái không rõ tình trạng bệnh ra sao , em không xét nghiệm HIV trước và tự mua thuốc phơi nhiễm ARV ACRIPTEGA , giờ uống thuốc ARV bình thường là 12h trưa,đến này thứ 9 em đổi sang 10h sáng và duy trì uống đến 29 ngày hết thuốc.Trong quá trình uống em tự mua bộ test nhanh alere HIV combo và tự xét nghiệm tại nhà,ngày thứ 21 vẫn còn đang uống thuốc em xét nghiệm âm tính,ngày 29 vẫn còn em xét nghiệm trong 15 phút đầu vạch lên mờ mờ ở cột kháng nguyên và 30 phút sau lên tiếp vạch mờ mờ ở cột kháng thể,tiếp ngay sau đó em làm lại test khác thì lại là âm tính.tình hình em đang ở đà nẵng không thể đến trung tâm y tế xét nghiệm được vì đang dịch.mong các bác sĩ và anh chị tư vấn viên tư vấn giúp em vì thật sự bây giờ em rất là hoang mang ah.
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
em quan hệ không sài bao cao su với một cô gái không rõ tình trạng bệnh ra sao , em không xét nghiệm HIV trước và tự mua thuốc phơi nhiễm ARV ACRIPTEGA , giờ uống thuốc ARV bình thường là 12h trưa,đến này thứ 9 em đổi sang 10h sáng và duy trì uống đến 29 ngày hết thuốc.Trong quá trình uống em tự mua bộ test nhanh alere HIV combo và tự xét nghiệm tại nhà,ngày thứ 21 vẫn còn đang uống thuốc em xét nghiệm âm tính,ngày 29 vẫn còn em xét nghiệm trong 15 phút đầu vạch lên mờ mờ ở cột kháng nguyên và 30 phút sau lên tiếp vạch mờ mờ ở cột kháng thể,tiếp ngay sau đó em làm lại test khác thì lại là âm tính.tình hình em đang ở đà nẵng không thể đến trung tâm y tế xét nghiệm được vì đang dịch.mong các bác sĩ và anh chị tư vấn viên tư vấn giúp em vì thật sự bây giờ em rất là hoang mang ah.
Tôi không khuyến cáo bạn tự ý làm xét nghiệm tại nhà nhé, vì nguy cơ dễ gây kết quả sai. Vì bạn không phải người làm xong xét nghiệm.
Được khi nào ra đường, thì ra bệnh viện làm xét nghiệm Combo HIV lại. Ra ÂM TÍNH thì chốt an toàn luôn cho tôi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

combo1.0

Thành viên Đã xác thực
Tôi không khuyến cáo bạn tự ý làm xét nghiệm tại nhà nhé, vì nguy cơ dễ gây kết quả sai. Vì bạn không phải người làm xong xét nghiệm.
Được khi nào ra đường, thì ra bệnh viện làm xét nghiệm Combo HIV lại. Ra ÂM TÍNH thì chốt an toàn luôn cho tôi.
Vậy em uống thuốc và với hành vi như vậy có khả quan không anh.vì có phản ứng mờ nhưng sau đó làm lại thì không.
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Vậy em uống thuốc và với hành vi như vậy có khả quan không anh.vì có phản ứng mờ nhưng sau đó làm lại thì không.
Bạn hãy đọc lại câu trả lời ở trên của tôi.
Tôi không công nhận kết quả xét nghiệm bạn tự làm tại nhà.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

combo1.0

Thành viên Đã xác thực
Bạn hãy đọc lại câu trả lời ở trên của tôi.
Tôi không công nhận kết quả xét nghiệm bạn tự làm tại nhà.
Bác sĩ ơi.hôm nay là đủ 38 ngày em test anti HIV ,tìm kháng thể tại bệnh viện là âm tính vậy an toàn chưa ạ
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Bác sĩ ơi.hôm nay là đủ 38 ngày em test anti HIV ,tìm kháng thể tại bệnh viện là âm tính vậy an toàn chưa ạ
Nếu chỉ là test kháng thể thì kết quả trên khả quan rồi nhé nhưng chưa thể khẳng định là an toàn 100%.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

combo1.0

Thành viên Đã xác thực
Nếu chỉ là test kháng thể thì kết quả trên khả quan rồi nhé nhưng chưa thể khẳng định là an toàn 100%.
Em có dùng PEP 28 ngày nữa bác sĩ ah.vậy an toàn chưa ạ
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Em có dùng PEP 28 ngày nữa bác sĩ ah.vậy an toàn chưa ạ
PEP em dùng là phát đồ loại mới, ức chế virus rất mạnh và chưa từng ghi nhận ca nào thất bại. Bạn cứ yên tâm.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

combo1.0

Thành viên Đã xác thực
PEP em dùng là phát đồ loại mới, ức chế virus rất mạnh và chưa từng ghi nhận ca nào thất bại. Bạn cứ yên tâm.
Bác sĩ ơi.em lo quá nên chiều nay đúng 38 ngày sau nguy cơ có và dùng PEP 29 ngày em làm lại test HIV combo chỉ số là 0.11 Âm tính.vậy em an toàn chưa ạ
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Bác sĩ ơi.em lo quá nên chiều nay đúng 38 ngày sau nguy cơ có và dùng PEP 29 ngày em làm lại test HIV combo chỉ số là 0.11 Âm tính.vậy em an toàn chưa ạ
An toàn rồi nhé. Nếu không có nguy cơ mới thì xét nghiệm 3 tháng theo khuyến cáo của Bộ Y Tế VN chỉ là thủ tục.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

combo1.0

Thành viên Đã xác thực
Anh chị cho em hỏi 2 vấn đề ạ
1.hôm bữa em uống thuốc PEP đến ngày thứ 9,vợ em có chạm vào dương vật của em khi đó dương vật của em có ra ít dịch và dính vào tay của vợ,sau đó vợ em dùng tay hứng và giữ nước rồi dùng tay đưa nước lên mắt để mắt vô vùng nước trên tay để rửa hạt bụi trong mắt.em lo dịch đó hòa tan vào nước giữ trong tay rồi vô mắt vợ em rồi gay nhiễm HIV a.
2.hôm qua em lại là em đủ 41 sau nguy cơ và uống PEP 28 ngày uống PEP.xét nghiệm HIV combo pt 1/2 chỉ số 0.11 âm tính.vậy em đã an toàn chưa anh.
Nhờ anh chị và bác sĩ tư vấn giúp em ah.em cũng đang hoang mang 2 vấn đề này lắm ạ.
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Anh chị cho em hỏi 2 vấn đề ạ
1.hôm bữa em uống thuốc PEP đến ngày thứ 9,vợ em có chạm vào dương vật của em khi đó dương vật của em có ra ít dịch và dính vào tay của vợ,sau đó vợ em dùng tay hứng và giữ nước rồi dùng tay đưa nước lên mắt để mắt vô vùng nước trên tay để rửa hạt bụi trong mắt.em lo dịch đó hòa tan vào nước giữ trong tay rồi vô mắt vợ em rồi gay nhiễm HIV a.
2.hôm qua em lại là em đủ 41 sau nguy cơ và uống PEP 28 ngày uống PEP.xét nghiệm HIV combo pt 1/2 chỉ số 0.11 âm tính.vậy em đã an toàn chưa anh.
Nhờ anh chị và bác sĩ tư vấn giúp em ah.em cũng đang hoang mang 2 vấn đề này lắm ạ.
1. Không có nguy cơ nhé.
2. Kết quả này an toàn rồi nhé. Nếu không có nguy cơ mới thì xét nghiệm sau nguy cơ 3 tháng theo khuyến cáo của Bộ Y Tế VN chỉ là thủ tục.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

combo1.0

Thành viên Đã xác thực
Anh chị cho em hỏi 2 vấn đề ạ,em có bổ sung thêm 1 chi tiết ạ.
1.hôm bữa em uống thuốc PEP đến ngày thứ 9,vợ em có kích thích dương vật của em và khi đó dương vật của em có ra ít dịch và dịch dính vào tay của vợ,sau đó vợ em dùng tay đó hứng và giữ nước rồi sau đó dùng tay đó đưa nước lên mắt để mắt vô vùng nước trên tay đó để rửa hạt bụi trong mắt.em lo là dịch đó hòa tan vào nước giữ trong tay đó rồi vô mắt vợ em rồi gay nhiễm HIV a.
2.hôm qua em lại là em đủ 41 sau nguy cơ và uống PEP 28 ngày uống PEP.xét nghiệm HIV combo pt 1/2 chỉ số 0.11 âm tính.vậy em đã an toàn chưa anh.
Nhờ anh chị và bác sĩ tư vấn giúp em ah.em cũng đang hoang mang 2 vấn đề này lắm ạ.
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Anh chị cho em hỏi 2 vấn đề ạ,em có bổ sung thêm 1 chi tiết ạ.
1.hôm bữa em uống thuốc PEP đến ngày thứ 9,vợ em có kích thích dương vật của em và khi đó dương vật của em có ra ít dịch và dịch dính vào tay của vợ,sau đó vợ em dùng tay đó hứng và giữ nước rồi sau đó dùng tay đó đưa nước lên mắt để mắt vô vùng nước trên tay đó để rửa hạt bụi trong mắt.em lo là dịch đó hòa tan vào nước giữ trong tay đó rồi vô mắt vợ em rồi gay nhiễm HIV a.
2.hôm qua em lại là em đủ 41 sau nguy cơ và uống PEP 28 ngày uống PEP.xét nghiệm HIV combo pt 1/2 chỉ số 0.11 âm tính.vậy em đã an toàn chưa anh.
Nhờ anh chị và bác sĩ tư vấn giúp em ah.em cũng đang hoang mang 2 vấn đề này lắm ạ.
Câu trả lời vẫn không thay đổi.
Yêu cầu bạn đọc lại kết luận của BQT Vĩ Minh
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

combo1.0

Thành viên Đã xác thực
Lần trước em trình bày chưa được rõ lắm,nay em trình bày lại cho rõ ràng.em mong các anh xem tư vấn giúp em ạ. Thật sự là em rất là hoang mang ạ.
1.hôm bữa em uống thuốc PEP đến ngày thứ 9,vợ em có kích thích dương vật của em và khi đó dương vật của em có ra ít dịch ở lỗ tiểu và dịch đó dính vào tay trái của vợ,sau đó vợ em dùng tay trái đó hứng và giữ nước vào lòng bàn tay đó, rồi sau đó dùng tay trái đó đưa nước nước giữ trong lòng bàn tay đó lên mắt và để mắt vô vùng nước trên tay đó để rửa hạt bụi trong mắt.em lo là dịch đó hòa tan vào nước giữ trong tay đó rồi vô mắt vợ em rồi gay nhiễm HIV ạ
2.hôm qua em lại là em đủ 41 sau nguy cơ và uống PEP 28 ngày uống PEP.xét nghiệm HIV combo pt 1/2 chỉ số 0.11 âm tính.vậy em đã an toàn chưa anh.
bác sĩ tư vấn giúp em ah.em cũng đang hoang mang 2 vấn đề này lắm ạ.
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
1. Không có nguy cơ nhé.
2. Kết quả này an toàn rồi nhé. Nếu không có nguy cơ mới thì xét nghiệm sau nguy cơ 3 tháng theo khuyến cáo của Bộ Y Tế VN chỉ là thủ tục.
Tôi đã trả lời rất rõ rồi nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

combo1.0

Thành viên Đã xác thực
Nhờ các anh chị tư vấn giúp em ạ :
1. Em uống PEP và xét nghiệm sau nguy cơ được 9 tuần HIV combo âm tính vậy em chốt được chưa ạ ?
2.hôm qua em có ăn cơm chung với 1 người có nguy cơ nhiễm HIV,người đóng trước đó có ngậm đũa trong miệng liền ngay sau đó gắp thịt nhưng không đưa lên miệng ăn và để xuống dĩa lại và em vô tình ăn trúng miếng thịt đó,lúc này trong miệng em có bị nhiêt miệng và loét trong miệng vậy em có khả năng bị nguy cơ nhiễm HIV không ạ? Vì em lo lỡ như người đó cũng viêm nứu hoặc nhiệt miệng rồi dính máu vô đũa và dính vô miếng thịt và em ăn lại dính vô vết loét trong miệng thì có nguy cơ ạ.anh chị tư vấn giúp em với ạ hôm qua đến giờ em hoang mang quá.
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Nhờ các anh chị tư vấn giúp em ạ :
1. Em uống PEP và xét nghiệm sau nguy cơ được 9 tuần HIV combo âm tính vậy em chốt được chưa ạ ?
2.hôm qua em có ăn cơm chung với 1 người có nguy cơ nhiễm HIV,người đóng trước đó có ngậm đũa trong miệng liền ngay sau đó gắp thịt nhưng không đưa lên miệng ăn và để xuống dĩa lại và em vô tình ăn trúng miếng thịt đó,lúc này trong miệng em có bị nhiêt miệng và loét trong miệng vậy em có khả năng bị nguy cơ nhiễm HIV không ạ? Vì em lo lỡ như người đó cũng viêm nứu hoặc nhiệt miệng rồi dính máu vô đũa và dính vô miếng thịt và em ăn lại dính vô vết loét trong miệng thì có nguy cơ ạ.anh chị tư vấn giúp em với ạ hôm qua đến giờ em hoang mang quá.
1. Đọc lại hết từ đầu những gì đã tư vấn. Đã kết luận cho bạn rồi nhé, và bạn đang vi phạm nhắc lại câu hỏi.
2. Không có nguy cơ gì ở đây. Và đừng có cái gì cũng quy người ta nhiễm HIV nhé bạn.
Lo sợ thì đi khám rối loạn lo âu cho tôi.
 
Top