08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

21 ngày xét nghiệm PCR HIV kết quả âm tính an toàn chưa

Nắng ấm

Chưa xác thực
Chào Bs vs tất cả anh chị em trong diễn đàn. Nguy cơ của con là qh vs gái massa và bị rách BCS ko hay và có xuất tinh sau đok con hay và đi rửa bằng xà phòng ngay. Sau nguy cơ 21 ngày con có đến Viện Pasteur tpHCM xn bằng pp PCR HIV kq Âm Tính. Từ lúc nguy cơ tới giờ con chỉ sụt cân do lo sợ nên ko ăn ngủ dc ạ. Kq của con có khả quan cao ko Bs con vẫn còn lo lắng qa và lun nghĩ mình trong tình trạng nhiễm.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nắng ấm

Chưa xác thực
Em có nguy cơ và kết quả này cho thấy em đã an toàn rồi, chờ chốt lại sau 3 tháng em nhé.
Dạ e cám ơn ạ. Thật sự e tress rất kinh khủng. Chỉ mún tìm gốc nào đok bóng tối để chui vào trốn thoy
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Anh ơi em lo quá em sụt cân bạn bè cứ gặp em là hỏi bạn bị sida hay sao mà ốm qa dạ. Chờ chốt 3 tháng là để khẳng định hay sao anh?
Em ốm thì ăn uống nhiều vào và giảm stress, còn nguy cơ em cũng thấp, xét nghiệm cũng âm tính rồi nên chỉ cần sau 3 tháng xét nghiệm theo khuyến cáo thôi em. Kết quả cũng âm tính nhe.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nắng ấm

Chưa xác thực
E cảm ơn bs Bình nhiều ạ. E sẽ cố gắng không nghĩ về H nữa và sẽ ăn nhiều vào. Và khi nào e xn nữa thì e sẽ cho mội người hay ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nắng ấm

Chưa xác thực
Em ốm thì ăn uống nhiều vào và giảm stress, còn nguy cơ em cũng thấp, xét nghiệm cũng âm tính rồi nên chỉ cần sau 3 tháng xét nghiệm theo khuyến cáo thôi em. Kết quả cũng âm tính nhe.
Dạ chào bs hôm nay e có đến bv làm xét nghiệm Ag/Ab miễn dịch tự động và kết quả là 0.21 bs bảo là ÂT. tính từ ngày có nguy cơ đến nay là 73 ngày vậy em chốt luôn được chưa Bs.
 

Thanhchatafk

Đã xác thực
Dạ chào bs hôm nay e có đến bv làm xét nghiệm Ag/Ab miễn dịch tự động và kết quả là 0.21 bs bảo là ÂT. tính từ ngày có nguy cơ đến nay là 73 ngày vậy em chốt luôn được chưa Bs.
Nv gọi là về đích an toàn r đó b, vấn đề là vẫn đi chốt sau 3 tháng nguy cơ, kết quả kh thay đổi
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nắng ấm

Chưa xác thực
Chốt luôn được rồi em.
Dạ e cảm ơn bs Bình nhiều lắm ạ. E đã mừng rớt nước mắt khi đọc được phần trả lời này của bs. May mắn vẫn miểm cười với e. Sau sự việc này e thấy vừa sợ mà lại vừa yêu cuộc sống này hơn và yêu thương tất cả mọi người xung quanh mình. dạ e cảm ơn bs, anh chị em và diễn đàn rất nhiều ạ!
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Dạ e cảm ơn bs Bình nhiều lắm ạ. E đã mừng rớt nước mắt khi đọc được phần trả lời này của bs. May mắn vẫn miểm cười với e. Sau sự việc này e thấy vừa sợ mà lại vừa yêu cuộc sống này hơn và yêu thương tất cả mọi người xung quanh mình. dạ e cảm ơn bs, anh chị em và diễn đàn rất nhiều ạ!
e:lovee:lovee:lovee:lovee:lovee:love
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nắng ấm

Chưa xác thực
Không có lật kèo đâu nhe em, cứ đi khám bệnh tìm nguyên nhân khác nhé.
Em sợ quá bs ơi. Em đi khớp gối e kêu lạo xạo có lúc bị nhối nữa với các cơ trên cơ thể em hay bị giật nữa bs ơi. E đã hết lo lắng mà giờ lại vậy
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Em sợ quá bs ơi. Em đi khớp gối e kêu lạo xạo có lúc bị nhối nữa với các cơ trên cơ thể em hay bị giật nữa bs ơi. E đã hết lo lắng mà giờ lại vậy
Em đi khám chuyên khoa xương khớp xem có bị viêm khớp không nhé, chứ có liên quan gì HIV đâu mà lo.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nắng ấm

Chưa xác thực
Em đi khám chuyên khoa xương khớp xem có bị viêm khớp không nhé, chứ có liên quan gì HIV đâu mà lo.
Dạ e cảm ơn bs. Lo rồi lại hết rồi lại lo. Vậy em yên tâm được với HIV rồi phải không bs
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Top