• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Nội dung mới nhất bởi Duy Anh

  1. Duy Anh

    Mặc chung đồ lót như thế này có nguy cơ lây HIV ko

    Re: Mặc chung đồ lót như thế này có nguy cơ lây HI Khẳng định với em là KHÔNG LÂY trong thời gian 28 ngày đang dùng PEP nếu PEP thành công.
  2. Duy Anh

    Gái mại dâm OS DV em có đưa tay vào AĐ rồi gãy mụn

    Re: Gái mại dâm OS DV em có đưa tay vào AĐ rồi gãy Trường hợp bạn đó thì Bác sĩ Bình đã có trả lời rồi em nên đọc rồi sẽ hiểu. Cho dù y tá không thay găng tay thì cũng không lây em nhé. BQT chúng tôi tư vấn cho em bằng kiến thức được học nên bạn yên tâm.
  3. Duy Anh

    Nghi ngờ có nguy cơ nhiễm HIV qua vết xước ở đùi

    Re: Nghi ngờ có nguy cơ nhiễm HIV qua vết xước ở đ Trường hợp bị xước như em không được gọi là nguy cơ thì tất nhiên là an toàn 100%. Nói như em thì chắc ai cũng bị hết rồi quá, cứ tự hù mình chi vậy ta :765
  4. Duy Anh

    Mặc chung đồ lót như thế này có nguy cơ lây HIV ko

    Re: Mặc chung đồ lót như thế này có nguy cơ lây HI PEP thành công thì không có chuyện lây nhiễm sau 28 ngày em nhé.
  5. Duy Anh

    Xét nghiệm HIV 5 tuần PCR và 8 tuần combo âm tính

    Re: Xét nghiệm HIV 5 tuần PCR và 8 tuần combo âm t Em nên tìm đến Bác sĩ tâm lý để có câu trả lời. Câu hỏi của em nằm ngoài mục đích tư vấn em nhé.
  6. Duy Anh

    Cảm nhận về chuyến offline Biển mùng 6 - 7 Tết

    Đắc sản vùng quê mừ ..... dân quê toàn ăn vậy không à Quốc Bảo ơi :p
  7. Duy Anh

    Gái mại dâm OS DV em có đưa tay vào AĐ rồi gãy mụn

    Re: Gái mại dâm OS DV em có đưa tay vào AĐ rồi gãy Bác sĩ Bình đã dán tem bảo hành rồi còn lo lắng gì nữa em. Câu khẳng định là : Nếu em không có thêm nguy cơ mới thì em an toàn rồi. Mạnh vậy được chưa em :)
  8. Duy Anh

    Oral sex với người nhiễm HIV và kết quả 3 tuần AT

    Re: Oral sex với người nhiễm HIV và kết quả 3 tuần Em có chắc những thông tin đó chính xác hay không, riêng anh thì anh tin vào khoa học tin vào những gì đã được khoa học chứng minh và công nhận. Nếu em còn thắc mắc gì xoay quanh vấn đề này vui lòng gọi 0911009900 gặp Bác sĩ Bình để hiểu rõ hơn.
  9. Duy Anh

    Uống rượu trong khi uống PEP có ảnh hưởng gì không

    Re: Uống rượu trong khi uống PEP có ảnh hưởng gì k Câu hỏi của em đã được Bác sĩ Bình trả lời rất rõ ràng rồi em vui lòng đọc lại. uống ít nước thì nước tiểu vàng là bình thường em nhé.
  10. Duy Anh

    Kích dục với gái massage về bị phát ban toàn thân

    Re: Kích dục với gái massage về bị phát ban toàn t Người nhiễm HIV nhưng nếu không bị viêm nhiễm gì ở núm vú thì cũng sẽ không có dịch tiết gì hết em nhé. Em có thể xét nghiệm sớm hơn bằng phương pháp combo 28 ngày sau nguy cơ. Nếu kết quả âm tính thì coi như em an toàn.
  11. Duy Anh

    Quan hệ tình dục đồng tính bằng miệng sợ lây HIV

    Re: Quan hệ tình dục đồng tính bằng miệng sợ lây Nếu combo 23 ngày thì khả quan em nhé.
  12. Duy Anh

    Uống thuốc Trenstad 2 lần nối liền và nguy cơ 1

    Re: Uống thuốc Trenstad 2 lần nối liền và nguy cơ Câu hỏi này Bác sĩ Bình đã phân tích cũng như nhận định kết quả cho em rồi. Em đọc mà không chịu hiểu gì hết trơn. Anh cũng vừa mới trả lời xong em lại hỏi câu y chang. Em đang vi phạm nội quy đó em.
  13. Duy Anh

    QHTD ko BCS 25 ngày XN Hoà Hảo HIV Combo AT

    Bác sĩ Bình đã khẳng định kết quả âm tính sau 3 tháng rồi thì yên tâm em nhé. Kết quả âm tính 21 ngày như thế nào thì em gọi Bác sĩ Bình để được giải đáp vì cần tư vấn chuyên sâu em nhé.
  14. Duy Anh

    QHTD có BCS và GMD tháo bao dùm em lây HIV không

    Re: QHTD có BCS và GMD tháo bao dùm em lây HIV kh Em có thể gọi điện thoại cho Bác sĩ Bình để được hướng dẫn cách gửi hình ảnh khác như zalo nếu Bác sĩ Bình đồng ý.
Top