Nỗi lo sợ

A

Abb

#1
Chào toàn thể bác sĩ, ace trong ban quản trị!
E có nguy cơ phơi nhiễm với H. E xin được hỏi khi có triệu chứng ho, sốt, phát ban mà do nguyên nhân H thì xét nghiệm combo chắc chắn phát hiện ra đúng k ạ ? Còn âm tính thì chắc do nguyên nhân khác phải k ạ ?
 
V

Vũ Đắc Tính

#2
Nếu như nó đúng là triệu chứng thì xét nghiệm HIV bằng Combo bạn sẽ nhận kết quả DƯƠNG TÍNH nhé. Xét nghiệm Combo yêu cầu làm ít nhất từ 14 ngày nguy cơ trở đi, lý tưởng là sau 21 - 28 ngày trở đi.

Và mình sẽ nói lại vấn đề này, nhiễm HIV hầu như không có bộc lộ triệu chứng gì ra trong nhiều năm để bệnh nhân biết cho tới khi gần vào sát giai đoạn AIDS, hoặc thậm chí không có cho tới khi tử vong. Nên việc dùng triệu chứng để chẩn đoán HIV là vô giá trị, vô nghĩa và phí thời gian.
 
Get involved!

Here you can only see a limited number of comments. On TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ you see all comments and all functions are available to you. To the thread