XN HIV combi sau 22 ngày khi đang dùng thuốc phơi nhiễm

Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minhhi

Chưa được xác thực
#61
Với kết qủa 33 ngày combo âm tính là an toàn cao rùi, nếu bạn muốn xét nghiệm tiếp thì 6 tuần bạn có thể dùng pp test nhanh được nhé, kết qủa 3 tháng sẽ kg thay đổi nếu kg phát sinh nguy cơ mới, yên tâm bạn nhé
Thưa bác sĩ sau 55 ngày có nguy cơ tôi xét nghiệm HIV combo kết quả là âm tính , vậy đã yên tâm được chưa ạ và sau 3 tháng liệu có thay đổi kết quả không ạ . Trước đó tôi đã xét nghiệm HIV combo vào các ngày 21 , 33 kết quả đều âm tính . Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ . Khả năng lật kèo là bao nhiêu ạ .
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minhhi

Chưa được xác thực
#62
Nếu thật sự bị nhiễm thì combo 3 hoặc 4 tuần có thể phát hiện được rùi nhé
Thưa bác sĩ sau 55 ngày có nguy cơ tôi xét nghiệm HIV combo kết quả là âm tính , vậy đã yên tâm được chưa ạ và sau 3 tháng liệu có thay đổi kết quả không ạ . Trước đó tôi đã xét nghiệm HIV combo vào các ngày 21 , 33 kết quả đều âm tính . Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ . Khả năng lật kèo là bao nhiêu ạ .
 

Bác sĩ Anh

Thạc sĩ - Bác sĩ - Hỗ trợ tư vấn khu vực Miền Bắc
Thành viên BQT
#63
Thưa bác sĩ sau 55 ngày có nguy cơ tôi xét nghiệm HIV combo kết quả là âm tính , vậy đã yên tâm được chưa ạ và sau 3 tháng liệu có thay đổi kết quả không ạ . Trước đó tôi đã xét nghiệm HIV combo vào các ngày 21 , 33 kết quả đều âm tính . Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ . Khả năng lật kèo là bao nhiêu ạ .
Chưa thấy combo thay đổi kết quả hay lật kèo nhé. Chỉ là do Bộ Y tế chưa cho phép dùng combo chốt sau 1 tháng thôi. Nên vẫn phải khuyến cáo các bạn chốt sau 3 tháng. Thân!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minhhi

Chưa được xác thực
#65
Kết quả này an toàn rồi em nhé, chốt lại sau 3 tháng nha em
Nhưng Thưa bác sĩ sau 26 tiếng có nguy cơ tôi có sử dụng thuốc phơi nhiễm HIV , nhưng là thuốc phác đồ cũ và thiếu liều thuốc , tôi uống 30 ngày , thì với kết quả xét nghiệm như trên có đáng tin cậy không ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minhhi

Chưa được xác thực
#66
Chưa thấy combo thay đổi kết quả hay lật kèo nhé. Chỉ là do Bộ Y tế chưa cho phép dùng combo chốt sau 1 tháng thôi. Nên vẫn phải khuyến cáo các bạn chốt sau 3 tháng. Thân!
Nhưng thưa bác sĩ sau 26 tiếng có nguy cơ tôi có sử dụng thuốc phơi nhiễm HIV , nhưng là thuốc phác đồ cũ và thiếu liều thuốc , tôi uống 30 ngày , thì với kết quả xét nghiệm như trên có đáng tin cậy không ạ
 

Đình Việt

Đại học Y khoa PNT
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minhhi

Chưa được xác thực
#70
Thưa bác sĩ , e có sử dụng thuốc viêm gan b thì có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm HIV không ạ ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minhhi

Chưa được xác thực
#71
PEP có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm đâu. Uống hay không giá trị như nhau. Thân!
Thưa bác sĩ , e có sử dụng thuốc viêm gan b thì có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm HIV không ạ ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minhhi

Chưa được xác thực
#72
Tuy là phát đồ cũ nhưng với thời gian này và kết quả combo 55 ngày khả quan rồi bạn nhé.
Thưa bác sĩ , e có sử dụng thuốc viêm gan b thì có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm HIV không ạ ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minhhi

Chưa được xác thực
#73
Kết quả này yên tâm được rồi em, bác sĩ không nói về cách dùng thuốc mà dựa vào kết quả xét nghiệm như thế thì khả năng 3 tháng không thay đổi nhé.
Thưa bác sĩ , e có sử dụng thuốc viêm gan b thì có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm HIV không ạ ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minhhi

Chưa được xác thực
#74
Thưa bác sĩ , e có sử dụng thuốc viêm gan b thì có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm HIV không ạ ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minhhi

Chưa được xác thực
#75
Thưa bác sĩ và mn trong dd đã có trường hợp nào xn HIV combo ag/ab sau nguy cơ 55 ngày ât mà 12 tuần dương tính không ạ . Mog mn tư vấn ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minhhi

Chưa được xác thực
#77
Sao không có ai tư vấn giúp e ạ .
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#78
Sao không có ai tư vấn giúp e ạ .
Em xem lại topic của em là spam bài vô địch luôn ai mà tư vấn.
Trường hợp em hỏi uống thuốc trị viêm gan B không ảnh hưởng xét nghiệm kháng thể HIV nhé. Trường hợp này sẽ không lật kèo đâu em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minhhi

Chưa được xác thực
#79
Em xem lại topic của em là spam bài vô địch luôn ai mà tư vấn.
Trường hợp em hỏi uống thuốc trị viêm gan B không ảnh hưởng xét nghiệm kháng thể HIV nhé. Trường hợp này sẽ không lật kèo đâu em.
Thưa bâc sĩ hôm nay sau nguy cơ đúng 84 ngày e có làm xn HIV combi pt kết quả ât vậy đã an toàn chưa ạ .
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minhhi

Chưa được xác thực
#80
PEP có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm đâu. Uống hay không giá trị như nhau. Thân!
Thưa bác sĩ hôm nay đúng 84 ngày sau nguy cơ e có xn HIV combi pt kết quả âm tính . Vậy kết quả đã an toàn và chốt được chưa ạ
 
Top