Xin tư vấn về oral sex ạ

Hyvongtotdep

Chưa được xác thực
#1
Bác sĩ Bình và các anh chị trên diễn đàn cho em hỏi là, tối qua do nhậu say em không kiềm chế được đi massage và có được nhân viên oral sex, cụ thể là 4 lần, mỗi lần đều chưa tới 10s và cô đó ngậm nước nóng khi làm ạ. Em có lưu số điện thoại và hỏi thì cô ấy nói yên tâm, em khỏe mạnh. Mà em thì lo quá, không biết sao lại ngu như vậy nữa. Xin được tư vấn, em cảm ơn ạ!!!
 

Khải Thiên

Quản trị viên - Tình nguyện chia sẻ miễn phí
Thành viên BQT
#2
Chào bạn! OS nguy cơ lây nhiễm HIV rất thấp khoảng 0,005% mà thôi, nếu dương vật không bị viêm nhiễm, trầy xước thì cũng không lây HIV được. Khi nào miệng cô ấy có viêm loét, chảy máu chân răng hòa vào nước bọt tiếp xúc lêun vết xước hay niêm mạc lỗ sáo thì mới có nguy cơ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hyvongtotdep

Chưa được xác thực
#3
Dạ. Em cảm ơn. Cho em hỏi thêm là với thời gian mấy chục giây như vậy, cô ấy ngậm nước ấm và dương vật em không xây xước gì thì nguy cơ em bị các bệnh STDs khác ngoài HIV có cao lắm không ạ? Em cảm ơn ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hyvongtotdep

Chưa được xác thực
#4
Dạ. Nhờ bác sĩ bình và các anh chị trong diễn đàn tư vấn giúp em với ạ. Em hoang mang quá! Xin cảm ơn ạ!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hyvongtotdep

Chưa được xác thực
#5
Hy vọng các anh chị có thể tư vấn giúp em được không ạ. Theo kinh nghiệm của anh chị trên diễn đàn thì với thời gian OS chưa đến 1 phút, cô gái đó ngậm nước ấm khi làm và em có nhắn tin gọi điện thì cô ấy bảo là cô ấy khỏe mạnh, bảo không phải ai làm nghề này cũng bị nên mong anh chị tư vấn giúp em là khả năng em bị các bệnh khác ngoài HIV cao không ạ. Em cảm ơn ạ!
 

Hoàng Thịnh

Đại học Y khoa PNT
Thành viên BQT
#6
Nhắc nhở: Mỗi lần bạn chỉ nên đặt 1 câu hỏi rồi chờ được tư vấn mới tiếp tục đặt câu hỏi mới bạn nhe.
Về nguy cơ đối với Oral Sex thì như trên bạn đã được tư vấn. Hành vi kích dục bằng miệng là có nguy cơ với HIV và các bệnh khác lây truyền qua đường tình dục. Riêng với HIV thì đây là một nguy cơ rất thấp mà thôi, tỷ lệ lây nhiễm cho mỗi lần như thế khoảng 0.005%. Thời gian tiếp xúc trực tiếp như bạn trình bày là rất ngắn, vì thế cũng rất khó có thể lây truyền được bạn ạ!
 
Top