Xin gửi tới bác sỹ bình tình cảm chân thành nhất

Caumongbinhanchotoi

Thành viên chính
#1
Con chào bác sỹ bình. Không biết bác còn nhớ con không. Con cũng là một người có nguy cơ như các bạn ở trên diễn đàn đây. Hôm nay, con có đọc được một topic mà bác sỹ trả lời về vấn đề tư vấn. Qua đây con có một số suy nghĩ mong bác sỹ đọc và chia sẻ với bọn con. Bác sỹ có nói là có một số bạn ăn cháo đá bát. Nói xấu bác sỹ. Giờ Bác sỹ không hứng thú tư vấn nữa. Bác sỹ à, con và các bạn ở đây mong bác sỹ tư vấn lại cho bọn con, bọn con là người có nguy cơ, lỗi là ở bọn con, nếu không có bác sỹ thì một số bọn con trên đây có lẽ đã nghĩ quẩn và lìa xa thế gian này rồi. Con rất cảm ơn bác sỹ đã tận tình, chân thành tư vấn và nhất là nghe tất cả cuộc điện thoại về khuya, lúc ăn uống, lúc đi nhậu với bạn bè, lúc bên gia đình để bọn con yên tâm. Bác sỹ thường xuyên thức khuya dậy sớm tư vấn cho bọn con, bọn con rất cảm kích bác sỹ. Mong bác sỹ tư vấn lại cho bọn con để bọn con có thể được yên tâm, được quay về cuộc sống bình thường với gia đình, để cho những bạn đang chờ xét nghiệm yên tâm, đủ can đảm đi xét nghiệm. Thời gian qua con cảm ơn bác sỹ rất nhiều, mặc dù con chưa yên tâm, vẫn lo sợ nhưng nhờ có bác sỹ con mới sống tới bây giờ. Con rất mong bác sỹ tư vấn lại cho bọn con. Con và các bạn rất cảm ơn bác sỹ. Một người bác sỹ rất tận tâm mặc dù chưa bao giờ gặp. Mong một ngày được gặp bác. Chúc bác sức khỏe Và chúc các bạn có nguy cơ đều âm tính mãi mãi mãi mãi.
 

Bác sĩ Bình

BS. Chuyên Khoa Truyền Nhiễm
#2
Bác sĩ làm sao quên con được, con là người hay gọi bác sĩ vào buổi tối lúc bác sĩ đang khám bệnh hoặc ăn cơm tối. Bác sĩ rất thương con nên có gọi lại tư vấn cho con để khỏi tốn tiền của con. Giọng con nghe rất lễ phép và lịch sự nên bác sĩ không quên được, nhất là lúc con nói rằng con đi lang thang không dám về nhà sợ lây cho gia đình. Bác hình dung là con rất cần được sự tư vấn chia sẻ của người có chuyên môn như bác sĩ trong lúc này. Nhiều bạn vô tình vô nghĩa vô phép làm bác sĩ giận mà nói vậy thôi chứ làm sao bỏ các con không tư vấn được, con yên tâm nhé. Bác sĩ sẽ tư vấn cho con những khi con cần bác hỗ trợ. Chúc con sớm ổn định tâm lý mà trở lại cuộc sống như trước đây. b'v
 

Caumongbinhanchotoi

Thành viên chính
#3
Dạ. Con cảm ơn bác sỹ rất nhiều. Con k còn từ gì để diễn tả khi nói về bác nữa. Bác rất rất rất tốt mặc dù bọn con chỉ là người xa lạ. Chúc bác sỹ, gia đình có sức khỏe, hạnh phúc nhiều thật nhiều.