Xét nghiệm HIV đều âm tính người đầy đủ triệu chứng

Hettatca

Thành viên VIP
#1
Bác sĩ tư vấn dùm em từ lúc có nguy cơ QHTD không an toàn với GMD em bị rách BCS không biết và bị trầy dương vật luôn
E lo quá khi xuất hiện hầu hết các triệu chứng của người nhiễm HIV , nên 15 và 26 ngày em có đến passteus xet nghiệm bằng pp combi pt và 35 ngày e xet nghiệm combo tai , , kết quả đều ât , nhưng giờ e bị tiêu chảy ho khan 1 tháng rồi không hết . Bác sĩ cho em hỏi 3 tháng sau có lật kèo không ạ , còn lưng e nó cứ đau hoài hà bác sĩ ơi
 

Hettatca

Thành viên VIP
#3
Có khi nào lật kèo không bác sĩ , giờ e hối hận lắm rồi , e không biết phải làm sao cả
 

Hettatca

Thành viên VIP
#5
Giờ e đau lưng mệt mỏi hết cả người , em không biết phải làm sao cả , bác sỉ ơi mình xét nghiệm thời gian như vậy đã chắc ăn chưa bác sĩ , do e hoang mang quá . E xin lỗi vì đả làm phiền bác sỉ nhiều
 

Hettatca

Thành viên VIP
#11
Do nguy cơ của e cao quá nên em lo lắng
Em cũng biết là triệu chứng ko nói lên được gì ! Nhưng nó cứ suất hiện nhiều làm e sợ , chắc ăn rồi hả anh Đình Nam
 

Hettatca

Thành viên VIP
#12
Mà 38 ngày e làm xet nghiệm bên , nữa a bằng pp combo nữa anh ah at ln anh
 
Sửa lần cuối:

Bác sĩ Bình

BS. Chuyên Khoa Truyền Nhiễm
#16
Do nguy cơ của e cao quá nên em lo lắng
Em cũng biết là triệu chứng ko nói lên được gì ! Nhưng nó cứ suất hiện nhiều làm e sợ , chắc ăn rồi hả anh Đình Nam
Với những kết quả xét nghiệm đã có thì chắc ăn không thay đổi sau 12 tuần nhe em.
 

Hettatca

Thành viên VIP
#17
Dạ e xin lỗi các a/c và các bác sỉ thân yêu
H các triệu chứng của e cứ ùn ùn kéo tới , đau cơ , tức ngực đau lưng , đổ mồ hôi khi ngủ , móng tay móng chân thay đổi . E muốn tin vào những xét nghiệm lắm , nhưng các triệu chứng nó cứ kéo đến làm cho e phải suy nghỉ nhiều , có thể e đã bị rồi sao ! E xin lỗi vì đã làm phiền ah
 

Bác sĩ Bình

BS. Chuyên Khoa Truyền Nhiễm
#18
Dạ e xin lỗi các a/c và các bác sỉ thân yêu
H các triệu chứng của e cứ ùn ùn kéo tới , đau cơ , tức ngực đau lưng , đổ mồ hôi khi ngủ , móng tay móng chân thay đổi . E muốn tin vào những xét nghiệm lắm , nhưng các triệu chứng nó cứ kéo đến làm cho e phải suy nghỉ nhiều , có thể e đã bị rồi sao ! E xin lỗi vì đã làm phiền ah
Kết quả xét nghiệm là cái quyết định em đã an toàn. Triệu chứng là do stress hoặc bệnh khác mà thôi, em lo lắng thì đi khám bệnh nhé. Riêng HIV thì bác sĩ khẳng định em an toàn rồi.
 

Hettatca

Thành viên VIP
#19
Dạ nguy cơ e cao quá nên không bs nào dám trả lời giúp e ha , h e ko dám xét nghiệm HIV nữa , sáng nay em xet nghiệm e bị chlambia gì đó em bỏ lủi ko đều trị luôn
 

Bác sĩ Bình

BS. Chuyên Khoa Truyền Nhiễm
#20
Dạ nguy cơ e cao quá nên không bs nào dám trả lời giúp e ha , h e ko dám xét nghiệm HIV nữa , sáng nay em xet nghiệm e bị chlambia gì đó em bỏ lủi ko đều trị luôn
Nguy cơ em như vậy mà cao quá gì em. Bác sĩ khẳng định an toàn HIV rồi còn gì. Mấy bệnh khác điều trị được mà lo gì, em cứ điều trị đi nhé, đừng có bỏ luôn sau này có biến chứng thì sao?