Vết trầy xước sau 2 ngày dính dịch âm đạo có bị HIV ko

Leetran

Thành viên thường
#1
Bác Sĩ ơi cho em hỏi là em bị vết thương bằng dao cắt nhỏ ở chảy máu.sau 2 ngày e có hứng đi khách sạn với GMD em bị dính dịch âm đạo vào vết thương đó liệu có bị nhiễm Huv không bác sĩ e lo quá. Mong bác sĩ tư vấn cho e. E xin cảm ơn