Uống rượu say QHTD ko an toàn với gái quán hát sợ HIV

Ân hận quá

Chưa được xác thực
#1
Bs bình cùng ae Qtv tư vấn giúp e với ạ e có nguy cơ la rượu say qh không an toan vs gái quán hát .dk 1 tháng e bị tiêu chảy xét nghiêm máu giảm tiểu cầu .khoảg 3 tháng e ngứa hết chân bs ak .k bít có phải môi trường làm việc dầu mỡ của em gây ra lo ko.sau ngứa chân nó lan lên người 1 tuần thi khỏi .sau nguy cơ 3 tháng 10 ngày e đã đến bệnh viên lạc Việt xét nghiêm thi nta cho xét nghiệm compi pt =0.526 col .giờ 5 tháng rồi ma e vẫn bị đau cơ .ngày nào e cũng nghĩ tới h vậy e sợ lắm .bs ơi bạch cầu của e tăng lên 11000 .e lại bị viêm họng mãn tính lâu rồi .nổi hai hạch bẹn bên to bên nhỏ nhưng vẫn bé bằng hạt đậu sờ vào không đau 2 tuần thì e thấy nó bé teo lại ak .em lo quá lúc nào cũng sờ .bs tư vấn giúp e ak .e cảm ơn
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Â

Ân hận quá

Chưa được xác thực
#3
Vâg em có hỏi cô gái đấy thì cô ấy biu k bị . Nhưng e nhiều tc quá .bt em cung khoe mạnh mà . E sợ bị lật kèo lên chưa giám đi xét nghiệm .e ngày nào cũng nghĩ tới h .vì e con v va con nua
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Â

Ân hận quá

Chưa được xác thực
#4
Bạch cầu tăng do nguyên nhân nhiễm trùng ở đâu đó, còn kết quả HIV âm tính như thế an toàn nhe em.
Vâg em có hỏi cô gái đấy thì cô ấy biu k bị . Nhưng e nhiều tc quá .bt em cung khoe mạnh mà . E sợ bị lật kèo lên chưa giám đi xét nghiệm .e ngày nào cũng nghĩ tới h .vì e con v va con nua
 

Vũ hoàng Long

Đã được xác thực
#6
Lym% mình 18,2% nè bạn ko biết có phải HIV gây ko, đi khám bác sĩ kêu thiếu sắt thiếu máu
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Â

Ân hận quá

Chưa được xác thực
#7
Bạn có bị teo tay k hả bạn . Bạch cầu của ông tăng không
 

Vũ hoàng Long

Đã được xác thực
#8
Bạn có bị teo tay k hả bạn . Bạch cầu của ông tăng không
mình teo khắp cả người chân tay mông nhỏ đi hơn hẳn bạn à mà xn 3 tháng at rồi , bạn bị teo tay luôn à
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Â

Ân hận quá

Chưa được xác thực
#10
mình teo khắp cả người chân tay mông nhỏ đi hơn hẳn bạn à mà xn 3 tháng at rồi , bạn bị teo tay luôn à
2 hum nay cúm uống toàn liều nặng mình cũng thấy bé hơn tý
 

Vũ hoàng Long

Đã được xác thực
#11
tôi đang chờ 6 tháng chốt AT 80 ngay ag/ab vơi 110 ngày rồi mà nhìn cơ thể chán lắm triệu chứng ông còn gì khác ko
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Â

Ân hận quá

Chưa được xác thực
#12
tôi đang chờ 6 tháng chốt AT 80 ngay ag/ab vơi 110 ngày rồi mà nhìn cơ thể chán lắm triệu chứng ông còn gì khác ko
Đau hết các cơ ông à .chỉ mong 6 tháng âm tính thôi .ông tc như thế nào
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Â

Ân hận quá

Chưa được xác thực
#16
Chả thấy bs va a chị tư vấn đâu .nguy cơ em cao quá lên sợ quá rồi .huh
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#17
Chả thấy bs va a chị tư vấn đâu .nguy cơ em cao quá lên sợ quá rồi .huh
Bác sĩ đã tư vấn phía trên em không đọc sao? hay đọc mà em không hiểu? Thời gian bác sĩ rất bận nên chỉ tranh thủ sáng sớm và buổi tối tư vấn bài viết thôi nhé. Ban ngày bác sĩ cũng phải đi làm chứ không có ngồi ôm máy tính mà trả lời ngay cho em được. Em thông cảm nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Â

Ân hận quá

Chưa được xác thực
#18
Bác sĩ đã tư vấn phía trên em không đọc sao? hay đọc mà em không hiểu? Thời gian bác sĩ rất bận nên chỉ tranh thủ sáng sớm và buổi tối tư vấn bài viết thôi nhé. Ban ngày bác sĩ cũng phải đi làm chứ không có ngồi ôm máy tính mà trả lời ngay cho em được. Em thông cảm nhé.
Vâng e xl bs ạ tại e lo quá bs ạ .e sợ em lật kèo ạ
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#19
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Â

Ân hận quá

Chưa được xác thực
#20
Không có lật kèo đâu nhe em. Bác sĩ đã tư vấn là Bạch cầu tăng do nguyên nhân nhiễm trùng ở đâu đó, còn kết quả HIV âm tính như thế an toàn nhe em.
Bs ơi ơ diễn đàn mình có bs nào ở ha nội k ak .e có thể gặp tư vấn chốt 6 tháng cho e với
 
Top