Tư vấn bệnh xã hội khi oral với gái mại dâm không BCS

Minh_hniM

Chưa được xác thực
#1
Khi QH GMD có oral khoảng 45s rồi tiến hành đeo BCS quan hệ. Quan hệ xong khoảng 30" em mới tiến hành tháo BCS vệ sinh DV. DV em không bị trầy xước hay đau gì trong quá trình or al cả
Em đọc nhiều topic trong các diễn đàn thấy không có nguy cơ nhiễm HIV nhưng em đang lo ngại với giang mai, viêm gan B và SMG. Vì có topic nói không trầy xước thì không lo các bệnh trên.
Em quan hệ từ 21/12 tới nay 2/1 không thấy dấu hiệu bất thường. Em có nên tiến hành xét nghiệm 4 tuần sau nguy cơ không ạ.

GMD còn trẻ tương đối đầy đặn không thấy dấu hiệu bệnh tật. Có hôn môi không nhận thấy dấu hiệu lở miệng hay mùi tanh của máu.
 

Vũ Bảo

Quản trị viên - Tình nguyện chia sẻ miễn phí
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minh_hniM

Chưa được xác thực
#3
Bạn OS là có nguy cơ với các bệnh STDs nhé.để biết chính xác có nhiễm hay không tốt nhất bạn nên đi khám đẻ Bác Sĩ chẩn đoán chính xác hơn nha
em cám ơn anh đã tư vấn, vậy em nên tới khám bác sĩ trong thời gian sớm nhất hay chờ tới 4 tuần sau nguy cơ mới khám để cho kết quả chính xác hơn không ạ.
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#4
em cám ơn anh đã tư vấn, vậy em nên tới khám bác sĩ trong thời gian sớm nhất hay chờ tới 4 tuần sau nguy cơ mới khám để cho kết quả chính xác hơn không ạ.
Nếu có dấu hiệu nghi ngờ thì em đến ngay bác sĩ kiểm tra, còn nếu không có triệu chứng thì em có thể xét nghiệm STDs sau 4-8 tuần nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minh_hniM

Chưa được xác thực
#5
Nếu có dấu hiệu nghi ngờ thì em đến ngay bác sĩ kiểm tra, còn nếu không có triệu chứng thì em có thể xét nghiệm STDs sau 4-8 tuần nhé.
Em hiểu rồi, xin cám ơn bác sĩ đã tư vấn
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minh_hniM

Chưa được xác thực
#7
Bác sĩ cho em xin hỏi thêm trường hợp của em đi xét nghiệm, có cần nhịn đói không ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minh_hniM

Chưa được xác thực
#9
Xin cám ơn các bác sĩ đã tư vấn cho em, 4 tuần sau nguy cơ. Có đi làm xét nghiệm bệnh xã hội đều âm tính [combo HIV; 2pp giang mai; Hbsag]
-Em đã có thể yên tâm về HIV và giang mai nhưng trả kết quả xét nghiệm bằng giấy và chỉ nêu Hbsag (âm tính) nông độ 0.38.
-Liệu em có thể yên tâm luôn với viêm gan B không ạ. Kết quả như vậy cho thấy không có hoạt động của virus trong máu. Em có nên đi tiêm ngừa luôn không ạ?
 

Nam Hoàng

Quản trị viên - Tình nguyện chia sẻ miễn phí
Thành viên BQT
#12
Xin cám ơn các bác sĩ đã tư vấn cho em, 4 tuần sau nguy cơ. Có đi làm xét nghiệm bệnh xã hội đều âm tính [combo HIV; 2pp giang mai; Hbsag]
-Em đã có thể yên tâm về HIV và giang mai nhưng trả kết quả xét nghiệm bằng giấy và chỉ nêu Hbsag (âm tính) nông độ 0.38.
-Liệu em có thể yên tâm luôn với viêm gan B không ạ. Kết quả như vậy cho thấy không có hoạt động của virus trong máu. Em có nên đi tiêm ngừa luôn không ạ?
Với kết quả đó em an toàn cao rùi, sau nguy cơ 3 tháng em chốt lại theo khuyến cáo nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minh_hniM

Chưa được xác thực
#13
nếu không chốt thì sao không bác sĩ, tại rút máu xét nghiệm xong em thấy hơi choáng choáng
 
Top