Thuốc điều trị phơi nhiễm HIV và nhiễm HIV MACLEODS

Bác sĩ Bình

BS. Chuyên Khoa Truyền Nhiễm
#1
THUỐC ĐIỀU TRỊ HIV VÀ PHƠI NHIỄM HIV MACLEODSPhác đồ điều trị dự phòng sau phơi nhiễm HIV theo Quyết định số 3047 ngày 22/7/2015 của Bộ Y tế, sử dụng phác đồ 3 thuốc ARV uống trong 28 ngày cho tất cả các trường hợp phơi nhiễm có nguy cơ.

Thuốc ARV loại 3 trong 1 của Nhà sản xuất Macleods Pharmaceutical Ltd. (Đ/c: Plot No. 25-27, Survey No. 366 Premier Industrial Estate, Kachigam, Daman - 396210 (U.T) - India) thành phần gồm có: Tenofovir 300mg + Emtricitabine 200mg + Efavirenz 600mg là thuốc nước ngoài đã được cấp phép lưu hành tại Việt Nam theo Quyết định Số: 549/QĐ-QLD ngày 06 tháng 10 năm 2015 và sử dụng tiện lợi 1 viên mỗi ngày, hiệu quả điều trị cao. Thuốc được chỉ định điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS.

Lưu ý quan trọng:
  1. Dùng thuốc phải theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa hoặc bác sĩ đã được tập huấn về "Chăm sóc và điều trị HIV/AIDS", bác sĩ có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh, phòng khám được cấp phép hoạt động khám chữa bệnh.
  2. Khi chưa có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ đã được tập huấn về "Chăm sóc và điều trị HIV/AIDS" hoặc bác sĩ có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh thì bạn không nên tự ý mua thuốc không rõ nguồn gốc để sử dụng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ PHƠI NHIỄM HIV < 72 GIỜ: 012.98.98.08.08

Xem toàn bộ quyết định cấp phép lưu hành thuốc ARV của MACLEODS tại Việt Nam: NHẤP VÀO ĐÂY


BÀI ĐỌC THÊM:

Dự phòng phơi nhiễm HIV với 3 thuốc ARV theo Bộ Y tế

Tác dụng phụ hay gặp của ARV khi điều trị phơi nhiễm

Thuốc điều trị phơi nhiễm HIV và nhiễm HIV MACLEODS

Thuốc điều trị phơi nhiễm HIV và nhiễm HIV Mylan

Thuốc điều trị phơi nhiễm HIV và nhiễm HIV Trioday

Quyết định cấp phép lưu hành thuốc ARV của MACLEODS


Phòng khám Nội tổng hợp - Bác sĩ Bùi Thanh Bình

 

hoan88

Thành viên chính
#2
Bác sĩ cho em hỏi thuốc macleods và trioday va mylan thì thuốc nào tốt nhất ạ?