THÔNG BÁO: ADMIN ĐANG BẢO TRÌ VÀ NÂNG CẤP DIỄN ĐÀN

Bác sĩ Bình

Bác sĩ Chuyên khoa Truyền nhiễm
#1
Do thời gian gần đây diễn đàn bị quá tải dẫn đến việc truy cập chậm hoặc gián đoạn, hôm nay Admin sẽ bảo trì và nâng cấp diễn đàn lên phiên bản mới, chạy nhanh hơn và nhiều tính năng hơn. Trong thời gian bảo trì và nâng cấp, các bạn vẫn gửi câu hỏi bình thường. Dự kiến trong ngày mai, thứ bảy, 02/12/2017, mọi tính năng của diễn đàn sẽ hoạt động bình thường. Mong các bạn thông cảm.

Nếu giao diện đang bảo trì khó sử dụng, các bạn tạm thời qua trang phụ để viết câu hỏi tư vấn: diendanhiv.netforumhiv.vn
 

vocunghoangmang

Thành viên chính
#5
Góp ý về giao diện của diễn đàn:
- Phiên bản mobile web có quá nhiều hình ảnh chạy flash nên sẽ nặng máy ảnh hưởng đến tốc độ truy cập rất chậm, phần này chỉ cần cho chạy một vài ảnh có tính chất gửi thông điệp là đủ không cần quá nhiều. Nên làm 3 giao diện chạy riêng cho máy tính, ipad và điện thoại
- Phần nội dung trình bày có gom lại theo chủ đề tư vấn nhưng phần sang trang khó sử dụng. Nên để số trang trên đầu và cuối của mỗi topic để không mất thời gian vào cuối topic để sang trang. (Nên giữ phần báo số trang giống giao diện cũ).
- Diễn đàn tuvanhiv.vn có số lượng thành viên lớn và lược truy cập nhiều nên việc mở băng thông lớn để hạn chế nghẽn truy cập, việc này sẽ tốn thêm ngân sách ban đầu nhưng sẽ tiết kiệm chi phí về sau về thời gian khắc phục và bão trì.