TB: MỞ MỤC THÔNG TIN VỀ HIV THAY CHO MỤC CẢNH GIÁC

BS.UCARE VIỆT

Tư vấn HIV UCare Việt 1900.6191
#1
Kính chào Bác sĩ Bình và thành viên diễn đàn!

Qua xem các thư mục trên diễn đàn, BS.UCARE VIỆT thấy có một thư mục "cảnh giác liên quan đến HIV", khi xem qua nội dung các topic thì thấy chủ yếu là sự chia sẻ của các thành viên về kiến thức tư vấn của diễn đàn HIV nào đấy chưa chính xác, chưa theo khoa học. Cũng có những topic chủ yếu là công kích lẫn nhau giữa diễn đàn HIV Bác sĩ Bình và các diễn đàn khác...

BS.UCARE VIỆT thấy rằng, hiện nay diễn đàn này đã thuộc quyền quản lý của Trung tâm tư vấn UCare Việt nên các nội dung đó không còn phù hợp, diễn đàn HIV Bác sĩ Bình đã chuyển sang forumhiv.vn nên bên UCARE VIỆT xin được phép xóa tất cả các topic mang nội dung công kích hay phê phán ra khỏi Diễn đàn Tư vấn HIV Ucare Việt (tuvanhiv.vn).

Thay vào đó, thư mục này sẽ đổi tên thành mục Thông tin về phòng, chống HIV/AIDS để các bạn có thể chia sẻ những thông tin mới liên quan đến nghiên cứu, điều trị và dự phòng HIV hoặc những hoạt động phòng, chống HIV khác, thiết nghĩ những thông tin này sẽ có ý nghĩa hơn cho diễn đàn ạ.

Chào thân ái!
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ Chuyên khoa Truyền nhiễm
#2
Chào em, như đã thống nhất trước đây, bây giờ diễn đàn này đã do bên em quản lý, em có thể xóa những gì không liên quan đến bên Tư vấn UCare Việt, kể cả những bài viết cảnh báo, cảnh giác hay những bài công kích, xuyên tạc gì đó bởi vì chúng ta không nên mất nhiều thời gian về những chuyện đó mà nên tập trung tư vấn, chia sẻ cho cộng đồng. Em cứ xóa mà không cần xin ý kiến anh đâu nhé. Cảm ơn bên em đã tiếp quản diễn đàn tuvanhiv.vn. Anh cũng sẽ tiếp tục tư vấn cho các bạn thành viên ở đây. Chúc diễn đàn ngày càng phát triển.