Tay dính dịch âm đạo quên rửa ngủ xong dụi mắt sợ bị HIV

Bước chân lầm lỗi

Chưa được xác thực
#1
Bác sĩ Bình ơi cho con hỏi là tháng trước con say rượu nên vào lúc trưa con có qh với GMD lúc đó con có cho 1 ngón tay vào âm đạo của GMD rồi rút ra,lúc qh thì con có dùng bao.qh xong con rữa dương vật mà quên rữa tay xong con tiếp tục đi nhậu rồi khuya về ngủ con bị con gi bay vào mắt nên dùng tay dụi mắt,không bik con có dính HIV không ,cả tháng nay con mất ăn mất ngủ,tại vợ có bầu nên muốn tìm chỗ giải toả mà giờ thấy hối hận quá.nếu dính HIV rồi sao nhìn vợ với bố mẹ đây.con hoang mang quá,mong bác giúp con.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bước chân lầm lỗi

Chưa được xác thực
#3
Chào bạn! Như bạn trình bày không có nguy cơ lây nhiễm nhé.
Dạ con cảm ơn nhiều vì tư vấn cho con ,tâm lý con bớt nặng nề không biết tâm sự hỏi ai .tại con bị viêm họng nên thấy sợ sợ,tính sau 3 tháng đi xn máu mà mới có 1 tháng mà thời gian như 1 năm zậy . Đúng là GMD gần như ma tuý không được thử dù chỉ 1 lần
 

Namanh

Đã được xác thực
#4
Dạ con cảm ơn nhiều vì tư vấn cho con ,tâm lý con bớt nặng nề không biết tâm sự hỏi ai .tại con bị viêm họng nên thấy sợ sợ,tính sau 3 tháng đi xn máu mà mới có 1 tháng mà thời gian như 1 năm zậy . Đúng là GMD gần như ma tuý không được thử dù chỉ 1 lần
E yên tâm ăn ngủ nghỉ nhé. Như vậy không có nguy cơ, HIV không dễ lây như em nghĩ đâu.
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#6
Bác sĩ Bình ơi cho con hỏi là tháng trước con say rượu nên vào lúc trưa con có qh với GMD lúc đó con có cho 1 ngón tay vào âm đạo của GMD rồi rút ra,lúc qh thì con có dùng bao.qh xong con rữa dương vật mà quên rữa tay xong con tiếp tục đi nhậu rồi khuya về ngủ con bị con gi bay vào mắt nên dùng tay dụi mắt,không bik con có dính HIV không ,cả tháng nay con mất ăn mất ngủ,tại vợ có bầu nên muốn tìm chỗ giải toả mà giờ thấy hối hận quá.nếu dính HIV rồi sao nhìn vợ với bố mẹ đây.con hoang mang quá,mong bác giúp con.
Như con trình bày thì không có khả năng lây HIV, con yên tâm nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bước chân lầm lỗi

Chưa được xác thực
#7
Như con trình bày thì không có khả năng lây HIV, con yên tâm nhé.
Bác Bình ơi hôm nay là 40ngày con đi xét nghiệm combi ở paster đà lạt thì chỉ số là 0.412 at .kết qủa này có an toàn không bs ,sao con thấy chỉ số cao nên con sợ quá,bữa giờ bị đau họng mà uống thuốc không bớt .lại ăn ngủ không đc rồi,con mong bs tư vấn giúp con
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bước chân lầm lỗi

Chưa được xác thực
#9
Chào bạn! Kết quả như vậy là an toàn rồi bạn yên tâm nhé.
Dạ mà 40ngày mà 0.412 <1 . Có khi nào thêm 50 ngày nữa >1 không zậy bs .tại em thấy người ta xn chỉ số thấp mà e cao zậy bs
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#11
Dạ mà 40ngày mà 0.412 <1 . Có khi nào thêm 50 ngày nữa >1 không zậy bs .tại em thấy người ta xn chỉ số thấp mà e cao zậy bs
Chỉ số đó không gọi là cao đâu em, cứ dưới 1 là âm tính. Thậm chí có người bằng 1 cũng vẫn âm tính khi xét nghiệm lại bằng phương pháp khác.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bước chân lầm lỗi

Chưa được xác thực
#12
Chỉ số đó không gọi là cao đâu em, cứ dưới 1 là âm tính. Thậm chí có người bằng 1 cũng vẫn âm tính khi xét nghiệm lại bằng phương pháp khác.
Dạ vâng.con đang đợi 3tháng xn lại,con thấy chỉ số cao nên con sợ bị lật kèo chắc con đào lỗ con chết quá bác Bình ơi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bước chân lầm lỗi

Chưa được xác thực
#14
Chỉ số này thì an toàn được bao nhiêu % ,ai biết tư vấn cho e vs.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bước chân lầm lỗi

Chưa được xác thực
#16
Em không có nguy cơ cộng với kết quả này thì an toàn rồi em nhé, không cần xét nghiệm nửa đâu em.
Dạ tại e nhớ ra là bữa đó cô gái đó có OS cho e khoảng 1 phút rồi mới đeo bao cho e nên e sợ quá
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bước chân lầm lỗi

Chưa được xác thực
#17
Em không có nguy cơ cộng với kết quả này thì an toàn rồi em nhé, không cần xét nghiệm nửa đâu em.
3 tháng e đi xn mà âm tính e xin đóng góp 1 ít vào diễn đàn để ủng hộ người nghèo .coi như tiền mua thuốc phơi nhiễm để uống . Của ít lòng nhiều đừng chê nghe a
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bước chân lầm lỗi

Chưa được xác thực
#18
Hôm nay là 72 ngày bị đau khớp tay bức rức quá nên đi xn thêm lần nữa .kết quả xn là 0.281 .kết quả như vậy 72 ngày an toàn không mọi người.e thắc mắc là xét ngiệm combi pt .với HIV combi khác nhau chổ nào vậy
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bước chân lầm lỗi

Chưa được xác thực
#19
Em có hỏi bs là xét nghiệm combi này là gì có giống combi pt không thì bs nói là pp này là test elisa chạy trên máy gì đó,vậy thì pp elisa này có chính xác được như combo không vậy ,bs nào giải thích giúp e vs
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
Top