Sợ nhiễm HIV

tuanquoc123

Thành viên thường
#1
Em có quan hệ với gái mại dâm, cố ấy có oral sex cho em còn em không, em có sờ tay vào vùng kín cô ấy tay em không bị trầy xướt, khi quan hệ có dùng BCS, sau đó em xem thì thấy bao không tuột, không rách tinh dịch vẫn nằm trong bao, dương vật không lộ ra ngoài, nhưng em sợ bị BCS bị thủng lỗ nhỏ xíu không biết được. liệu em có nguy cơ nhiễm HIV không ạ
 

Lê Kim Kim

Quản trị viên
#2
BCS thủng thì tinh dịch sẻ lỗ nhỏ xíu đó chảy ra ngoài nên bạn sẽ biết.bạn quan hệ với GMD có dùng bao không tuột, không rách tinh dịch vẫn nằm trong bao, dương vật không lộ ra ngoài thì k có nguy cơ.nhưng cô ấy có OS cho bạn thì bạn có nguy cơ HIV và STDs
-hành vi OS rất thấp chiếm 0.005 cho 1 lần OS nhé
 

tuanquoc123

Thành viên thường
#5
Dạ em cảm ơn bác sĩ Bình, nhưng cho em hỏi là trường hợp của em nguy cơ bị HIV có cao không ạ, em quan hệ với GMD có đeo BCS, bao cũng không bị tuột ra, không rách toạc ra, tinh dịch vẫn nằm trong bao, dương vật không lộ ra ngoài, chỉ có khi oral sex thì em không đeo bao thôi
 

tuanquoc123

Thành viên thường
#7
Lo quá bác sĩ ơi t7 này đủ 21 ngày từ nguy cơ rồi, em tính đi xét nghiệm không biết kết quả có khả quan không ạ ? Thấy mọi người tư vấn nguy cơ không cao nhưng em thấy lo lắng hoang mang quá
 

Cao Anh

Quản trị viên
#8
Nguy cơ OS thấp lắm. Thường xét nghiệm sẽ âm tính thôi bạn :)