Sau ngày xét nghiệm có triệu chứng nổi hạch nách, cảm cúm

Nóng199

Chưa được xác thực
#1
Thưa bs. E có chuyện muốn trình bày như sau ạ.e có lần Quan hệ không an toàn. Giờ được một tháng rưỡi e có đi xét nghiệm bằng công nghệ test nhanh ab Ag ở bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ an kết quả xét nghiệm là âm tính.nhưng sau ngày xét nghiệm e lại có triệu chứng nổi hạch ở nách Cảm cúm. Không ngủ được một tuần ạ.đó có phải là triệu chứng của HIV không ạ
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
#2
Thưa bs. E có chuyện muốn trình bày như sau ạ.e có lần Quan hệ không an toàn. Giờ được một tháng rưỡi e có đi xét nghiệm bằng công nghệ test nhanh ab Ag ở bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ an kết quả xét nghiệm là âm tính.nhưng sau ngày xét nghiệm e lại có triệu chứng nổi hạch ở nách Cảm cúm. Không ngủ được một tuần ạ.đó có phải là triệu chứng của HIV không ạ
Phương pháp test nhanh được sử dụng từ 6-8 tuần sau nguy cơ em nhé, nếu em đã được 6 tuần kết quả AT thì yên tâm chờ chốt lại sau 3 tháng nha em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nóng199

Chưa được xác thực
#3
Phương pháp test nhanh được sử dụng từ 6-8 tuần sau nguy cơ em nhé, nếu em đã được 6 tuần kết quả AT thì yên tâm chờ chốt lại sau 3 tháng nha em.
sau ngày đó e bị nổi hạch sổ mũi ho.từ khi nổi hạch ở nách Đen giờ là e không ngủ được a à
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nóng199

Chưa được xác thực
#4
@Nóng199,
sau ngày đó e bị nổi hạch sổ mũi ho.từ khi nổi hạch ở nách Đen giờ là e không ngủ được a à
Viêm dạ dày và viêm họng mãn tính có phải là triệu chứng của h không bs
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nóng199

Chưa được xác thực
#6
Do em stress quá suy giảm miễn dịch ảnh hưởng thôi không có gì đâu em nhé.
sao 6 tuần xét nghiệm âm tính rồi mà triệu chứng lại tiếp tục a hì
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nóng199

Chưa được xác thực
#7
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nóng199

Chưa được xác thực
#8
Có khi nào giờ mới có triệu chứng không a
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nóng199

Chưa được xác thực
#9
Mong bs tư vấn giúp e cái ạ
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#10
Thưa bs. E có chuyện muốn trình bày như sau ạ.e có lần Quan hệ không an toàn. Giờ được một tháng rưỡi e có đi xét nghiệm bằng công nghệ test nhanh ab Ag ở bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ an kết quả xét nghiệm là âm tính.nhưng sau ngày xét nghiệm e lại có triệu chứng nổi hạch ở nách Cảm cúm. Không ngủ được một tuần ạ.đó có phải là triệu chứng của HIV không ạ
Nếu kết quả âm tính 6 tuần thì an toàn trên 90% rồi em. Hạch do nhiều nguyên nhân chứ không riêng gì HIV. Nếu hạch đó do HIV thì xét nghiệm đã ra kết quả dương tính rồi nhé. Sau 3 tháng em xét nghiệm HIV lại theo khuyến cáo nhe em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nóng199

Chưa được xác thực
#11
@Bác sĩ Bình,
Nếu kết quả âm tính 6 tuần thì an toàn trên 90% rồi em. Hạch do nhiều nguyên nhân chứ không riêng gì HIV. Nếu hạch đó do HIV thì xét nghiệm đã ra kết quả dương tính rồi nhé. Sau 3 tháng em xét nghiệm HIV lại theo khuyến cáo nhe em.
từ khi nổi hạch một tuần cháu không ngủ được bác à sao cháu ko ngủ được bác à
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nóng199

Chưa được xác thực
#12
Có khi nào trên một tháng mới có triệu chứng không ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nóng199

Chưa được xác thực
#13
Viên dạ dày với viêm họng mãn tính là triệu chứng của HIV không bs
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nóng199

Chưa được xác thực
#14
Bs trả lời giúp cháu cái ạ cháu sợ lắm ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nóng199

Chưa được xác thực
#15
Sao 6tuan xét nghiệm test nhanh Ag ab âm tính rồi.mà giờ mới có triệu chứng là sao hả BS. Bs tư vấn giúp e cái ạ
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nóng199

Chưa được xác thực
#17
Có khi nào giờ mới xuất hiện triệu chứng không a
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nóng199

Chưa được xác thực
#18
Có khi nào 6 tuần âm tính 3 tháng bị lật kèo không a. Triệu chứng nó cứ hiện lên e sợ quá ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nóng199

Chưa được xác thực
#19
Bs tư vấn giúp e cái ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nóng199

Chưa được xác thực
#20
Có ai sau 6tuan xét nghiệm test nhanh Ag ab âm tính mà 3 tháng thay đổi kết quả không ạ. Vì sau khi xet nghiệm sau 6 tuần nó lại Xãy ra các triệu chứng nên mình hoi lo lắng ạ. Mong bs và mn tư vấn giúp mình với ạ
 
Top