Quan hệ với GMD và tiếp xúc tay với BCS rồi rửa mặt

Bình minh

Thành viên thường
#81
Dạ bác cho con hỏi câu này ạ. Con bị viêm họng hạt có phải bạch cầu hay tiểu cầu tăng cao không ạ,? Da mặt con cứ nóng bừng bừng bác ạ, và toàn cơ thể nữa.và bắp tay con đau nữa.kèm theo cả tức ngực
Vừa chiều nay con có đi test nhanh HIV kết quả âm tính. Con mong là sẽ ổn bác ạ.
Chứ cứ sốt nhẹ 37•5 38 độ con sợ lắm.
Bác giúp con nhé! Con cám ơn bác sĩ Bình ạ.
 
Sửa lần cuối:

Bình minh

Thành viên thường
#83
Bác ơi con muốn hỏi bác nữa ạ. Người con vẫn ớn lạnh liên lục, da thịt vẫn nóng, con sờ thấy hạch ở phía trước tai nữa bác ạ, đau và di chuyển được ạ. Con không biết là kết quả con xét nghiệm có chính xác không nữa, khi mà người của con khác trước kia hơn 5 tháng nay rồi mà k thấy chuyển biến gì ạ.
Con cám ơn bác ạ.
 

Nam Hoàng

Quản trị viên
#84
Trước kia em kg có nguy cơ em kg hay để ý đến cơ thể và kg lo lắng, kg tress, nhưng khi em có nguy cơ em luôn ở trạng thái lo lắng và tress thì sức khỏe em sẽ bị anh hưởng là chuyện bình thường, với kết qủa đó em an toàn rùi, triệu chứng cần phải có thời gian thì nó mới mất và trở về trạng thái trước kia em nhé
 

Bình minh

Thành viên thường
#85
Bác cho con hỏi thêm ạ. Con mấy ngày nay đau bẹn có hạch bác ạ đi lại cũng đau, người con da thịt vẫn nóng và ớn lạnh nhiều bác ạ.con muốn bác tư vấn thêm cho con, con mãi không quên được HIV con vẫn còn lo sợ bác ạ, con đã xét nghiện 6 tháng rồi ạ. Con cám ơn bác.
 

Bình minh

Thành viên thường
#87
Dạ con chào bác ạ.con muốn quên HIV lắm nhưng con chưa thể quên được ạ. Bác cho con hỏi ạ. Từ bữa đó tới giờ người con vẫn khó chịu lắm ạ, cứ ớn lạnh với dùng mình suốt thôi ạ, kèm theo đó cổ con bị cứng cứ một lúc là phải lắc, họng con vẫn đau và xưng mấy tháng rồi. gần đây con còn lên nhiều nốt đỏ ở bẹn và bị ở chỗ lông mu nữa rất ngứa ạ. Bác có kinh nghiệm bác tư vấn thêm cho con với ạ. Người con khó chịu lắm con sợ lắm ạ.
 

Bình minh

Thành viên thường
#89
Dạ con mới test HIV anti nhanh âm tính 7 tháng bác ạ, có khi nào thời gian sau lật không thưa bác.
 

Hùng Anh

Quản trị viên
#90
7 tháng thì âm tính 100% rồi an tâm nha bạn. Nếu không có nguy cơ mới thì an toàn thì không nên lăn tăn đâu bạn