Quan hệ với GMD và tiếp xúc tay với BCS rồi rửa mặt

Bình minh

Thành viên thường
#21
Bác ơi cho con hỏi với ạ. Hai đầu gối con đau nhức lắm ạ, ở nách cũng nhói có khi lên hạch bác ạ. Con sợ H ủ bệnh bác ạ, bác cho con lời tư vấn với ạ.
 

Bình minh

Thành viên thường
#23
Dạ vâng ạ. Vì không có nhiều kiến thức lên em hỏi thêm, để an tâm chút ạ.dạ cho em hỏi thêm là da thịt em nóng mà bên trong thì lạnh, hay dùng mình, trán sờ nóng hơn cả, cho em hỏi điều đó có liên quan đến H k ạ? Em xét nghiệm HIV ag/ab combo 77 ngày có thể là an toàn được chưa ạ?
 

Bình minh

Thành viên thường
#25
Bác ơi người con cứ sốt hoài đến sáng thì lại ớn lạnh dùng mình, lưỡi con đã vệ sinh nhiều lắm là vẫn bị rêu ạ. Kèm theo đó là đau hai khớp gối.mấy triệu trứng này theo con gần 3 tháng rồi bác ạ. Con vẫn sợ nó là của HIV lắm ạ.bác cho con lời khuyên ạ
 

Bình minh

Thành viên thường
#27
Dạ bác ơi cho con hỏi ạ. Con có chuyển 3 nơi khám họng và thây thuốc ạ. Gần đây con có uống liều nặng nhất. Hôm nay con có đi mua thêm thuốc thì người bán thuốc có xem họng cho con bảo con có thể bị viên họng hạt vì có nhiều hạt lympho, và bảo con không cần uống thuốc họng vì cũng không khỏi được vì mãn tính, một thời gian nữa sẽ có mủ ở hạt đó. Con muốn hỏi thêm bác là đó có phải một trong những bệnh nhiễm trùng nhẹ mới của HIV không ạ.da thịt và trán con nóng bác ạ, mà người vẫn lạnh bên trong. Con sợ lắm bác ạ.
 

Bình minh

Thành viên thường
#29
Dạ thưa bác con muốn nghe thêm từ bác ạ. Người con trước tới nay mới bị như vậy từ khi con QHTD với GMD ạ. Vùng da mặt và trán con nóng hơn cả, da thịt người con cũng nóng không được mát mẻ dễ chịu như trước ạ. Kèm theo cổ con cũng xưng cả trước và phía sau và nhức có cảm giác bận bận, nách con cũng nhức, và con ăn cơm thì hay bị đầy hơi mặc dù chưa ăn được nhiều. Cơ thể con yếu đi nhiều bác ạ, chân bước đi cũng không đủ sức, thở thôi con cũng thấy mệt, con thì chưa phải lao động đa số là rảnh vì con là sinh viên ạ.
Dạ thưa bác con có cần phải chuẩn bị trước cho trường hợp xấu không ạ. Đến ngày 6/9 con đủ 3 tháng để xét nghiệm con sợ lắm bác ạ, vì cơ thể con cứ giảm sức khoẻ.
 
Sửa lần cuối:

Bác sĩ Bình

BS. Chuyên Khoa Truyền Nhiễm
#30
Con không cần chuẩn bị tâm lý cho trường hợp xấu gì cả, bởi vì con không có bị nhiễm mà chuẩn bị tâm lý chi, vui vẻ lên đi con. Các triệu chứng con trình bày khả năng là do stress. Con xét nghiệm HIV sẽ âm tính nếu không có nguy cơ nào khác.
 

Bình minh

Thành viên thường
#31
Như ý bác là con sẽ âm tính mãi nếu con không có nguy cơ mới chứ ạ bác. Con chỉ sợ những gì con trải qua là của H và sau này sẽ bị thôi ạ. Con sẽ không tạo nguy cơ nữa đâu bác ạ. Con mong qua được lần này
 

Bình minh

Thành viên thường
#33
Con thấy không được tốt cho lắm rồi bác ạ. Cổ họng con bây giờ nuốt nước miếng bị mắc, kèm theo ở ngực con nổi một mãi mụn màu đỏ nữa. Co sợ quá bác sĩ Bình ơi!
 

Bình minh

Thành viên thường
#35
Con thưa bác là sang tuần con đi xét nghiệm sau 91 ngày ạ, những lần trước con xét nghiệm ở bệnh viện đa khoa hồng ngọc , mà tờ kết quả của con ở chỗ kết luận không có đóng dấu âm tính ạ, người đưa tờ kết quả cho con nói miệng là kết quả âm tính vậy con có yên tâm được không ạ thưa bác? Tờ kết quả chỉ có chỉ số s/co con có thấy chữ kí. Con muốn chuyển qua địa chỉ khác xét nghiệm mà con lại lo lắng, con sợ vì sức khoẻ con yếu lắm ạ,sức khoẻ con cứ giảm dần bác ạ không còn sức lực, con có tập gym trước khoẻ lắm, người con lạnh mà vẫn toát mồ hôi, kèm theo ớn lạnh, người con còn mần ngứa khắp cả, ở ngực mọc một bãi màu đỏ nữa ạ. Con muốn chuyển qua medlatec xét nghiệm địa chỉ này có yên tâm không ạ bác? Con mong được bác tư vấn thêm cho con ạ, con cám ơn bác!
 
Sửa lần cuối:

Bình minh

Thành viên thường
#37
Dạ thưa bác hôm nay con xét nghiệm sau 13 tuần 91 ngày ạ. Trong tờ đăng kí ghi là combi pt mà sau tờ kết quả ghi là HIV (architect) s/co 0.07 bác cho con hỏi đó có phải combi không ạ? Và sau khoảng thời gian đó con đã an toàn chưa ạ? Con có phải làm thêm một xét nghiệm ở thời điểm nào nữa không ạ bác? Con trân thành cám ơn bác!
 

Bình minh

Thành viên thường
#39
Con trân trọng cám ơn bác sĩ Bình, và bác sĩ Anh,anh Hoàng Thịnh và a Nam Hoàng và toàn thể các anh chị trong diễn đàn đã tư vấn cho con (em) trong suốt 3 tháng qua ạ. Con chưa chắc con đã an toàn chưa ạ nhưng đúng như những gì bác và các anh đã tư vấn cho con. Đến nay người con xuất hiện mẩn ngứa nhiều ạ. Con vẫn ám ảnh nhiều bác ạ!