Quan hệ với GMD có OS và lấy răng cạ DV sợ bị nhiễm HIV

whatyougot

Thành viên thường
#1
Chào bác sĩ Bình cùng các anh chị trên diễn đàn, cách đây hơn 10 ngày em lỡ dại quan hệ với gái mại dâm, cô ta có Ora sex và dùng dùng răng cạ cạ vào dầu dương vật em, em có cho tay vào âm đạo, có hôn môi và ngực của cô gái đó, khi quan hệ em có dùng bao cao su, nhưng khi xong rồi thì em không kiểm tra bao, em có rửa dương vật lại bằng nước lạnh, em sợ lỡ trường hợp bao cao su bị rách, hay thủng lỗ nhỏ mà em không hay biết. Vậy trong trường hợp của em tỉ lệ lây nhiễm có cao không ạ, hiện em hoang mang quá, mong nhận được tư vấn từ bác sĩ cũng như các anh chị trên diễn đàn ạ
 

Hoàng Thịnh

Đại học Y khoa PNT
#2
Chào bạn, khi quan hệ bạn có sử dụng bao cao su nếu không rách, không thủng, không tuột là an toàn. Tuy nhiên, hành vi kích dục bằng miệng như thế là có nguy cơ với HIV và các bệnh khác lây truyền qua đường tình dục. Riêng với HIV thì tỷ lệ lây nhiễm cho mỗi lần như thế rất thấp mà thôi, khoảng 0.005-0.01%. Sau 3 tháng kể từ khi có nguy cơ, bạn có thể xét nghiệm để biết tình trạng sức khỏe của mình bạn nhé.
 

whatyougot

Thành viên thường
#3
Em có dùng PEP sau thời gian nguy cơ là 62h, như vậy có hiệu quả không ạ, mấy nay trên ngực em nổi 1 vài mụn hồng hồng, nhỏ xíu như đầu tăm, ko ngứa hay rát gì hết, không biết đó có phải triệu chứng HIV không ạ, em định sau khi dùng hết PEP sẽ xét nghiệm sau nguy cơ 4 tuần thì có ảnh hưởng gì không ạ
 

Stressssssssssssss

Thành viên thường
#5
bạn ơi. bạn dùng PEP thấy tác dụng phụ như nào vậy?
mình cũng sắp vào hoàn cảnh giống bạn rồi
 

whatyougot

Thành viên thường
#6
Mấy bữa đầu hơi buồn nôn, chóng mặt, mình nghe nói tùy cơ địa mỗi người, có người bị phát ban, nhưng uống dần cũng quen,mình uống được 2 tuần rồi, giờ chỉ thấy hơi bùn ngủ tí thui.Bạn bị nguy cơ gì mà uống PEP
 

Bác sĩ Bình

BS. Chuyên Khoa Truyền Nhiễm
#7
Em có dùng PEP sau thời gian nguy cơ là 62h, như vậy có hiệu quả không ạ, mấy nay trên ngực em nổi 1 vài mụn hồng hồng, nhỏ xíu như đầu tăm, ko ngứa hay rát gì hết, không biết đó có phải triệu chứng HIV không ạ, em định sau khi dùng hết PEP sẽ xét nghiệm sau nguy cơ 4 tuần thì có ảnh hưởng gì không ạ
Đó là tác dụng phụ của thuốc thôi, không phải triệu chứng HIV nhe em. Sau 4 tuần có thể xét nghiệm HIV ag/ab combi được rồi, không ảnh hưởng bởi PEP nhe em.