Quan hệ tình dục có BCS và hôn sâu có nguy cơ HIV ko

Thanh long

Thành viên chính
#1
Chào bác si. Cach 2 tuân e có quan hê voi gai mai dâm va su dug BCS. E dang lo lag mih co bi nhiem không. Cô ta cug có hôn cậu nhỏ cua e va cug có hôn mieng vay e co bị nhoem ko ạ
 

Hoàng Thịnh

Đại học Y khoa PNT
#2
Chào bạn, quan hệ có sử dụng bao cao su là an toàn bạn ạ. Hành vi hôn miệng cũng không có nguy cơ nếu lúc đó miệng bạn không có trầy xước hay chảy máu, hôn bên ngoài dương vật thôi thì cũng không sao cả, trong trường hợp này bạn không cần lo lắng bạn nha.
 

Thanh long

Thành viên chính
#5
Tại e cung có sốt . Nhug ngoai ra ko bị triệu chứng gì cả nên e lo lắng. E bị sốt 3 ngày nay. Trong nguõi nóng đo nhiệt kế thi 37độ. Ma e cảm thay trong nguoi lai nong. Tinh trạg nhu the nao hả bác sĩ
 
Sửa lần cuối:

Thanh long

Thành viên chính
#7
Chào bác sĩ. Cứ tới chiều la người em lại nóng. Nhung không mệt ko nhứt đầu. E mới đi khám, bác sĩ nói e bị amiđan báncấp tinh. Mà e sốt 4 ngày. Bua nay ngày thứ 6 sau khi khám. Cu toi chiêu la người hay nong cảm giác ko phải sốt liệu e co liên quan tới HIV không ạ. Mà e chưa thấy triệu chứng gì cả. Mà e nghe nói HIV thương giai đoạn đầu có thể ko có triệu chứng gì. E quan hệ vói gái mại dâm cung gần 3 tuần rùi ạ. Cô ta OS nhẹ khoảng 10s rui thôi. Trong thời gian hành sự lúc xong e kiêm tra BCS ko sao cả. E có hôn môi nhưng lưỡi đụng lưỡi sao ko ạ. Liệu e co liên quan dến HIV. Mong bac sĩ giai nỗi lo âu của e. E cảm ơn bác sĩ ạ
 

Thanh long

Thành viên chính
#9
Hồi hôm trong nguòi lại nóng. Bật quạt gần rồi cung đổ mồ hôi. Liệu e co liên quan không ạ mà e bị amiđan nhẹ mà sao mà sốt lâu quá. Sáng nay e cảm thấy hơi đau cổ họng nữa bác si. Vậy e co liên quan ko à
 

Thanh long

Thành viên chính
#11
Chào bác sĩ. Hồi hôm e lại nóng đổ mo hôi đêm nữa. 2 ngày nay e bị tiêu chảy. Sáng nay e phát hiện lưỡi hơi vàng bác sĩ. E thấy hơi bị xuống cân. Mà từ hồi giờ em chưa bị như vậy lâu thế. Liệu em đã bị nhiễm không ạ
 

Hoàng Thịnh

Đại học Y khoa PNT
#12
Bạn tiêu chảy có thể do rối loạn tiêu hoá thôi bạn ạ, lười vàng thì chú ý đến vệ sinh răng miệng, lưỡi đã tốt và đúng cách chưa?
Tiêu chảy trong HIV là tiêu chảy kéo dài, nấm lưỡi và xuống cân... là các biểu hiện lâm sàng từ giai đoạn 2 trở đi chứ không sớm như bạn trình bày đâu.
 

Thanh long

Thành viên chính
#13
Vậy em đổ mô hôi đêm mấy ngày nay hơi sốt canh chiều tối va trước khi ngủ. Em mới đi khám họng lại e bị viêm amiđan bị phù nề. Sốt đổ mồ hôi đêm có liên quan đến viêm amiđan không bác sĩ.
 

Thanh long

Thành viên chính
#15
Hồi hôm em cũng cảm thấy đỡ hơn bac sĩ. Nhưng em con đi tiêu chảy. Nhưng không đâu bụng gì cả. Có phai do e uống kháng sinh nhiều nên rối loạn tiêu hóa ? Nếu là vậy khắc phục làm sao hả bác sĩ ?
 

Đình Việt

Đại học Y khoa PNT
#16
Với những gì bạn trình bày như trên thì không thể kết luận là do uống kháng sinh dẫn đến rối loạn tiêu hóa. Triệu chứng tiêu chảy do kháng sinh gây ra có thể bắt đầu từ 5 đến 10 ngày khi bắt đầu điều trị bằng thuốc kháng sinh. Nhưng với tình trạng của bạn chỉ là do bạn lo lắng quá mức dẫn đến tress. Nếu muốn an tâm hơn bạn có thể đến các bệnh viện đa khoa gần nhất để kiểm tra để đạt hiệu quả tốt nhất.
 

Thanh long

Thành viên chính
#17
Dúng rồi minh dùng kháng sinh hơn tuần rồi mà chưa bớt amiđan. Cofn bi sốt cảm. Mới đổi bác sĩ tai mũi họng. Thấy cũng đỡ vàng luõi cũng giảm. Nhưng lại uông kháng sinh hơn tuan rồi đó bạn. Sợ uống nhiều hại quá. Nên giờ bị tiêu chảy đây kiểu này hoài chắc chết. HIV giờ tâm lý e cũng ổn chút rồi. Vấn đề bị tiêu chảy đây. Huhu còn cách nao nữa không bac sĩ
 

Hoàng Thịnh

Đại học Y khoa PNT
#18
Dùng kháng sinh thời gian dài đôi khi dẫn đến tiêu lỏng, nhưng nếu bạn uống theo chỉ định của bác sĩ thì không có gì đáng ngại cả, bạn chú ý ăn uống hợp vệ sinh, uống nước nhiều hơn để bù lại phần nước đã mất do tiêu lỏng nhé.
 

Thanh long

Thành viên chính
#19
Bác sĩ kê thuốc thôi chứ em cũng đâu biết như thế nào ? Bị tiêu lỏng en nên ăn đồ gì để bù lại kiểu này sút cân quá chắc chết.