Quan hệ td không an toàn với GMD, không dùng PEP

vuilennhebanoi

Thành viên chính
#1
Chào các cô, chú, anh chị bác sỹ
Nguy cơ của em là QHTD không an toàn với GMD
Khoảng 22h30 ngày 25/10 em có QHTD không an toàn với GMD, ban đầu GMD có đeo BCS cho em, quan hệ tầm 5-7 phút rồi rút ra, GMD có oral và e tháo bao cho GMD oral, 5 phút sau em quan hệ tiếp và không sử dụng BCS tầm 2-5 phút không xuất nên e rút ra.
Tính đến nay đã được 12 ngày, e có tc nổi 1 số mụn đỏ gãi thì ngứa rồi lan rộng khoảng 4cm, 1 lúc sau là hết, đêm qua thì có tc vã mồ hôi
Kính mong các cô, chú bs tư vấn cho em
 

Nam Hoàng

Quản trị viên
#2
Em quan hệ tình dục kg an toàn là cso nguy cơ với H và các bệnh lây qua đường tình dục khác nhé, các triệu chứng đó có thể do dị ứng thời tiết và do em lo lắng qúa nên vậy thôi, nếu em lo lắng có thể xét nghiệm HIV combo sau nguy cơ 4 tuần và xét nghiệm lại sau nguy cơ 3 tháng em nhé.
 
Sửa lần cuối:

vuilennhebanoi

Thành viên chính
#3
Dạ cám ơn anh chị đã tư vấn, e viết thiếu sót vài điều, em bị hẹp bao quy đầu, lúc quan hệ không có BCS 2-5 phút thì rút ra, GMD sóc cho em thì bị rách 1 bao quy, chảy máu nên e dừng lại ạ
 

Huỳnh Tín

S-Mod nhiệt tình
#6
Bạn có nguy cơ và đã qua 72h giờ vàng rồi không thể can thiệp PEP được nữa. Hiện tại chỉ có cách duy nhất là chờ đủ ngày làm xét nghiệm để biết tình trạng mình thế nào thôi. Rất nhiều trường hợp giống bạn đã âm tính.
 

vuilennhebanoi

Thành viên chính
#7
Nay con lại có tc buốt DV, tiểu lắt nhắt nhiều lần, sau bãi tiểu thi thoảng có dịch trắng
 

Huỳnh Tín

S-Mod nhiệt tình
#8
Chỉ quan hệ 1 lần khó nhiễm HIV
Khi quan hệ tình dục với người khác, khả năng bị nhiễm HIV là đương nhiên. Tuy vậy để bị nhiễm HIV phải có có các điều kiện sau:
Phải quan hệ với người có HIV
Quá trình quan hệ phải có xây xát đủ để HIV xâm nhập với số lượng ngưỡng nhiễm bệnh.(theo tổ chức y tế thế giới thì
phải 8 lần quan hệ tình dục với người có HIV mà không có biện pháp
phòng chống thì mới có 1 lần bị lây nhiễm. Tỉ lệ là 12,5%). Như vậy bạn
mới 1 lần quan hệ thì xác xuất để bạn bị nhiễm HIV chỉ là 0,2% x 12,5% = 0,25%. Đây là tỉ lệ cực kỳ thấp. Bạn không nên quá lo âu.
Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa là bạn không có khả năng bị nhiễm HIV. Cách tốt nhất là nên đi xét nghiệm để nếu không bị nhiễm thì bạn sẽ hết âu lo, còn nếu bị nhiễm thì các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn hướng điều trị tích cực. Cần phải nói thêm cho bạn thông tin sau: đó là hiện nay có rất nhiều trường hợp bị nhiễm HIV hơn 10 năm thậm chí 20 năm nhưng không chuyển qua giai đoạn AIDS.
 

vuilennhebanoi

Thành viên chính
#9
Xét nghiệm ngày thứ 24 sau 1 lần quan hệ tình dục không an toàn với gái mại dâm
HIV combo 0.262 NEG COI
Đã gửi ảnh qua facebook cho Ba Bình
 

vuilennhebanoi

Thành viên chính
#13
Dạ con chào Ba Bình và các anh chị mod
Chẳng là con có một thắc mắc chút xíu ạ
Cách đây 8 tháng, ngày 24/3/2017 con có phẫu thuật nối dây chằng chéo khớp gối, chân con hiện tại còn 2 con ốc vít +1 cái nẹp, trong quá trình sau mổ con có được truyền kháng sinh từ ngày 24/3-1/4 là thôi không truyền kháng sinh nữa. Do thời gian cũng tương đối lâu con không nhớ tên loại kháng sinh đó, con chỉ nhó nó là dung dịch màu vàng 100ml
Ngày 11/11/2017 con có đi XN combo HIV sau nguy cơ là 24 ngày và có kết quả như con đã gửi cho Ba Bình.
Liệu loại kháng sinh đó có phải là kháng sinh chống đào thải không ạ.
Mong Ba và các anh chị mod giải đáp thắc mắc giudp con ạ
 

vuilennhebanoi

Thành viên chính
#18
Bs cho con hỏi chút ạ, con uống kháng sinh zinnat cefuroxima 500mg khoảng 4-5 ngày rồi bỏ cách không uống 1 ngày rồi mới đi xn, liệu có ảnh hưởng tới kết quả không ạ
 

vuilennhebanoi

Thành viên chính
#20
Con chào Ba Bình và các anh chị bác sỹ, anh chị mod.
Tính từ lúc có nguy cơ tới nay là 81 ngày.
Sau nguy cơ 24 ngày, con đi XN có kết quả là âm tính.
Hôm nay được 81 ngày con đi XN lại ở BV Medlatec HN và có kết quả âm tính.
Do thời gian + công việc cuối năm nhiều nên con chốt sớm như vậy có được hay phải đợi đủ 12 tuần thì chốt lại ạ.