Quan hệ gái mại dâm từ 2-9-2017

Nguyễn Huy

Thành viên thường
#1
Chào bác sĩ tôi tên huy có một lần do nghe bạn nên có đi chơi gái mại dâm , lúc đó tôi đang bị nấm hai bên vùng đùi cạnh dương vật . chúng tôi không quan hệ bạn gái chỉ quan hệ bằng miệng qua dương vật chúng tôi không hôn nhau , tôi có nguy cơ bị nhiễm không lúc bạn gái quan hệ bằng miệng khoogn sử dụng BCS - 20 ngày sau tôi có đi xét nhiệm test chậm kết quả âm tính ngày mai là được hơn 5 tháng tôi có thể xét nhiệm được chứ nếu kết quả âm tính thì có sao không hoặc dương tính thì tôi phải làm sao bác sĩ mong sự phản hồi xin chân thành cảm ơn
 

Vũ Hoàng

Quản trị viên
#2
Chào bạn như bạn trình bày QHTD bằng miệng là có nguy cơ nhưng rất thấp, hơn 5 tháng bạn xét nghiệm PP nào củng chính xác và nếu âm tính thì bạn an toàn với nguy cơ đó,khó DT lắm bạn nhé,theo mình thì bạn an toàn
 

Nguyễn Huy

Thành viên thường
#3
Nếu như em bị nhiễm thì em có sống lâu được không bác sĩ hay để e kết liệu cuộc đời mình bây giờ hơn 5 tháng nay tính nay đã đc 5 tháng 10 ngày rồi
 

Vũ Hoàng

Quản trị viên
#4
Nếu bị nhiễm và điều trị tốt bạn vẫn sống như người bình thường bạn nhé, bạn có bị gì đâu mà suy nghĩ bi quan như vậy, bạn đi xét nghiệm xả stress bạn nhé
 

Nguyễn Huy

Thành viên thường
#5
thưa bác sĩ ngày mai là em được 5 tháng 10 ngày vậy sáng mai e có thể đi xét nhiệm chưa ạ đi vào bệnh viên nói với bác sĩ là xét nhiệm HIV chậm và trước khi xét nhiệm có được ăn uống bt không ạ
 

Vũ Hoàng

Quản trị viên
#6
Bạn xét nghiệm được rồi bạn nhé, với thời gian này bạn sử dụng pp xét nghiệm nào củng được hết,bạn ăn uống bình thường bạn nhé
 

Nguyễn Huy

Thành viên thường
#9
Bác sĩ ơi em s ống thật rồi sáng nay em đi làm xét nhiệm test chậm kết quả âm tính . vậy là an toàn chưa hả bác sĩ tính thời điểm mà e nghi ngờ mình bị nhiễm hôm nay là được 5 tháng 10 ngày 5 tháng trước e có đi xét nhiệm sau 20 ngày thì kết quả âm tính lần này cũng âm tính