Quan hệ đường miệng với GMD và chỉ quan hệ miệng thôi

long ga

Đã được xác thực
#1
xin chào bác sĩ
sáng nay em có quan hệ đường miệng với GMD, chỉ quan hệ miệng thôi. em cũng sử dụng bao sao su khi quan hệ. lúc xong không kiểm tra bao nhưng có thấy tinh dịch vẫn trong bao. em kiểm tra vùng da xung quanh không thấy tổn thương gì. sau đó em có lau bằng giấy ướt. xin hỏi em có cần phải dùng PEP không ah.
 

Bác sĩ Anh

Thạc sĩ - Bác sĩ - Hỗ trợ tư vấn khu vực Miền Bắc
Thành viên BQT
#2
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

long ga

Đã được xác thực
#3
cám ơn bác sĩ nhiều lắm. sáng nay, mình có gọi cho tổng đài Ucare và được tư vấn viên tư vấn là không có nguy cơ, nên mình không dùng thuốc. Tại vì mình có QHTD có BCS cách đây 4 tuần và sau 3 tuần mình có xét nghiệm combi pt âm tính và đang đợi chốt. cho nên, mình lo lắng xem lần này tính là nguy cơ hay không?
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#4
cám ơn bác sĩ nhiều lắm. sáng nay, mình có gọi cho tổng đài Ucare và được tư vấn viên tư vấn là không có nguy cơ, nên mình không dùng thuốc. Tại vì mình có QHTD có BCS cách đây 4 tuần và sau 3 tuần mình có xét nghiệm combi pt âm tính và đang đợi chốt. cho nên, mình lo lắng xem lần này tính là nguy cơ hay không?
Nguy cơ em trình bày khả năng lây nhiễm HIV rất thấp, em xem lại nội dung Bác sĩ Anh vừa tư vấn và quyết định nhe em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

long ga

Đã được xác thực
#5
Dạ con cấm ơn bác sĩ, theo như bác sĩ anh trình bày thì còn thấy tỉ lệ lây nhiễm qua đường miệng là thấp, với lại có sử dụng BCS nên còn thấp nữa. Còn cũng được tư vấn là không sao, và con cũng ráng nhớ lại những gì xảy ra để đánh giá nữa nên quyết định không dùng thuốc. Hy vọng con không phải người xui nhất hành tinh.
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

long ga

Đã được xác thực
#7
dạ, con cám ơn bác nhiều lắm. con cũng đã đọc nhiều topic trên diễn đàn, con thấy khi nào bác nói cần chuẩn bị tâm lý thì mới có vấn đề. bác và các anh chị đã tư vấn thì con yên tâm lắm, bớt stress nhiều. con sẽ xét nghiệm tiếp trong tuần này cho nguy cơ trước (đã được bảy tuần). và chốt ba tháng cho nguy cơ đó và lần này lun. Từ ngày tham gia diễn đàn con biết cách bảo vệ mình và người thân hơn, diễn đàn này thật sự cần thiết bác ah.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

long ga

Đã được xác thực
#8
xin chào bác sĩ và các anh chị tư vấn viên, em xin hỏi khi QHTD có dùng bao cao su ngay từ đầu,không rách không thủng được tính là an toàn phải không ah. Tại vì em có quan hệ và đều dùng bao, điều kiểm tra kỹ sau mỗi lần quan hệ.
2. khi quan hệ xong, kiểm tra bao xong, em rửa ta sơ qua nước rồi rửa dương vật. vùng da xung quanh đó không có vết xước nào, chỉ có hay gãi thui. vậy có sao không ah.?(trong khi quan hệ em cũng không để cho dịch âm đạo chảy vào gốc dương vật.)
 

Bác sĩ Anh

Thạc sĩ - Bác sĩ - Hỗ trợ tư vấn khu vực Miền Bắc
Thành viên BQT
#9
xin chào bác sĩ và các anh chị tư vấn viên, em xin hỏi khi QHTD có dùng bao cao su ngay từ đầu,không rách không thủng được tính là an toàn phải không ah. Tại vì em có quan hệ và đều dùng bao, điều kiểm tra kỹ sau mỗi lần quan hệ.
2. khi quan hệ xong, kiểm tra bao xong, em rửa ta sơ qua nước rồi rửa dương vật. vùng da xung quanh đó không có vết xước nào, chỉ có hay gãi thui. vậy có sao không ah.?(trong khi quan hệ em cũng không để cho dịch âm đạo chảy vào gốc dương vật.)
1. QHTD có sử dụng BCS tính là an toàn
2. Trường hợp như bạn mô tả cũng không có nguy cơ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

long ga

Đã được xác thực
#10
cám ơn bác sĩ nhiều. vết gãi ngứa mà không chảy máu, cũng không thấy đường rách da nổi đường máu chỉ thấy vài miếng da tróc ra ở phần háng thui mà phần đó không tiếp xúc với dịch âm đạo cách trực tiếp chỉ lúc em rửa nước có trôi qua thì không lây phải không ah.
 

Bác sĩ Anh

Thạc sĩ - Bác sĩ - Hỗ trợ tư vấn khu vực Miền Bắc
Thành viên BQT
#11
cám ơn bác sĩ nhiều. vết gãi ngứa mà không chảy máu, cũng không thấy đường rách da nổi đường máu chỉ thấy vài miếng da tróc ra ở phần háng thui mà phần đó không tiếp xúc với dịch âm đạo cách trực tiếp chỉ lúc em rửa nước có trôi qua thì không lây phải không ah.
Rửa trôi qua như thế nguy cơ hầu như bằng 0.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

long ga

Đã được xác thực
#12
dạo này em lo lắng quá, cứ suy nghĩ lại hoài nguy cơ này.
mặc dù em đã đổ nước và bóp cũng không thấy bao cao su chảy nước, vùng da quanh dương vật em kiểm tra kỹ cũng không thấy chảy máu mà em cũng vẫn lo. cứ sợ con virut quá nhỏ chui qua được bao cao su hay ji đó. mong đến ngày xả stress thui.
 

motlansai

Đang chờ xác thực
#13
dạo này em lo lắng quá, cứ suy nghĩ lại hoài nguy cơ này.
mặc dù em đã đổ nước và bóp cũng không thấy bao cao su chảy nước, vùng da quanh dương vật em kiểm tra kỹ cũng không thấy chảy máu mà em cũng vẫn lo. cứ sợ con virut quá nhỏ chui qua được bao cao su hay ji đó. mong đến ngày xả stress thui.
Phân tử nước nhỏ hơn con virus còn ko chui qua dc thì virus không chui qua dc đâu e:hehe
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#14
dạo này em lo lắng quá, cứ suy nghĩ lại hoài nguy cơ này.
mặc dù em đã đổ nước và bóp cũng không thấy bao cao su chảy nước, vùng da quanh dương vật em kiểm tra kỹ cũng không thấy chảy máu mà em cũng vẫn lo. cứ sợ con virut quá nhỏ chui qua được bao cao su hay ji đó. mong đến ngày xả stress thui.
Hỏng có con virus nào chui qua hết nhe em. Rảnh thì đi xem phim hay chơi thể thao đi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

long ga

Đã được xác thực
#15
Dạ tại con lo nhiều quá. Con có hai nguy cơ này thui. Ngụy cơ QHTD bằng miệng có BCS, cái thứ hai là QHTD có BCS rách không lửng. Còn hay xét nghiệm HIV lắm và kết quả gần đây là combi ấm tính cho nguy cơ bảy tuần trước đó. Còn đang đợi đủ ngày xét nghiệm cho làn này. Hiện tại còn đang bị viêm đại tràng không biết có liền quan đến H ko ah
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

long ga

Đã được xác thực
#17
cám ơn bác nhiều. bác cho con hỏi, con đi khám bệnh đại học y dược bác sĩ chẩn đoán con bị viêm ruột thừa nên phải cấp cứu, và thực hiện xét nghiệm máu, không biết có xét nghiệm máu không ah. sau đó, con chụp MRI thì chẩn đoán lại là viêm đại tràng và nằm viện theo dõi. lúc ra viện thì có trả kết quả xét nghiệm. con thấy có test hcv, hsbg âm tính, không test HIV ah
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#18
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

long ga

Đã được xác thực
#19
cám ơn bác nhiều. dạ do con quá sợ hãi nên đã ra phòng khám ngoài xét nghiệm HIV combi pt kết quả âm tính ah. thời gian xét nghiệm cách nguy cơ quan hệ miệng có BCS là 21 ngày, còn chỉ cách lần quan hệ 2 có BCS và OS cũng có BCS chỉ có 10 ngày. hiện con đang đợi đủ 25 ngày cho nguy cơ lần hai để xét nghiệm. xét nghiệm nhiều quá riết rùi người ta quen lun.
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#20
Top