Quan hệ âm đạo có BCS sau đó khi quan hệ OS thì không

Đỗ Mạnh

Thành viên thường
#1
Tối hôm đó do có rượu đã say rồi ạ . E có qh với GMD ạ . Khi quan hệ trong âm đạo thì e có dùng BCS sau đó khi quan OS thì không ạ ( GMD ko có cắm hay mút mà chỉ ngặm thôi ạ ) e nghe thấy GMD có bảo là do bị nẻ môi nhưng do đánh nhiều son quá nên e cũng chẳng thấy gì . Khi quan hệ e có dùng miệng để mút và liếm nhưng e ko có cắn ạ . Lúc đầu khi quan hệ xong e thấy miệng mình vẫn bt cho đến sáng dậy e mới thấy bị nhiệt ở trong miệng ạ . Khi quan hệ xong e có đi vệ sinh ngay và sau đó về nhà tắm ạ . Em muốn hỏi là trường hợp của em có nguy cơ lây nhiễm không ạ . E lo quá ạ . E mong mọi người có thể giúp e với ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Đ

Đỗ Mạnh

Thành viên thường
#2
Dạ e xin lỗi ạ . Những e đợi mấy ngày rồi em mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ . Em xin chân thành cẢm ơn ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Đ

Đỗ Mạnh

Thành viên thường
#4
Dạ cho em hỏi ạ . GMD có OS cho e nhưng chỉ ngậm khoảng 10s thoii chứ không có mút hay cắn gì ạ . Sau đó dùng tay để khích thích DV . Điều e lo lắng ở đâu là e sợ có vết thương đang chảy máu nhưng e cảm thấy rằng không có đau hay buốt gì ạ . Sau khi về nhà e có tắm và xả nước lên nhưng không có thấy cảm giác gì ạ
 

Không có lần hai

Thành viên thường
#5
Do bạn lo lắng quá thôi trường hợp của bạn không có nguy cơ đâu đừng sợ cư vui vẻ ăn tết đi nhé. OS coa nguy cơ nhưng rất thấp à từ nay đừng vấp mấy cái đấy nữa bạn a
 

Vũ Hoàng

Quản trị viên
#6
Chào bạn như bạn trình bày QH có BCS là an toàn với H còn về OS thì nguy cơ rất thấp bạn nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Đ

Đỗ Mạnh

Thành viên thường
#7
Dạ vâng nhưng cho e hỏi . Nếu có vết thương hở là như thế nào ạ . Và nếu GMD có các vấn đề về rặng miệng thì tỉ lệ lây nhiễm có cao ko ạ
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ Chuyên khoa Truyền nhiễm
#8
Dạ vâng nhưng cho e hỏi . Nếu có vết thương hở là như thế nào ạ . Và nếu GMD có các vấn đề về rặng miệng thì tỉ lệ lây nhiễm có cao ko ạ
Nếu có vết thương hở thì có chảy máu hay đau rát, còn GMD có vấn đề răng miệng thì nguy cơ lây nhiễm cũng khoảng 0,005% thôi nhe em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Đ

Đỗ Mạnh

Thành viên thường
#9
Dạ thưa bác sĩ do không xuất tinh được nên e đã đi vệ sinh luôn . Về nhà e có tắm rửa ạ . Khi mà e tắm rửa có dùng xà bông và nước rửa nhưng không có cảm thấy đau rát gì cả vậy cho e hỏi nếu không đau rát hay mắt nhìn không thấy có nghĩa là không có vết thương ở đó ạ . Do e lo quá ạ mong bác sĩ trả lời giúp e ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Đ

Đỗ Mạnh

Thành viên thường
#11
Dạ vâng ạ e cảm ơn ạ . Nhưng sau đó 40 tiếng e có được các bác sĩ tại bệnh viện nhiệt đới trung ương tư vấn và dùng thuốc glitage E và thuốc modulin ạ . Thuốc GLITAGE E thì e uống 1 viên 1 ngày sau bữa ăn ạ . Còn thuốc modulin thì e dùng sáng 1 viên chiều 1 viên ạ . Bác sĩ cho e hỏi thuốc như vậy đã uống với thuốc phơi nhiễm chưa vì khi e hỏi bác sĩ thì bác sĩ bảo thuốc này là thuốc ARV e rất lo ạ . Và tỉ lệ thành công của e là bao nhiêu % ạ . E cảm ơn bác sĩ ạ
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ Chuyên khoa Truyền nhiễm
#12
Thuốc GLITAGE E là ARV tức là thuốc kháng virus nhưng nó có hai thành phần là Tenofovir 300mg và Emtricitabine 200mg nên không đúng với phác đồ điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV hiện nay theo Quyết định số 5418 ngày 01/12/2017 của Bộ Y tế nhe em. Tuy nhiên, nguy cơ của em chỉ là OS nên khả năng lây nhiễm HIV rất thấp, khả năng em không bị nhiễm HIV cao, em yên tâm nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Đ

Đỗ Mạnh

Thành viên thường
#13
Vâng ạ . E cảm ơn bác sĩ ạ . Bác sĩ cho e hỏi em nên sử dụng thuốc glitage e nữa không và sau khi kết thúc sử dụng thuốc ARV tức 30 ngày kể từ khi có nguy cơ lây nhiễm e có nên đi xét nhiệm combo HIV không ạ . Và nếu e xét nhiệm thì có chính xác không cao không ạ , độ chính xác đc bao nhiêu % ạ . E cảm ơn bácc sĩ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Đ

Đỗ Mạnh

Thành viên thường
#14
Dạ e xin lỗi ạ . Do bản thân đây cũng là lần đầu tiên QH với GMD ạ . Sau đó e thấy rất ân hận ạ. Bản thân e bao ngày qua cứ sống trong sự lo lắng và buồn bã cả ngày e chẳng dám tiếp xúc với mọi người nhiều. Dần dần e mất đi niềm vui và bây giờ e chỉ mong đc làm lại bản thân mình lần nữa . Chưa bao giờ e khao khát được sống đến như vậy. Khao khát làm lại bảo thân . E sợ làm điều có lỗi với gia đình bố mẹ mọi người . E sợ không còn chỗ cho những sai lầm của mình nữa. E lại càng lo lắng hơn vì thuốc e uống không đúng với thuốc được bộ y tế ban hành . E lo sợ rằng thuốc mình uống không có tác dụng sợ hằng mình không còn cơ hội . Bác sĩ ơi với thuốc glitage e gồm 2 thành phần là thuốc ARV liệu e có thành công không và nguy cơ lây nhiễm của em là OS với GMD như e cũng không biết rằng mình có vết thương hở hay không . Vì DV của e sau đó có tiếp xúc với nước và xà bông nhưng e không có cảm giác đau sót . Bác sĩ cho e hỏi nếu như khi tiếp xúc với nước hoặc mắt thường không nhìn thấy điều đó có nghĩa là không có vết thương ở DV Ạ . Và e cũng muốn hỏi với thuốc glitage e đã có trường hợp nào sử dụng thuố như vẫn bị lật kèo không ạ . E rất xin lỗi bác sĩ ạ do bản thân e đang rất là lo lắng ạ . E mog bác sĩ có thể trả lời giúp e ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Đ

Đỗ Mạnh

Thành viên thường
#15
Nguy có lây nhiễm của e là được GMD OS cho ạ . Sau đó 44 tiếng e có được các bác sĩ ở bệnh viện nhiệt đới hà nội cho dùng phác đồ điều trị phơi nhiễm là thuốc glitage E gồm 2 thành phần thuốc ARV chính là emtricitabin 200mg và tenofovir disoproxli fumarat 300mg ạ . Điều e thắc mắc là thuốc em dùng chỉ có 2 thành phần thuốc phơi nhiễm ạ . Chưa đúng với phác đồ phơi nhiễm hiện nay ạ. Hiện tại e đang rất lo lắng về thuốc mình đang dùng ạ
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ Chuyên khoa Truyền nhiễm
#16
Nguy cơ của em rất thấp, nếu không có thuốc thì khả năng nhiễm HIV cũng rất khó xảy ra, em yên tâm dùng hết thuốc theo hướng dẫn và xét nghiệm HIV lại theo khuyến cáo, kết quả sẽ âm tính thôi nhé. Theo bác sĩ thì chắc chắn sẽ không lật kèo.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Đ

Đỗ Mạnh

Thành viên thường
#17
Dạ thưa bác sĩ . Sau khi kết thúc sử dụng thuốc PEP e có thể đi xét nhiệm combo được không ạ . Và độ chính xác của xét nhiệm có cao ko ạ
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ Chuyên khoa Truyền nhiễm
#18
Em stress quá có thể xét nghiệm HIV combi sau khi dùng thuốc xong 28 ngày và xét nghiệm lại sau 3 tháng nhe em. Nếu sau 28 ngày xét nghiệm HIV ag/ab âm tính thì sau 3 tháng em cũng âm tính mà thôi.

Chú ý: không nên tạo thêm topic mới để hỏi cùng vấn đề này nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Đ

Đỗ Mạnh

Thành viên thường
#19
Dạ vâng thưa bác sĩ . Do thời gian qua e lo lắng quá ạ. E xin lỗi bác sĩ ạ . Thời gian tối e sắp phải đi sang nước ngoài nhưng do bị ám ảnh bởi những nguy cơ lây nhiễm nên e rất chán nản. Từ trước h e chưa qh với GMD bao giờ . Sau lần đó e thấy mệt mỏi lắm ạ . E biết rằng tỉ lệ lây nhiễm HIV qua 1 lần quan hệ OS với GMD là không cao , nhưng nó vẫn là 1 nguy cơ thật sự . Thì tỉ lẹ lây nhiễm chỉ có thể nói 1 cách đơn giản là nhiễm hay ko nhiễm thôi ạ. Chính vì vậy nên e cũng hay suy diễn lung tung rồi tự hù mình ạ . DV của e cũng ko có các bệnh lậy nhiễm ạ . Đến ngày hôm nay cũng chưa thấy biểu hiển của bệnh lây nhiễm nào ạ . Chỉ cầu mong sao sau khi kết thúc dùng thuốc e sẽ có 1 kết quả tốt ạ . Và bác sĩ cho e hỏi đã có ghi nhận nào về thất bại của thuốc PEP 2 trong 1 chưa ạ . Vì e lo lắng về vấn đề thuốc này lắm ạ .
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Đ

Đỗ Mạnh

Thành viên thường
#20
Bác sĩ ơi hôm nay em uốg thuốc muộn mất 30p huhu. Liệu có ảnh hưởng gì không bác sĩ