QHTD với GMD 1 tuần thấy hiện tượng đau đầu đau họng

Gió vô tình

Chưa được xác thực
#1
Chào bác sỹ. Bác sỹ cho cháu hỏi cháu quan hệ với gái mại dâm sau 1 tuần thấy hiện tượng đâu đầu đau họng cháu có dùng thuốc thì khỏi đau hạng còn đau đầu vẫn kéo dài đến 2 tháng nay. Mỗi khi lắc đầu cháu thấy đau. Vậy bác sỹ cho cháu hỏi cháu có nhiễm HIV không ạ. Cháu rất lo lắng. Khi quan hệ cháu có dùng bao cao su nhưng khi xong cháu thấy bao cao su bị tuột 1 nửa ạ. Mong bác sỹ cho cháu lời khuyên ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
G

Gió vô tình

Chưa được xác thực
#2
cho mình cin sđt bác sỹ bình với
 

Hùng Anh

Quản trị viên
#3
Triệu chứng bạn kể không chứng minh được có bị HIV hay không đâu ạ. Quan trọng là kết quả xét nghiệm của bạn khả năng an toàn cao rồi thường nếu không có nguy cơ mới sẽ không thay đổi kết quả khi chốt sau nguy cơ 3 tháng đâu ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
G

Gió vô tình

Chưa được xác thực
#4
Vâng. E rất lo lắng từ trước đến giờ e chưa bgio đau đầu kéo dàu đến vậy? Từ khi quan hệ với gái mại dâm em mới bị đau đầu kéo dài nên e rất lo lắng.e cũng chưa xét nghiệm gì.e đợi 3 tháng rồi sẽ đi xét nghiệm.nhiều lúc e thấy đau đầu khó chịu. Nóng hết cơ thể e chỉ lo là nhiễm HIV thôi ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
G

Gió vô tình

Chưa được xác thực
#6
Dạ cho e hỏi là xét nghiệm combo ở viện nào là tốt nhất ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
G

Gió vô tình

Chưa được xác thực
#8
Vâng.trc e có ra viện bạch mai xét nghiệm bảo bác sỹ cho xét nghiệm combo mà bác sỹ lại cho xét nghiệm thông thường ạ
 

quay đầu là bờ

Đang chờ xác thực
#9
Tờ kết quả của bạn có phải là : HIV ag/ab miễn dịch tự động không ?
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#10
Chào bác sỹ. Bác sỹ cho cháu hỏi cháu quan hệ với gái mại dâm sau 1 tuần thấy hiện tượng đâu đầu đau họng cháu có dùng thuốc thì khỏi đau hạng còn đau đầu vẫn kéo dài đến 2 tháng nay. Mỗi khi lắc đầu cháu thấy đau. Vậy bác sỹ cho cháu hỏi cháu có nhiễm HIV không ạ. Cháu rất lo lắng. Khi quan hệ cháu có dùng bao cao su nhưng khi xong cháu thấy bao cao su bị tuột 1 nửa ạ. Mong bác sỹ cho cháu lời khuyên ạ
Trường hợp này nguy cơ rất thấp và kết quả xét nghiệm sẽ âm tính thôi, cho dù phương pháp gì thì cũng sẽ an toàn, em yên tâm nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
G

Gió vô tình

Chưa được xác thực
#11
Vâng ạ. Tại cháu thấy đau đầu kéo dài quá mà bác sỹ cho cháu hỏi cháu ăn xog là cứ thấy buồn nôn cháu lo lắng quá bác sỹ ạ.gần đây cháu thấy ê ẩm và mỏi lưng nữa ạ.
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#12
Vâng ạ. Tại cháu thấy đau đầu kéo dài quá mà bác sỹ cho cháu hỏi cháu ăn xog là cứ thấy buồn nôn cháu lo lắng quá bác sỹ ạ.gần đây cháu thấy ê ẩm và mỏi lưng nữa ạ.
Cháu nên đi khám bệnh để tìm nguyên nhân, chứ như thế đâu có giá trị chẩn đoán bệnh gì. Lại càng không có giá trị nói do HIV nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
G

Gió vô tình

Chưa được xác thực
#13
Vâng cháu cảm ơn bác sỹ. Cháu chỉ lo HIV nên cũng chưa đi khám đâu cả bác sỹ ạ. Nhiều lúc cháu thấy mệt mà cũng chỉ lo. Không biết có phải HIV k hay là bệnh thông thường nữa. Cháu đi xét nghiệm HIV ở bệnh viện bạch mai thì âm tính nhưng lúc đó mới có 1 tháng. Bác sỹ xét nghiệm pp thông thường chứ k phải xét nghiệm combo.cũng vì chưa lần nào cháu bị đau đầu kéo dài như vậy. Mà lần này bị đau sau khi quan hệ tình dục với gái mại dâm nên cháu càng lo lắng.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
G

Gió vô tình

Chưa được xác thực
#15
sao xn combo giá rẻ vậy b.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
G

Gió vô tình

Chưa được xác thực
#17
Vâng ạ. Bác sỹ cho cháu hỏi xn combo chính xác cao k ạ. Giờ cháu rất lo. Nhiều lúc thấy trong người cháu rất khó chịu.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
G

Gió vô tình

Chưa được xác thực
#18
Cháu đã xn ở viện bạch mai sau 1 tháng kết quả âm tính. Nhưng đầu cháu vẫn đau 2 tháng nay. Nhiều khi thấy khó chịu trong người. Mà cháu cứ nằm nhiều lại càng thấy khó chịu.
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
G

Gió vô tình

Chưa được xác thực
#20
Dạ cháu xét nghiệm phương pháp combo ở bạch mai âm tính bác ạ.hôm cháu bảo bác sỹ cho cháu xét nghiệm combo cháu k xem là bác sỹ xét nghiệm combo hay không. Bác sỹ cho đi xét nghiệm HIV và kết quả là âm tính ạ
 
Top