QHTD với bạn trai 6 tuần HIV âm tính 12 tuần phản ứng

ngoctram

Thành viên chính
#1
Em chào bác sĩ và mọi người . em là nữ . em có quan hệ với bạn trai ở mỹ cuối cùng kết thúc là ngày 6 tháng 9 . đúng ngày 23 tháng 10 thì em có xét nghiệm máu tại bệnh viện quận 5 . xét nghiệm determine 1/2 kết quả âm tính . xin hỏi bác sĩ là em có an toàn chưa? Và ngày 20 tháng 12 này em xét nghiệm nữa có được không bác sĩ?
 

Bác sĩ Bình

BS. Chuyên Khoa Truyền Nhiễm
#2
Em xét nghiệm test nhanh âm tính như thế thì khả quan rồi, kết quả sắp tới của em cũng sẽ không thay đổi đâu nhé. Em có thể xét nghiệm lại vào ngày 20/12 với HIV ag/ab ở Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM để tìm cả kháng nguyên P24 và kháng thể kháng HIV nhe em.
 

ngoctram

Thành viên chính
#3
Dạ em cảm ơn bác sĩ . 20 tháng 12 này em cũng đến bệnh viện quận 5 xét nghiệm determine 1/2 luôn được không bác sĩ vì nhà em gần đó . và nếu 20 tháng 12 này âm tính là đủ 4 tháng an toàn chưa bác sĩ ?
 

Bác sĩ Bình

BS. Chuyên Khoa Truyền Nhiễm
#4
Em xét nghiệm ở đâu cũng được cả em, bác sĩ bảo em đến 114/2 Hùng Vương là vì có bác sĩ ở đó tư vấn trực tiếp kết quả xét nghiệm cho em luôn mà thôi, xét nghiệm ở đâu thuận tiện cho em là được nhé.
 

ngoctram

Thành viên chính
#5
Dạ em hiểu rồi bác sĩ . em sẽ chạy ra chỗ bác sĩ nói để xét nghiệm . kết quả sẽ không thay đổi hả bác sĩ ? Em sợ quá bác sĩ . sợ kết quả đầu tiên người ta xét nghiệm đưa kết quả lộn . chắc tại do em hoang tưởng quá
 
#8
Trước mình 6 tuần âm tính , 82 ngày âm tính, 97 ngày âm tính nek. Mình còn nhiều triệu chứng hơn bạn ak.
6 tuần âm tính là khả quan rồi bạn.
 

ngoctram

Thành viên chính
#9
Mình cảm ơn bạn Đường xưa mây trắng nha . mình sẽ mạnh dạn đi xét nghiệm cho đúng thủ tục 3 tháng
 

Bác sĩ Bình

BS. Chuyên Khoa Truyền Nhiễm
#10
Dạ em hiểu rồi bác sĩ . em sẽ chạy ra chỗ bác sĩ nói để xét nghiệm . kết quả sẽ không thay đổi hả bác sĩ ? Em sợ quá bác sĩ . sợ kết quả đầu tiên người ta xét nghiệm đưa kết quả lộn . chắc tại do em hoang tưởng quá
Kết quả xét nghiệm HIV không có lộn đâu em đừng suy diễn nhé.
 

ngoctram

Thành viên chính
#14
Dạ . tại em sợ quá sắp tới ngày xét nghiệm lại 1 lần nữa . em biết mấy anh và bác sĩ nói là rất chính xác . nhưng tại em sợ và run quá nên em cứ hỏi hoài ... Có thể cho em hỏi 1 điều nữa không ? Em có uống thuốc giảm cân . đến ngày xét nghiệm lại thì nó có ảnh hưởng đến xét nghiệm không mấy anh ?
 

Hoài Thanh

Kiểm duyệt viên
#15
Bác sỉ Bình đã tư vấn cho bạn rồi: "Em xét nghiệm test nhanh âm tính như thế thì khả quan rồi, kết quả sắp tới của em cũng sẽ không thay đổi đâu nhé". Do đó, bạn không cần phải lo lắng nửa. Một trong những biện pháp giảm cân hiệu quả nhất là cardio (cơ chế hoạt động, đầu tiên là giảm mở nội tạng, hai là giảm mở dưới da).
 

ngoctram

Thành viên chính
#16
Dạ em sẽ yên tâm xét nghiệm lại . nhưng hiện tại em có uống thuốc giảm cân mấy ngày nay . vậy đến 20 tháng 12 này em xét nghiệm lại thì thuốc giảm cân không làm ảnh hưởng gì đến việc xét nghiệm phải không anh ?
 

Hoài Thanh

Kiểm duyệt viên
#17
Dạ em sẽ yên tâm xét nghiệm lại . nhưng hiện tại em có uống thuốc giảm cân mấy ngày nay . vậy đến 20 tháng 12 này em xét nghiệm lại thì thuốc giảm cân không làm ảnh hưởng gì đến việc xét nghiệm phải không anh ?
Đúng rồi bạn.
 

ngoctram

Thành viên chính
#18
Bác sĩ và mấy anh chị ơi . em chưa dám đi xét nghiệm lại nữa . hôm nay em bị nhức đầu người mệt mỏi . em sợ quá bác sĩ với mấy anh chị ơi huuuuuuu
 
#19
Mình bị chlamydia ak với tạp khuẩn +++ ak. các dấu hiệu nhức đầu, đau cơ, khớp, mẫn ngứa.... từ tuần thứ 6 đến tuần 14 . Giờ vẫn còn nek ban. Nhưng mình an toàn với HIV sau khi xet nghiệm rồi ak. Như đã bình luận trên.
Mạnh dạng lên bạn
 

linhtokyo

Thành viên thường
#20
Bác sĩ và mấy anh chị ơi . em chưa dám đi xét nghiệm lại nữa . hôm nay em bị nhức đầu người mệt mỏi . em sợ quá bác sĩ với mấy anh chị ơi huuuuuuu
E có điện thoại cho ba bình chưa ? Để ba tư vấn kỷ nguy cơ của e , thì e sẽ có động lực và mạnh dạn đi xét nghiệm . Triệu chứng không nói lên được đâu lúc trước a xét nghiệm 2 tháng combo mà về suy nghĩ tiêu cực ngày nào a cũng đau đầu người như không còn sức , mệt mỏi không muốn nói chuyện với ai miệng thì loét làm a tress hơn tháng nay . A dt ba bình được ba tư vấn không có nguy cơ và xét nghiệm như vậy an toàn rồi . A suy nghĩ lại thấy ba nói đúng và a cũng suy nghĩ là mình không có bệnh sao lại dài vò thân xác bây giờ thì tiệu chứng của a mất đi và đang quay về cuộc sống hàng ngày.