QHTD ko an toàn với chị cùng công ty và bị triệu chứng

Thái viên

Thành viên thường
#1
Chào bác sĩ đêm 21/1 con có QHTD ko an toàn với chị cùng cty ,sau khi quan hệ con cảm thấy mệt mỏi ,ê bụng dưới,mệt mấy ngay liền,vì lo sợ chị bị HIV nên 2 ngày sau con cùng chị đi XN tại Bv hoà hão kết quả cả 2 đeu âm tính.đến bây giờ con vẫn cãm nhẹ,đau họng ,ngứa nhẹ toàn thân ,đi cầu chảy ,có khi ngực con nỗi 1 vết đỏ va tự hết sau vài giờ ,liệu con có nguy cơ nhiễm HIV không bác sĩ ,đến bây giờ đã đc 14 ngày rồi :( ,con lo lắng lúc nao cũng nghĩ mình bị nhiễm ,mặc dù kq cả 2 con đều âm tính ,hai hôm nay con gòng cỗ sang ngang thì tháy sau tai phải có cục sưng nhỏ
 

Vũ Hoàng

Quản trị viên
#2
Chào bạn như bạn trình bày thì bạn QH với bạn của bạn là đối tượng nguy cơ không cao đồng thời cả 2 bạn đều đã XN âm tính theo mình đánh giá thì bạn an toàn triệu chứng không có giá trị chuẩn đoán HIV bạn nhé,chúc bạn vui vẻ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thái viên

Thành viên thường
#4
Cảm ơn a,nhunng e rất lo sợ huhuhu cuộc đời e còn quá trẻ
Chào bạn như bạn trình bày thì bạn QH với bạn của bạn là đối tượng nguy cơ không cao đồng thời cả 2 bạn đều đã XN âm tính theo mình đánh giá thì bạn an toàn triệu chứng không có giá trị chuẩn đoán HIV bạn nhé,chúc bạn vui vẻ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thái viên

Thành viên thường
#5
Quan hệ không an toàn là co nguy cơ H và bệnh STDs em nhé, nếu chị đó kết quả xét nghiệm AT thì an toàn em nhé, cần thiết em chờ 3-4 tuần sau nguy cơ em có thể xét nghiệm lại 1 lần nửa nha em.
A oi e đợi 21 ngày đi Xn combo liệu có đúng ko ạ :((
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thái viên

Thành viên thường
#7
21ngya2 em xét nghiệm PP combi (Ag/Ab) em nhé nếu kết quả AT em an toàn nhé.
Huhuhu e chỉ sợ bạn e trong thời kì cửa sỗ xet nghiem vẫm âm tinh trong 6 tháng ,e đọc trên gôgle,mà khi quan he 2 ngay sau e dan ban e đi xet nghiem combo a oi ,ko biet có âm tính giã ko ,e sợ qua :(((
 

Vũ Hoàng

Quản trị viên
#8
không có âm tính giả bạn nhé, sau 21 ngày bạn nên đi xét nghiệm lại xả stress bạn nhé
 

Hùng Anh

Quản trị viên
#10
Chỉ có xét nghiệm mới biết chính xác được thôi bạn không nên chuẩn đoán bằng triệu chứng rất dễ nhầm lẫn và gây lo lắng nha
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thái viên

Thành viên thường
#11
Cho e hoi 21 ngày e muốn đến phòng Xn bác sĩ bình cho e xin địa chỉ với
 

Hùng Anh

Quản trị viên
#12
Phòng xét nghiệm địa chỉ 114/2 đường Hùng Vương, phường 9, quận 5 HCM nha bạn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thái viên

Thành viên thường
#13
Sáng ngủ day e thấy đau họng,mắt trái cứ giật,ngứa nách,đau ,tối thì nhức chân ,e sợ H quá,mong ngày 12 đi Xn 3 tuan qua a oi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thái viên

Thành viên thường
#14
Ac tu van giúp e ,buổi tối nay sau e ngứa nhẹ ở đùi,chân ,lưng,lúc 2h khuya đi làm về e có cởi áo và thay các nốt đỏ dưới da ở gần cỗ,sau lừng có vài nốt ,e tháy ngứa người quá huhu có phải e bị ko ạ
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ Chuyên khoa Truyền nhiễm
#15
Các triệu chứng này không có giá trị kết luận nhiễm đâu em, cả hai người cũng đã xét nghiệm âm tính thì an âm được rồi, ít khi gặp trường hợp nhiễm HIV thời kỳ cửa sổ. Em nên xét nghiệm lại sau nguy cơ 3 tháng nhé. Các triệu chứng đó đi khám da liễu nhe em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thái viên

Thành viên thường
#16
Các triệu chứng này không có giá trị kết luận nhiễm đâu em, cả hai người cũng đã xét nghiệm âm tính thì an âm được rồi, ít khi gặp trường hợp nhiễm HIV thời kỳ cửa sổ. Em nên xét nghiệm lại sau nguy cơ 3 tháng nhé. Các triệu chứng đó đi khám da liễu nhe em.
Con cảm ơn bác sĩ,con lo quá chắc con đợi thứ 2 tuần sau đủ 21 ngày đến phòng khám của bác sĩ để Xn giải stress ạ
 

Hùng Anh

Quản trị viên
#17
An yâm xét nghiệm xã stress nha. Chứ không có nguy cơ khác thì an toàn rồi ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Thái viên

Thành viên thường
#20
Anh chị cho e hỏi phí xét nghiệm combo ở phòng khám hùng vương la bao nhiêu ạ