QHTD không an toàn với người mới quen qua zalo

Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbibenh

Xác thực tương đối
em có thể đi khám TMH nha em
Những triệu chứng dần sẽ hết khi tâm lý em ổn định, còn việc em bôi thuốc kg ảnh hưởng gì đến việc sinh kháng thể em nhé, với H em an toàn rùi yên tâm, em có thể xn lại sau nguy cơ 12 tuần hoặc sau nguy cơ 3 tháng để xả tress và quay về cuộc sống bình thường em nhé
Con lo thì con đi khám bệnh xem triệu chứng đó do nguyên nhân gì gây ra. Còn HIV thì con xét nghiệm âm tính rồi. Sau 3 tháng con xét nghiệm lại theo khuyến cáo vẫn âm tính nếu không có nguy cơ mới, con an tâm nhé.
Gửi ba Bình và các a qtv. Con thật sự đang đợi đủ 3 tháng để đi xn lại. Con rất lo lắng vì mấy ngày nay ctrai con nó cứ ẹo khan ba ạ, con nhìn thấy lưỡi, nướu và họng nó trắng lắm ba. Có vẻ nó ngứa họng nên lúc nào cũng đưa tay vào móc, khi khóc nó cứ há miêngj to lè lưỡi rồi ọe khan ba ạ. Con hoang mang quá. Tình trạng con kg hết, mà nặng thêm. Lưỡi vk con cũng có lông và trắng. Con sợ lắm rồi. Mong ba và các a cho e lời tư vấn. Cuối tháng này con đi xn sau 3 tháng. Con nguy cơ tối 27/8 nên cuối tháng này là 3 tháng.
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ Chuyên khoa Truyền nhiễm
Con không yên tâm thì đi xét nghiệm lại theo khuyến cáo. Con thủ đưa tay vào móc họng con coi có bị ọe ra không? Chuyện đó có liên quan gì HIV đâu. Còn lưỡi trắng do nhiều nguyên nhân chứ không phải triệu chứng đặc trưng của HIV nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbibenh

Xác thực tương đối
Con không yên tâm thì đi xét nghiệm lại theo khuyến cáo. Con thủ đưa tay vào móc họng con coi có bị ọe ra không? Chuyện đó có liên quan gì HIV đâu. Còn lưỡi trắng do nhiều nguyên nhân chứ không phải triệu chứng đặc trưng của HIV nhé.
ba ơi. Co lo quá. Con đợi đủ 90 ngày để đi xn lại mà con lo ba ạ. Tình trạng con không đơ mà nặng hơn, con trai con hnay mọc 2 nốt đỏ ở mặt ba ạ, nốt đỏ giống như của con ba ạ, con hoang mang quá. Con lo lắm. Con thì cứ đau nhức đầu cả ngày, hạch cứ nhức như vậy ba ạ. Con sợ quá. Nhìn ctrai và vợ con lại lo lắng thêm.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbibenh

Xác thực tương đối
Con không yên tâm thì đi xét nghiệm lại theo khuyến cáo. Con thủ đưa tay vào móc họng con coi có bị ọe ra không? Chuyện đó có liên quan gì HIV đâu. Còn lưỡi trắng do nhiều nguyên nhân chứ không phải triệu chứng đặc trưng của HIV nhé.
gửi ba Bình. Hnay con đưa cttai con đi khám họng. Bác sĩ cho nội soi tai mũi họng và có kết luận là viêm họng nhẹ và nấm lưỡi. Con hải làm gì đây ba. Con mất tinh thần lắm ba ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbibenh

Xác thực tương đối
Con không yên tâm thì đi xét nghiệm lại theo khuyến cáo. Con thủ đưa tay vào móc họng con coi có bị ọe ra không? Chuyện đó có liên quan gì HIV đâu. Còn lưỡi trắng do nhiều nguyên nhân chứ không phải triệu chứng đặc trưng của HIV nhé.
Viêm họng và nấm lưỡi thì điều trị thôi bạn ạ.nốt đỏ,cái đó là do bạn quá stress rồi đâm ra suy nghĩ mà thôi.chứ nó không phải nguyên nhân do HIV
Con xin chào Ba và cả nhà. Lâu quá rồi con cố gắng ổ định tầm lý và cố quên ch nay. Hnay gần 5 tháng sau nguy cơ. Hôm 92 ngày con có đi test nhanh ở ttpc kqua âm tính. Sau khi 97 ngày con đi test nhanh H và vgan B -C và Giang mai kết quả đều âm tính, và con có sinh thiết hạch và kq cũng kg bị gì. Con thật sự rất vui vì nhận được kết quả như vậy. Con đã cố quên mọi chuyện để sống 1 cuộc sống bình thường. Nhưng tình trạng con vẫn vậy. Lưỡi vẫn trắng, ngứa lưỡi, hạch vẫn thế. Có điều tối hôm qua con bế ctrai của con, con vô tình sờ trúng 1 cục nhỏ ở sau gáy của nó, và 2 hôm nay trên ngực và bụng nó bị nổi rất nhiều hạt nhỏ tận giờ chưa mất. Con thật sự lo lắng tột độ. Con bắt đầu lo lắng lại. Con sợ quá rồi. Ba ơi. Liệu mọi chuyện sẽ ra sau vậy Ba? Cả nhà con sẽ kg sao chứ ạ.h?
mong ba và các ac tư vấn giúp con
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbibenh

Xác thực tương đối
Con an toàn rồi, trường hợp con nói không có nguy cơ nên không phải lo lắng nhé.
ba ơi. Ba ns trường hợp con nói không có nguy cơ là sao ạ? Nguy cơ của con là QHTD kg an toàn mà. Từ nguy cơ tới nay lg gan 5 tháng. Con đã xn combo khi 27-38 ngày, elisa và diterminer khi 47 ngày, tesf nhant khi 64-92-97 ngày. Tất cả đều âm tính con rất vui vì điều đó. Nhưng con lại sợ vì tất cả triệu chứng rõ ràng và dai dẳng nhất là hạch nhiều toàn thân, nhức đau, lưỡi trắng tận giờ con kg hết, và ctrai con cũng nổi hạch sau cổ( con sờ thấy tần 3-5mm) con rất lo lắng. Mấy hnay con lại bị nóng toát mồ hôi nữa mặc dù trời ở chô conlainhj ba ạ. Con thấy hoang mang quá. Cpn nên là gì đây ba?
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ Chuyên khoa Truyền nhiễm
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbibenh

Xác thực tương đối
chào ba bình. Ba và mọi người vẫn khỏe chứ ạ? Đã lâu rồi con cố gắng quên chuyện này đi. nhưng khó lắm ba ạh. Đã qua 8 tháng nhưng con vẫn vậy. Tất cả mọi tình trạng kg biến mất. Cái viêm họng trắng lưỡi và hạch, đau nhức khớp ngón tay ngón chân và đầu gối vẫn bám theo con tận hôm nay đau lắm ba ạ . Con rất lo lắng. Con giờ kg giám đi xét nghiệm lại. Con thật sự là sợ.làcon phải làm gì đây ba? Ba cho con niêm tin đi ạ. Con cám ơn!
 

Hùng Anh

Quản trị viên
Bạn an toàn với HIV rồi. Bị ám ảnh thôi, bạn có thể khám chuyên khoa tâm lý nha. Còn viêm họng là bệnh thông thường không phải do HIV đâu ah
 

NCN

Xác thực tương đối
Được 9 tháng rồi. Bạn xét nghiệm lại để xả stress
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ Chuyên khoa Truyền nhiễm
chào ba bình. Ba và mọi người vẫn khỏe chứ ạ? Đã lâu rồi con cố gắng quên chuyện này đi. nhưng khó lắm ba ạh. Đã qua 8 tháng nhưng con vẫn vậy. Tất cả mọi tình trạng kg biến mất. Cái viêm họng trắng lưỡi và hạch, đau nhức khớp ngón tay ngón chân và đầu gối vẫn bám theo con tận hôm nay đau lắm ba ạ . Con rất lo lắng. Con giờ kg giám đi xét nghiệm lại. Con thật sự là sợ.làcon phải làm gì đây ba? Ba cho con niêm tin đi ạ. Con cám ơn!
Con an toàn với HIV rồi, nên đi khám tâm lý nhe con.
 
Top