QHTD dùng BCS của GMD có bị lây nhiễm HIV không BS

Minh ly

Chưa được xác thực
#1
Chào bac sĩ. Chuyện là 3 ngày trước em có QH với GMD có dùng BCS của GMD, em sợ là GMD cố tình đâm thủng BCS hoặc bơm virut HIV vào BCS.. em hoang man quá bác sĩ ơi, vì hiện giờ em đã xuất hiện hết các triệu chứng của HIV. Mong bác sĩ và MN tư vấn giúp em
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minh ly

Chưa được xác thực
#2
Mong bac sĩ và mọi nguoi tư vấn giúp em ạ.. em rất hoang mang.
 

Hùng Anh

Quản trị viên
#3
Triệu chứng không biết chính xác được bạn có nhiễm HIV hay không đâu ạ. Trường hợp bạn mình nghĩ rất khó xảy ra. Nếu lo lắng bạn nên xét nghiệm sau nguy cơ 1 tháng bằng combo và chốt lại sau nguy cơ 3 tháng luôn ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minh ly

Chưa được xác thực
#4
Dạ... nếu qh mà dùng BCS không rách thi xác xuất nhiễm HIV bao nhiêu ạ..em cảm ơn bác sĩ nhiều
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minh ly

Chưa được xác thực
#6
Chào bs. Khoảng bao lâu thi mình mới xn H được bác sĩ. Từ hôm qh với GMD tới giờ em không ăn uống được gi. Người thì cứ mệt mỏi. Em qh với GMD ngày 26/1 ạ.. em lo quá
 

Hùng Anh

Quản trị viên
#7
Sau nguy cơ 1 tháng bạn có thể xét nghiệm combo cho kết quả rất chính xác ạ và chốt lại sau 3 tháng theo khuyến cáo ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minh ly

Chưa được xác thực
#8
Dạ cho em hỏi thêm là khi qh với GMD xong là em tiểu liền vậy có nguy cơ nhiễm H rất cao hả bs
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minh ly

Chưa được xác thực
#9
Bác sĩ ơi tư vấn giúp em với. Em qh voi GMD ngày 26/1 giờ chưa được 72h. Em uong thuốc phơi nhiễm có còn tác dụng không ạ. Em ở sóc trăng mà không biết mua thuốc ở đâu hết.. Giờ người em đau nhức và sốt quá trời. Khô môi và ngứa lưỡi nữa. Mong bác sĩ và mọi người tư vấn giúp em ạ.
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minh ly

Chưa được xác thực
#11
Gọi bác sĩ bình giờ này có phiền không bác sĩ. Và giờ uống thuốc phơi nhiễm còn tác dụng không anh
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minh ly

Chưa được xác thực
#13
Bác sĩ tư vấn giúp em câu hỏi ở trên được không ạ. Là qh với GMD xong là em tiểu liền. Vậy khả năng nhiễm H rất cao phải không bs
 

Vũ Bảo

Quản trị viên - Tình nguyện chia sẻ miễn phí
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minh ly

Chưa được xác thực
#15
Ý của em là em sợ tiểu liền sẽ gây tổn thương DV thì virut H dễ dàng xâm nhập ak. Chứ em qh với GMD có dùng BCS, và em không có đút tay vô am đạo nó, cũng không qh miệng và cũng không hôn ngực nó ( tại nó không cho) . Lúc xong em có kt BCS thi không tuột còn rách hay thủng gi không thi em không biết.. vậy bác sĩ cho e hỏi xác xuất em bị khoảng bao nhiêu ạ
 

Hùng Anh

Quản trị viên
#16
Như bạn kể thì không có nguy cơ gì đâu ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minh ly

Chưa được xác thực
#17
Với lại em qh mạnh ak.. sợ tinh dịch của nó dính vào mu của em. Với em có mặt chiếc quần tromg quan massa. Em sốt gần cả tuần ui mà không hết. Chờ tới ngày 28 để xn lâu quá. Anh cho em hỏi có the xn sớm hơn dc hk. Và có chính xác cao không ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minh ly

Chưa được xác thực
#19
Em có thấy bs bình tư vấn là 9 ngày có thể xn.. tại em muốn xn trước tết để dìa quê ăn tết cùng gia đình.. em sợ mình sẽ lây cho vk con. Cho e hỏi có phuong pháp nào xn 9 ngày không bs.
 
Top