QH bằng tay, miệng, hôn lên ngực, mặt và cắn vào lỗ tai

Hùng Anh

Quản trị viên
#23
Nguy cơ thấp cộng thêm combo 45 ngày âm tính mình nghĩ bạn không bị lật kèo sau 12 tuần nếu không có nguy cơ mới đâu bạn
 

dat1810

Thành viên chính
#24
sao em cứ bị nhức đầu đau cơ chóng mặt hoài thế và trên cổ em có mấy cái hạch ? ko biết bị gì nữa và làm sao để khắc phục ạ ?
 

dat1810

Thành viên chính
#26
Dạ con cảm ơn ạ !!! mà con đã gặp bác sĩ ngoài đời rồi !!! vậy con có thể làm thành viên chính thức của diễn đàn được ko ạ ???? :))))
 

Bác sĩ Bình

BS. Chuyên Khoa Truyền Nhiễm
#27
Nếu con gặp bác sĩ ở ngoài đời rồi thì đương nhiên được làm thành viên chính thức rồi con. Thành viên chính thức tức là bác sĩ đã xác thực người thật việc thật chứ không phải là tạo nick ảo để hỏi nhé.
 

dat1810

Thành viên chính
#28
để CN này con lên phòng xét nghiệm gặp bác sĩ lần nữa !!! CN tuần trc bác sĩ còn nhờ con chở bs về nữa mà bs nhớ ko !! Rồi con nói là con ở Q8 rồi bs nói là ko thuận đường nên thôi đấy ^^ kkkkkk
 

dat1810

Thành viên chính
#29
CN trước có làm xn combi 45 ngày âm tính tại pxn Hùng Vương . Thứ 7 này em muốn làm lại xn quá ! người cứ mệt mỏi , nóng cả người ko biết có phải triệu chứng ko ? Lo quá BS Bình ơi :((( . Thứ 7 này là đc 51 ngày ko biết kq sẽ ra sao nữa :((( mong các anh chị tư vấn cho ạ ??? Cảm ơn !!!!!
 

Bác sĩ Bình

BS. Chuyên Khoa Truyền Nhiễm
#30
Bác sĩ nhớ rồi, bác sĩ định nhờ con chở về quận 10 như nghịch đường nên bác sĩ đã nhờ bạn khác, cảm ơn con nhé. Trường hợp con có xét nghiệm lại cũng âm tính mà thôi. Nếu con lo lắng quá thì tối nay qua gặp trực tiếp bác sĩ tại phòng xét nghiệm nhé. Ban ngày thì bác bận khám bệnh nơi khác, khoảng 18 giờ bác đến đó tư vấn cho các bạn, con có thể đến sớm hơn làm xét nghiệm trước để có kết quả bác đến tư vấn luôn nhe.
 

dat1810

Thành viên chính
#31
bs với các anh chị tư vấn ơi !!! lưỡi của em bị rát với nổi nhiều nốt đỏ . ko biết có phải lậu giang mai hay sùi mào gà hoặc HIV ko ? em hoang mang lo sợ quá !! cần tư vấn gấp ạ !!!!!
 

lolangnguyco

Thành viên chính
#32
Thưa bs, cho con được hỏi nếu OS thì tỉ lệ lây nhiễm cao không ạ ? Con có nguy cơ là dùng miệng kích thích ngực, dùng tay kích thích ÂD và để bạn đó OS cho con( tầm 1phút và bạn đó nhấp lên xuống được 2 lần). Bạn đó có nguy cơ cao là quan hệ td không an toàn với người khác và ngay hôm bạn đó OS cho con (tức 1 ngày sau khi bạn đó quan hệ ko an toàn) thì con có đưa bạn đó đi xn HIV combi và các STDs khác trừ lậu và SMG và tất cả đều ÂT. Trước đây bạn đó cũng có QHTD ko an toàn với các người yêu cũ nhưng sau khi có kq xn thì con đã loại bỏ các nguy cơ cách ngày xn 28 ngày trở về quá khứ. Và hiện chỉ còn 1 nguy cơ là bạn đó quan hệ td không an toàn trước khi OS với con một ngày. Bạn đó nói bị sâu răng và DV của con lúc đó không có vết thương hở hay chảy máu gì. Xin BS tư vấn giúp con ạ...con đang khá là căng thẳng và ngày hôm qua 9/2 con có làm Xn Combi Ag/ab ở pxn Hùng Vương và nhận kết quả ÂT sau nguy cơ OS mà con nói ở trên 7 ngày ạ
Phòng xét nghiệm làm việc từ 7 giờ sáng đến 19 giờ tối hàng ngày kể cả thức 7 và chủ nhật. Riêng bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp cho các bạn ở đó từ 18 giờ đến 19 giờ các ngày thứ 3, 5, 7, riêng ngày chủ nhật thì bác sĩ có thể tư vấn cho các bạn cả ngày, từ 9 giờ sáng đến 19 giờ tối nhé.
 

dat1810

Thành viên chính
#33
26 ngày combo âm , 45 ngày combi âm , 51 ngày combi âm !!! Sao em vẫn cảm thấy ko an tâm vậy ? :(((( 3 tháng sau chốt liệu kq ko biết như thế nào nữa !!! :((( Cứu em với , em cứ bị ám ảnh nó suốt , đi xét nghiệm hay ngồi lên ghế của người xét nghiệm trc cũng sợ sệt . Em có thể yên tâm ăn Tết chưa vậy ạ ???? Xin cảm ơn .
 

dat1810

Thành viên chính
#35
dạ con cảm ơn BÁC SĨ BÌNH ạ !!! COn chúc BÁC trẻ mãi ko già , tiền vào như nước !!! Qua Tết con qua PXN Hùng Vương để chốt 12 tuần cho đúng thủ tục !!!
 

Vũ Hoàng

Quản trị viên
#36
Với kết quả như vậy thì an tâm được rồi bạn nhé, chốt sau 3 tháng kết quả vẫn vậy bạn nha
 

dat1810

Thành viên chính
#38
Cho em hỏi uống bia có gây tiêu chảy không ạ ? Em bị tiêu chảy lúc hết lúc bị !!! mà em để ý mỗi lần uống bia thì qua ngày hôm sau hoặc chậm lắm là 2 , 3 ngày sẽ bị tiêu chảy ạ !!! em ko biết đó có phải là triệu chứng của HIV không hay do em uống bia ? em hoang mang quá !!! Mong Bác sĩ và các quản trị viên giúp em với ạ !!!
 

dat1810

Thành viên chính
#40
sau Tết, 3 tháng con có thể chốt kq HIV 100% ko vậy Bác sĩ ? hôm nay đc 55 ngày rồi !!! Hành trình còn quá gian nan Bác sĩ ạ !!!