PHÒNG XÉT NGHIỆM HIV AG/AB COMBI & XÉT NGHIỆM KHÁC

Administrator

Admin Kỹ Thuật
#1


PHÒNG XÉT NGHIỆM Y KHOA HÙNG VƯƠNG - TP.HCM
Địa chỉ: số 114/2 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM - Điện thoại: 02838539845
Giấy phép hoạt động số 03992/SYT-GPHĐ ngày 10 tháng 11 năm 2014 của Sở Y tế TP.HCM.
THỜI GIAN LÀM VIỆC: TỪ 7 GIỜ 00 ĐẾN 19 GIỜ 30 MỖI NGÀY, KỂ CẢ THỨ BẢY VÀ CHỦ NHẬT
An toàn xét nghiệm: Kỹ thuật viên luôn luôn thay găng tay mới và dùng kim mới xé ra trước mặt khách hàng
LUÔN XÉT NGHIỆM NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - BẢO MẬT THÔNG TIN - CHI PHÍ HỢP LÝ

BS. BÙI THANH BÌNH TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG XN: THỨ 3, 5, 7: TỪ 17h30-19h30. CHỦ NHẬT: TỪ 7h30-19h30
GIẤY CHỨNG NHẬN TRUYỀN THÔNG, TƯ VẤN HIV/AIDS CẬP NHẬT:Hiện nay, nhu cầu xét nghiệm kiểm tra sức khỏe theo yêu cầu ngày càng nhiều như: xét nghiệm HIV combo (ag/ab), HIV combi (ag/ab), men gan, chức năng thận, viêm gan B, viêm gan C, giang mai, lậu, chlamydia, sùi mào gà (HPV), tiểu đường, mỡ máu, ... Trong đó, xét nghiệm HIV combi (ag/ab) chạy trên hệ thống máy Hitachi E411 của Roche và hóa chất cũng của hãng Roche; còn HIV combo (ag/ab) được chạy trên hệ thống máy Abbott nên 2 xét nghiệm này đều có giá trị như nhau là phát hiện nhiễm HIV sớm ở thời điểm 3-4 tuần qua việc kết hợp tìm kháng nguyên P24 và kháng thể kháng HIV. Kết quả xét nghiệm sẽ có sau 60 phút đến 90 phút kể từ thời điểm lấy máu. Trong các xét nghiệm nói trên, có những loại xét nghiệm chúng tôi sẽ gửi mẫu qua các nơi có liên kết với Phòng xét nghiệm Y khoa Hùng Vương như Pasteur ... để giá trị chính xác cao nhất nếu thật sự cần thiết mà không phải tốn thêm chi phí của khách hàng. Kỹ thuật viên được cập nhật kiến thức xét nghiệm hàng năm, đặc biệt là được tập huấn xét nghiệm HIV từ Viện Pasteur TP.HCM:

GIẤY CHỨNG NHẬN XÉT NGHIỆM SÀNG LỌC HIV CỦA PASTEUR CẬP NHẬT:


Phòng xét nghiệm Y khoa Hùng Vương là phòng xét nghiệm nhanh theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Khách hàng đến sẽ được xét nghiệm ngay mà không phải qua nhiều thủ tục đăng ký như ở các bệnh viện lớn như: chờ lấy số thứ tự, chờ khám bệnh và bác sĩ chỉ định, rất mất thời gian, chưa kể sự chỉ định của bác sĩ không theo ý muốn. Để đáp ứng nhu cầu xét nghiệm kiểm tra sức khỏe theo yêu cầu nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí phát sinh. Chúng tôi đã triển khai Phòng Xét Nghiệm Y khoa Hùng Vương tại TP.HCM để phục vụ xét nghiệm theo yêu cầu của khách hàng.

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương của chúng tôi tọa lạc tại số 114/2 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Tp.HCM (góc ngã tư Hùng Vương và Nguyễn Tri Phương) ngay trung tâm thành phố, dễ dàng di chuyển trong khu vực lân cận. (NHẤP VÀO XEM BẢN ĐỒ)

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐẾN PHÒNG XÉT NGHIỆM:


Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương của chúng tôi do Thạc Sỹ Trần Duy phụ trách. Phòng Xét Nghiệm đã được Sở Y tế TP.HCM cấp phép hoạt động số 03992/SYT-GPHĐ ngày 10 tháng 11 năm 2014.

Ngoài việc xét nghiệm cho khách hàng đến trực tiếp, Phòng Xét Nghiệm chúng tôi còn có dịch vụ lấy máu tại nhà và trả kết quả ngay sau khi có kết quả xét nghiệm, nhanh chóng, uy tín, chính xác và bảo mật thông tin cho quý khách hàng.
  • Dịch vụ lấy mẫu và trả kết quả tận nhà (trong nội thành) phí là 50.000 đồng/1 lượt.
  • Dịch vụ lấy mẫu và trả kết quả tận nhà (ở ngoại thành) phí là 100.000 đồng/1 lượt.
Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương là cơ sở xét nghiệm Y khoa hân hạnh được hợp tác với Phòng Khám Nội Tổng Hợp Bác sĩ Bình, Diễn đàn Bác sĩ Bình để phục vụ xét nghiệm theo dõi sức khỏe cho bệnh nhân đang điều trị tại phòng khám và thành viên diễn đàn Bác sĩ Bình có nhu cầu xét nghiệm HIV ag/ab combo và xét nghiệm khác. Nếu bạn là bệnh nhân đang điều trị tại Phòng khám của Bác sĩ Bình hoặc thành viên diễn đàn Bác sĩ Bình đến xét nghiệm tại Phòng xét Nghiệm Y khoa Hùng Vương của chúng tôi sẽ được ưu tiên tiếp đón niềm nở, phục vụ tận tình và giá cả hợp lý.

GIẤY CHỨNG NHẬN CHĂM SÓC VÀ ĐIỀU TRỊ HIV/AIDS CẬP NHẬT:


Bạn có thể liên hệ với Phòng khám Bác sĩ Bình để tư vấn, khám bệnh, chỉ định xét nghiệm những mục cần thiết để tiết kiệm chi phí. Bạn cũng có thể đến trực tiếp phòng xét nghiệm chúng tôi để được xét nghiệm theo yêu cầu mà không cần có phiếu chỉ định của bác sĩ. Nếu cần thiết chúng tôi sẽ trao đổi thêm với bác sĩ của bạn qua điện thoại. Trường hợp bạn muốn Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn cho bạn tại Phòng xét nghiệm Y khoa Hùng Vương thì các bạn đến từ 18 giờ đến 19 giờ các ngày thứ 3, 5, 7 và cả ngày Chủ Nhật. Bác sĩ có thể tư vấn trực tiếp cho các bạn đến 21 giờ nhưng phải gọi điện đến phòng xét nghiệm đặt lịch tư vấn với bác sĩ qua số máy bàn 02838539845 hay số di dộng 0919.809.577 hoặc liên hệ với Phòng khám Bác sĩ Bình 012.98.98.08.08.

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương (HungVuongLab)
Địa chỉ: số 114/2 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM - Điện thoại: 02838539845 - 0919.809.577

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH PHÒNG XÉT NGHIỆM Y KHOA HÙNG VƯƠNG
GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA PHÒNG XÉT NGHIỆM Y KHOA HÙNG VƯƠNG - TP.HCMBÀI ĐỌC THÊM:
Những câu hỏi về HIV/AIDS đã và đang được Bác sĩ Bình tư vấn trên trang Vicare.vn

Địa chỉ và bản đồ Phòng khám nội tổng hợp Bác sĩ Bùi Thanh Bình trên trang Vicare.vn

Bác sĩ Bùi Thanh Bình là 1 trong 5 bác sĩ nổi bật có chuyên khoa truyền nhiễm trên Vicare.vn

Bác sĩ Bình nhiệt tình công tác HIV/AIDS được đăng trên báo Hội Đồng Nhân Dân Tỉnh Long An

Điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV với 3 thuốc ARV phác đồ Bộ Y tế theo Quyết định 3047 - BYT

Phòng khám Nội tổng hợp - Bác sĩ Bùi Thanh Bình - Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ Chuyên khoa Truyền nhiễm
#12
dạ em cảm ơn bác sĩ, chak mai em đi cho đỡ stress
Em có thể đến xét nghiệm từ 7 giờ sáng đến 19 giờ tối tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Còn nếu muốn gặp bác sĩ tư vấn trực tiếp thì đến lúc 18 giờ đến 19 giờ các ngày thứ 3, 5, 7 hoặc cả ngày chủ nhật nhe em.
 

hoahcm198

Thành viên thường
#12
dạ em đã đến sang nay và kết quả là ÂM TÍNH, mà em quên xét nghiệm giang mai rồi ạ:((( giờ em lại lo em bị giang mai ạ.... do tay em nổi mẩn rất nhiều và bong tróc da, vảy
 

Lolangqa

Thành viên chính
#14
Cho con hoi bên pk hùng vương có xn 3 pp hay gửi mẫu qua páteur ạ? Thấy trường hợp con sao giống bạn này quá: http://tuvanhiv.vn/threads/xn-HIV-8-thang-at-co-trieu-chung-11-thang-phan-ung.4550/
Đợt tết này bị sốt hơn tuần nằm li bì giờ mới tỉnh lại. Con mún liên hệ với bạn này xem giờ bạn đó sao rồi mà không biết sao liên lạc.
Kelvin a đọc hết chưa mà xoắn thế :)) cmnt cuối của bác nếu a ý dương kìa , mà e để ý những bài khác bác chắc chắn điều gì bác mới nói vì bác đã gặp nhiều và thực tế bác cũng gặp , nên a yên tâm đi a ạ
 

Lolangqa

Thành viên chính
#16
Lolang qua. Buon lắm lưng với mặt với đau bi viêm nang lông buôn quá.
E còn xoắn hơn a nè , :)) nãy gọi tổng đài gặp bác bác kêu em qua đây dán tem em luôn mà em bận chưa kịp qua :))) Bác Bình ới Bác chuẩn bị tem cho con đi he he
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ Chuyên khoa Truyền nhiễm

Angel D

Thành viên thường
#18
Em xin hỏi giá xét nghiệm combo và các bệnh STDs tại phòng xét nghiệm bên mình ạ
 

melano

Thành viên chính
#18
Cho e hỏi xét nghiệm giang mai giá bao nhiêu ạ, với e qua bên đó có ai tư vấn sơ sơ cho e không ạ
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ Chuyên khoa Truyền nhiễm

Angel D

Thành viên thường
#19
Dạ vâng, em chỉ xét nghiệm giang mai và combo HIV, các xét nghiệm kia em đã làm hết rồi ạ, em sẽ sắp xếp lên phòng khám khi đã đủ ngày theo khuyến cáo ạ
 

melano

Thành viên chính
#20
cho e hỏi là bên bác sĩ bình xét nghiệm giang mai bằng phương pháp gì ạ