OS với nhân viên massa sợ nhiễm HIV 6 tuần âm tính

Nguy

Thành viên chính
#1
Chào bác sĩ, cách đây 7 tuần, con có đi masa và có OS với nhân viên massa, giờ con bị đau cổ họng và nổi hạch 2 bên cổ, con có đi test nhanh ở bệnh viện tỉnh lúc 6 tuần 3 ngày kết quả âm tính, xin bác sĩ tư vấn giúp con. Con đang rất hoang mang lo sợ...
 

Bác sĩ Bình

BS. Chuyên Khoa Truyền Nhiễm
#3
OS có nguy cơ lây nhiễm HIV rất thấp, kết quả xét nghiệm đó cho thấy an toàn cao rồi, sau 3 tháng kết quả không thay đổi đâu nhé. Triệu chứng đau cổ họng có thể là viêm họng nhe con. Con đi khám bệnh và dùng thuốc nhé.
 

Nguy

Thành viên chính
#4
Con bị nổi 2 cục hạch 2 bên cổ nữa bác sĩ ơi, nhìn thì k thấy nhưng mà sờ vào thì thấy , lâu lâu nó hơi đau đau. Người con lại hay bị ngứa ngứa nữa... con sợ quá bác sĩ ơi. Dại 1 lần mà sao bây giờ con hối hận quá...
 

Nguy

Thành viên chính
#6
Cảm ơn bác sĩ Bình và a nam Hoàng đã tư vấn cho e. E đi khám tai mũi họng, bác sĩ nói e bị viêm abidan, có sờ hạch thì nói hạch này bình thường. Nhưng e uống thuốc 3 ngày rồi vẫn k khỏi, hạch dưới cằm bên phải lâu lâu lại thấy hơi nhức... e cảm thấy rất lo lắng. Lúc nào cũng nghĩ về nó.
 

Nguy

Thành viên chính
#8
Bác sĩ Bình ơi, hôm nay con được 7 tuần 4 ngày rồi, con có cần xét nghiệm lần nữa vào tuần thứ 8 không bác sĩ, con lo quá, người con bây giờ cảm giác có nhiều thay đổi lắm...hay mỏi người, nhức nhức đầu gối, rồi chân tay... lâu lâu lại ngứa kiểu chích chích 1 chỗ rồi hết... con sợ quá bác sĩ ơi..

Bác sĩ ơi, 6 tuần 3 test nhanh thì có giá trị gì k bác sĩ, có trường hợp nào bị lật kèo chưa bác sĩ...huhu
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Nguy

Thành viên chính
#10
Bác sĩ ơi, con đi xét nghiệm 7 tuần 5 ngày rồi, kết quả âm tính. Nhưng con vẫn còn lo quá bác sĩ ơi, vẫn còn bị đau cổ nhẹ và 2 cục hạch 2 bên cổ vẫn còn nằm đó, lâu lâu lại nhói lên tai. Hai bên nách thấy ê ê nhưng sờ vào thì k thấy hạch. Cánh tay con thì lâu lâu lại ngứa ran lên.
 

Bác sĩ Bình

BS. Chuyên Khoa Truyền Nhiễm
#11
Quan trọng là kết quả xét nghiệm HIV âm tính như trên thì sau 3 tháng không thay đổi đâu em, em đừng để xảy ra nguy cơ mới là được rồi. Các triệu chứng đó không phải do HIV gây ra, nếu em lo lắng thì đi khám bệnh tìm nguyên nhân nhé.
 

Nguy

Thành viên chính
#12
Con cảm ơn bác sĩ, cho con hỏi thêm với. trước đó con bị abidan và có uống kháng sinh amoxilin, như vậy có làm chậm kháng thể k bác sĩ? xét nghiệm con làm là test nhanh tìm kháng thể..
 

Nguy

Thành viên chính
#14
Cảm ơn anh Hoàng Thịnh, e đã gọi cho bác sĩ Bình rồi ak, giờ tinh thần e khá lên nhiều rồi ak. Nhưng vẫn còn sợ, bây giờ e có 1 nốt nhiệt miệng rồi, hơi đau, người lúc nào cũng ấm ấm. Đo nhiệt độ thì chỉ có 36.5 độ. Đau họng thì vẫn chưa hết, lại bị thêm viêm xoang. E vẫn còn lo lắm...
 

Nguy

Thành viên chính
#16
Cảm ơn bác sĩ, e có nên xét nghiệm ở tuần 10 k bác sĩ? càng về cuối e càng cảm thấy lo sợ. Không đêm nào ngủ được cả, cứ 2,3 giờ sáng là thức dậy nằm tới sáng. Người e lúc nào cũng mệt mỏi, ê ẩm. 1 lần dại dột có khi phải hối hận suốt đời...
 

Nguy

Thành viên chính
#17
Bác sĩ Bình ơi, liệu e có thể nhận được tem của bác sĩ chưa ạ?
 

Nguy

Thành viên chính
#19
Làm sao để e trở thành thành viên chính hả a Nam Hoàng. E đang thực sự rất sợ hãi,..
Hôm nay nhìn vợ e sụt sịt, sốt nhẹ, đau cổ nữa, e rất hoang mang. Có chuyện gì với vợ chắc e sống k nổi. Bây giờ ước gì sự ngu dốt của e chỉ một mình e gánh chịu.
Ngày hôm đó nếu e không đi thì bây giờ đâu phải như thế này, say rồi mất kiểm soát lại còn OS cho nhân viên massa.
 
Sửa lần cuối: