OS với gái massage có trầy xước dương vật dùng PEP bậc 2

Nguyenhoangm

Đã được xác thực
#1
Chào mọi người ơ diễn đàn,

Cách đây 2 ngày do xỉn quá mình có đi massage , và có OS với với gái massage. Nhưng do mình say quá làm mãi ko , trong quá trình Làm với ấy có OS cho mình. Khi xong về kiêm tra DV thấy có 1 điểm trầy nhỏ và 1 điểm màu đỏ. Sợ quá mình gọi bác Bình tư vấn và uống thuốc phơi nhiễm bậc 2 chổ bác Bình.Mình đã uống thuốc được 1 ngày
Mong diễn đàn chia sẽ trường họp của mình nguy cơ cao không. Nếu tuân thủ đúng lộ trình uống thuốc sẽ thành công khong. Có ai từng bị như mình chia sẽ với nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nguyenhoangm

Đã được xác thực
#3
Giả xử DV mình trầy xước chảy máu . Thì OS nguy cơ cao đúng ko anh? Nếu trường họp như vậy uống PEP khả năng thành công cao ko ạ ?
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#5
Chào mọi người ơ diễn đàn,

Cách đây 2 ngày do xỉn quá mình có đi massage , và có OS với với gái massage. Nhưng do mình say quá làm mãi ko , trong quá trình Làm với ấy có OS cho mình. Khi xong về kiêm tra DV thấy có 1 điểm trầy nhỏ và 1 điểm màu đỏ. Sợ quá mình gọi bác Bình tư vấn và uống thuốc phơi nhiễm bậc 2 chổ bác Bình.Mình đã uống thuốc được 1 ngày
Mong diễn đàn chia sẽ trường họp của mình nguy cơ cao không. Nếu tuân thủ đúng lộ trình uống thuốc sẽ thành công khong. Có ai từng bị như mình chia sẽ với nhé
Trường hợp OS mà dương vật trầy xước là có nguy cơ nhưng không cao, em có dùng thuốc dự phòng phơi nhiễm bậc 2 theo bác sĩ chỉ định thì sẽ an toàn, quan trọng là uống thuốc đúng giờ và đủ 28 ngày nhé. Sau đó đi xét nghiệm lại theo hướng dẫn. Thuốc bậc 2 là loại mạnh nên chắc chắn thành công.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nguyenhoangm

Đã được xác thực
#6
Cho em hỏi thêm 1 câu là uống PEP có phòng ngừa luôn phơi nhiễm viêm gan B không ạ. Em đang rất lo bệnh này. Em đã xét nghiêm tuần 3 âm tính VGB và đã chít ngừa luôn ngay sau đó nhưng vẫn thấy lo bệnh này.
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#7
PEP là dự phòng sau phơi nhiễm HIV nên không dự phòng viêm gan B mà thành phần của PEP có điều trị cả viêm gan B, phòng viêm B thì em tiêm ngừa là đúng rồi. Tiêm ngừa rồi thì không phải lo lắng nhé, khi nào tiêm đủ mũi thì đi xét nghiệm kiểm tra xem có kháng thể ngừa viêm gan B chưa nhe em.
 
Top