OS lâu âm đạo bạn gái và miệng ko trầy sước lây STDs ko

Moithudieutot

Chưa được xác thực
#1
Cho con hỏi bsi là con có OS lâu vào âm đạo bạn gái con và miệng con k có trầy sước vậy cho con hỏi là có bị lây bệnh STDs k ạ và nguy cơ có cao k. Nếu có thì nguy cơ với bệnh gì ạ. Con xin cám ơn bsi và a chị trong diển đàng ạ!
 

Hoàng Thịnh

Đại học Y khoa PNT
Thành viên BQT
#2
Chào bạn, như bạn trình bày thì hành vi Oral Sex (kích dục bằng miệng) là có nguy cơ với HIV và các bệnh khác lây truyền qua đường tình dục. Riêng với HIV thì tỷ lệ lây nhiễm cho mỗi lần như thế khoảng 0.005-0.1% bạn nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Moithudieutot

Chưa được xác thực
#3
Chào bạn, như bạn trình bày thì hành vi Oral Sex (kích dục bằng miệng) là có nguy cơ với HIV và các bệnh khác lây truyền qua đường tình dục. Riêng với HIV thì tỷ lệ lây nhiễm cho mỗi lần như thế khoảng 0.005-0.1% bạn nhé.
Cho e hỏi là có nguy cơ lây bệnh td khác ngoài HIV cao k ạ
 

Hải Dương

Quản trị viên - Tình nguyện chia sẻ miễn phí
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Moithudieutot

Chưa được xác thực
#5
Ngoài HIV thì có thể kể bệnh STDs khác như lậu, giang mai, sùi mào gà,... hành vi OS nguy cơ với HIV thấp thôi nên đừng quá lo lắng
Vậy cho con hỏi là nguy cơ với lậu,giang mai, SMG có cao do hôn âm đạo bạn gái k ạ
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Moithudieutot

Chưa được xác thực
#7

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#8
Cho con hỏi là bạn gái có OS cho con khoảng 1 phút r dùng tay. Rồi cho vào âm đạo k có BCS khoảng 1phut vậy có nguy cơ cao k vậy bs. Con có cần đi xn H k ạ
Nguy cơ này rất thấp vi thời gian tiếp xúc rất ngắn. Con có thể đi xét nghiệm HIV xả stress thôi chứ kết quả sẽ âm tính nhe con.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Moithudieutot

Chưa được xác thực
#9
Nguy cơ này rất thấp vi thời gian tiếp xúc rất ngắn. Con có thể đi xét nghiệm HIV xả stress thôi chứ kết quả sẽ âm tính nhe con.
Bsi cho con hỏi là OS âm đạo bạn nử có lây SMG k ạ. Con quan sát thấy âm đạo k có dấu hiệu bệnh STDs và miện con k có trầy xước nửa ạ. Và nếu có SMG ở miệng giai đoạn đầu thì nốt sùi thế nào và mình cảm thấy s ạ
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Moithudieutot

Chưa được xác thực
#11
Hành vi con hỏi vẫn có nguy cơ SMG nhe con. Miệng không có tổn thương thì nguy cơ lây khó hơn thôi.
Cho con hỏi là bsi bệnh SMG ở miệng giai đoạn đầu thế nào ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Moithudieutot

Chưa được xác thực
#12
Bsi cho e hỏi thời gian phát bệnh SMG là bao lâu khi tiếp xúc mầm bệnh bà dấu hiệu nào của SMG ở miệng để nhận biết ạ
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#13
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Moithudieutot

Chưa được xác thực
#14
SMG thì sẽ có những chỗ da hoặc niêm mạc bị u sùi lên, màu sắc khác màu da tại chỗ, có thể 1 chân sinh ra nhiều nhú. Em nghi ngờ thì phải đi khám để bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán chính xác nhe em.
E bị nổi 1 mụt như hạt gạo nhỏ ở trong miệng vậy hỏi bsi là có phải SMG k ạ. Hạt đó hơi cứng ạ
 

Bác sĩ Anh

Thạc sĩ - Bác sĩ - Hỗ trợ tư vấn khu vực Miền Bắc
Thành viên BQT
#16
Thường từ 2-6 tháng. Nếu có thì sẽ mọc nốt sùi ở miệng. Nốt sùi thường có chân và nhìn như hoa mào gà. Thường không biến mất nếu không điều trị. Nên nếu mai mọc chỗ này ngày kia mọc chỗ khác thì không phải đâu.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Moithudieutot

Chưa được xác thực
#17
Thường từ 2-6 tháng. Nếu có thì sẽ mọc nốt sùi ở miệng. Nốt sùi thường có chân và nhìn như hoa mào gà. Thường không biến mất nếu không điều trị. Nên nếu mai mọc chỗ này ngày kia mọc chỗ khác thì không phải đâu.
Bsi ơi con có 1 nốt cắn thử vào thì cứng cứng và đau nhẹ.nổi lên nổi xuống mấy ngày nay. Có phải là sùi k ạ
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Moithudieutot

Chưa được xác thực
#19
Bsi cho con hỏi là tiếp xúc mầm bệnh SMG ở đâu là nếu bị sẽ xuất hiện ở đó phải k ạ ? . Và cho con hỏi là SMG có dể lây k ạ ? Và thời gian tx bao lâu mới bị ạ ? Con cám ơn
 

TayDo

Đã được xác thực
#20
sùi mào gà tiếp xúc ở đâu bị ở đó bạn. Nguy cơ cao hay thấp tùy vào hành vi của bạn. Nếu là Oral sex thì nguy cơ thấp hơn là quan hệ tình dục không dùng bao cao su. Nếu miệng đối tượng oral sex cho bạn không có sang thương hoặc dương vật bạn không trầy xướt cộng thêm thơi gian tiếp xúc ngắn thì rất khó lây. Bạn nên theo dõi trong vòng 1-3 tháng nếu qua thời gian này bạn không có u sùi tức 99% bạn không bị. Chúc bạn sức khỏe.
 
Top