OS dưới 1 phút và nguy cơ mắc các bệnh STDs

thetrung123

Đang chờ xác thực
#1
Dạ chào bác sĩ và anh chị trong diễn đàn.
Hành vi OS thì có nguy cơ thấp với HIV thì em đã được biết nhưng em không rõ à với các STDs khác thì xác suất là như thế nào ? Hay chỉ cần OS là bị nhiễm STDs ạ ? Mong bác sĩ và các anh chị tư vấn giúp em.
Em xin cám ơn mọi người.
 

Hùng Anh

Quản trị viên
#2
OS thì có khả năng lây nhiễm HIV và các bệnh tình dục nhưng thấp thôi bạn không phải ai OS với người bệnh cũng sẽ nhiễm các bệnh tình dục đâu ạ. Thường OS chỉ lây khi miệng hoặc bộ phận sinh dục có các vết xước hoặc vết thương nhỏ thôi bạn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

thetrung123

Đang chờ xác thực
#3
Dạ trong trường hợp không có vết xước từ 2 phía hoặc chỉ có vết xước từ một phía thì khả năng lây như thế nào hả bác sĩ và vấn đề thời gian có là yếu tố quyết định lây không ạ, cụ thể là thời gian lâu hay dài có khác không ạ ?
Em xin cám ơn bác sĩ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

thetrung123

Đang chờ xác thực
#5
Dạ nếu như theo anh tư vấn thì có nghĩa là nếu không có vết xước từ cả hai hoặc chỉ 1 bên và thời gian tiếp xúc ngắn thì khả năng lây STDs khi OS cũng rất thấp đúng không anh ?
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#6
Top