Oralsex không sử dụng BCS bị trầy xước ở hai bên khủyu tay

anhnguyenduc

Chưa được xác thực
#1
Vào ngày 28/05/2018 em có QH Oralsex không sử dụng BCS. Sau đó em phát hiện bị trầy xước ở hai bên khủy tay, em không nhớ do đâu vì lúc đó say quá. Những ngày sau em vô cùng căng thẳng lo nghĩ mình đã bị nhiểm HIV, đến ngày 30/07/2018 (34 ngày) em có làm xét nghiệm Combo ag/ab tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc và chỉ số S/CO là:0.07, hỏi bác sỹ thì bảo khoảng 90% chắc chắn , được 1 thời gian em lại bị viêm họng,đau cơ, khớp, nổi mẩn đỏ trên cơ thể em càng lo lắng. Đến ngày 08/08/2018 (70 ngày) em làm các xét nghiệm nhanh tại bệnh viện đa khoa tỉnh kết quả: HIV âm tính, Giang mai: âm tính(xét nghiệm máu), viêm gan: âm tính. Vậy em hỏi bác sỹ kết quả như vậy đã an tâm chưa mà sao tới tận bây giờ em vẫn thấy các dấu hiệu là mình bị nhiễm bệnh. Em xin chân thành cảm ơn!
 

Đợi chờ

Đã được xác thực
#2
Đến thời điểm này thì 90% là bạn an toàn rồi, ráng đợi thêm 2 tuần cho đủ 12 tuần làm 1 cái test HIV bằng bất cứ phương pháp nào nữa là được bạn nhé. Rồi cũng sẽ âm tính thôi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

anhnguyenduc

Chưa được xác thực
#3
Cho mình hỏi có test nhanh 12 tuần hay đợi sau 90 ngày vậy, vì mình đọc có chỗ bảo 12 tuần chỗ bảo 3 tháng nên cũng không hiểu lắm.
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#4
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

anhnguyenduc

Chưa được xác thực
#5
Cảm ơn Bác sĩ Bình, em ráng đợi đủ 84 ngày để XN lại, hi vọng là âm tính, hic nghĩ đi ngĩ lại càng thấy hối hận!
 
Top