Nguy cơ sau 3 tuần đi xét nghiệm HIV Elisa được không

Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Timlainiemvui

Đã được xác thực
#21
Người đó tổn thương, viêm nhiễm, có máu còn mình bị sâu răng có lây được không bạn. Mình chỉ muốn hỏi ý này thôi.
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#22
Người đó tổn thương, viêm nhiễm, có máu còn mình bị sâu răng có lây được không bạn. Mình chỉ muốn hỏi ý này thôi.
Quan trọng là sâu răng của em có đang chảy máu hay không? nếu sâu răng mà hiện tại không có chảy máu cũng không lây đâu em không cần lo nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Timlainiemvui

Đã được xác thực
#23
Cảm ơn ba nhiều. Hôm nay con thấy ba trên dd cả ngày. Chúc ba ngủ ngon.
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#24
Cảm ơn ba nhiều. Hôm nay con thấy ba trên dd cả ngày. Chúc ba ngủ ngon.
Ba tranh thủ thời gian rảnh sẽ lên diễn đàn tư vấn cho các bạn, còn những ngày ba bận thì các bạn chịu khó chờ hơi lâu, các bạn cũng thông cảm vì ba rất bận nhé. Cảm ơn con.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Timlainiemvui

Đã được xác thực
#25
Mọi người cho con hỏi tý ạ.

Thằng e của con nó đi học về, chân dơ gác trước máy quạt, bụi và gì đó bay vào mắt làm cay mắt (lúc nó đi học về gặp tai nạn chạy lại xem).. Cho con hỏi trường hợp này có nguy cơ không ạ.
Không phải con hoang tưởng đâu ạ, con lo quá
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Timlainiemvui

Đã được xác thực
#27
Chào ba và anh chị. Cho con hỏi trường hợp này có nguy cơ không ạ, con sợ quá.
TH1: Tối hôm trước con có đi ăn và về ngủ, sáng dậy đi làm tới công ty con cạy gèn thì có cục hèn màu đỏ, chà ra màu đỏ như máu.
TH2: Đồng nghiệp con lấy tay cạy lỗ tai, ở vành ngoài tai, bị lỡ 1 miếng to bằng đầu tay út rướm máu, nó lấy tay vẹt, rồi vô tư vẫy, con ngồi gần sợ máu bắn vào mắt vì lúc đó hơi nhói.

Mọi người cho con hỏi là có cần uống PEP trong trường hợp nào không ạ. Con lo 1 ngày nay không ăn uống được gì. Cảm ơn mọi người.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Timlainiemvui

Đã được xác thực
#29
Con cảm ơn ba, lần này con muốn xin ba tem quá, để con yên tâm làm ăn, từ ngày gặp ba tới giờ con không uống rượu, sống lành mạnh, mà con vẫn xoắn quá.
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#30
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Timlainiemvui

Đã được xác thực
#31
Con cảm ơn ba, 2 TH đó làm con mất ngủ mà ba cho tem thì con an tâm rồi, chúc ba một ngày vui vẻ.

Mọi người cho con hỏi là pcr 7 ngày với combo 28 ngày, cái nào có giá trị hơn ạ.
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Timlainiemvui

Đã được xác thực
#33
Hôm nay con có đi hớt tóc, thợ hớt tóc cầm cây lượt chải phía trước, tay đụng vào mắt, ba và mọi người cho con hỏi nên làm gì bây giờ ạ, có cần uống thuốc không? Con hoang mang và sợ hãi quá.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Timlainiemvui

Đã được xác thực
#35
Không có nguy cơ nên không cần uống thuốc phơi nhiễm nhe con.
Hôm qua đến nay con cứ sợ tay thợ hớt tóc dính máu mà bất an quá, đụng vào con lấy tay ôm mắt và chớp mắt liên tục luôn ba ơi, hic.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Timlainiemvui

Đã được xác thực
#37
Mọi người ơi con bị nổi hạch ở dưới cầm bên trái, hic, giờ con phải làm sao, hạch to lắm, con đang bị loét ở mũi không biết có phải nó gây ra hạch hay không ạ, tết sắp đến rồi, chắc con chết quá
 

Hùng Anh

Quản trị viên
#38
Bạn nên khám chuyên khoa tai mũi họng trước nha
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Timlainiemvui

Đã được xác thực
#39
Bạn nên khám chuyên khoa tai mũi họng trước nha
Mới hôm qua e bị sưng chân răng thì nó k nổi, mới hết sưng thì lại bị nổi a ơi, rồi e bị lở ngay gốc mũi nữa, không hiểu sao a ơi, với e cũng sợ và lo lắng nữa, giờ loãng nguy cơ quá, hic
 

Hùng Anh

Quản trị viên
#40
Các bệnh về răng hàm mặt và tai mũi họng cũng có thể gây nổi hạch nha. Bạn nên khám theo những gì được tư vấn ạ
 
Top