Nguy cơ OS khoản 3s 8 tuần HIV âm tính có an toàn chưa?

Hoai Phuc

Chưa được xác thực
#1
Chào Bác Bình, nguy cơ em là ngày 17/08.2018 có OS khoản 3s và QHTD với gái massage dùng BCS (2 bao), được khoản 10s thi xong, rút ra DV vẫn còn trong bao, em không để ý là bao có rách không do cô ta rút bao dùm, sau đó em đi vệ sinh lại dưới vòi nước với xà phòng, ngày 11/1/.2018 (8 tuần) em có xet nghiem tai BV ĐHYD Ho Chi Minh, BS cho XN miễn dịch tự động kết quả AT, Vậy cho em hỏi kết quả như vậy có khả quan chưa ah.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hoai Phuc

Chưa được xác thực
#3
Dạ do em đi khám tổng quát, và có yêu cầu XN thêm H, 8 tuần XN H bằng phương pháp miễn dịch tự động (Anti - HIV, KQ : 0.24 Không phản ứng)
KQ chi tiết XN miễn dịch:
HbA1C : 7.7
TSH : 4.562
FT4 : 12.36
Alpha FP (AFP): 3
H.Pylori (phat hiện IgG và yếu tố CIM - Xác định H.P ở trạng thái đang hoạt động)
CIM : Âm tính
IgG : Dương tính thấp

Kết quả là như vậy, có chỉ số IgG dương tính thấp là thế nào ah? vậy em đã an toàn với H chua ah?
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#4
Với kết quả này có thể yên tâm được rồi, khả năng an toàn cao với HIV rồi, sau 3 tháng em xét nghiệm lại theo khuyến cáo nhé, kết quả sẽ không thay đổi. Còn em xét nghiệm HP và IgG thì đang nói đến vi khuẩn gây viêm dạ dày thôi, không liên quan HIV nhe em.
 
Top