Mọi người giúp e với

HieuHieuHieu

Thành viên thường
#22
Dạ e mới có 4 ngày ạ vì vậy e muốn đợi đến t2 là 7 ngày đi xet nghiẹm pcr mà e ko biết liệu chừng đó ngày đã pcr dc chưa ạ
 

HieuHieuHieu

Thành viên thường
#23
E cảm ơn anh vũ hoàng và 1 bạn thành viên đã tư vấn cho e ạ . OS tỉ lệ là rất thấp phải ko ạ ? E muốn hỏi có ai OS mà bị nhiễm chưa ạ
 

Bác sĩ Bình

BS. Chuyên Khoa Truyền Nhiễm
#24
Dạ e mới có 4 ngày ạ vì vậy e muốn đợi đến t2 là 7 ngày đi xet nghiẹm pcr mà e ko biết liệu chừng đó ngày đã pcr dc chưa ạ
Thời gian này có thể xét nghiệm PCR được như bác sĩ thấy không cần thiết vì nguy cơ em không đáng kể, kết quả xét nghiệm sẽ là âm tính thôi, giá thành xét nghiệm cao và phải qua Tết mới có kết quả, sắp nghỉ Tết rồi. Em có thể xét nghiệm sau 3-4 tuần xả stress cũng được. Còn em muốn gặp bác sĩ thì 18 giờ tối nay đến phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, Quận 5 để bác sĩ tư vấn trực tiếp cho em đỡ lo nhé. Bác sĩ tư vấn trực tiếp miễn phí tại phòng xét nghiệm nên em cứ an tâm.
 

HieuHieuHieu

Thành viên thường
#25
Bác sĩ ơi sáng nay con có việc lên tp hcm nên ghé pastuer thì bs ở đó nói con là nguy cơ rất cao vì ko sử dụng BCS con hoang mang quá . Nta nói nghỉ tết nên ko xét nghiệm . Bây giờ con như sụp đổ hết mọi thứ vậy
 

HieuHieuHieu

Thành viên thường
#26
Thời gian này có thể xét nghiệm PCR được như bác sĩ thấy không cần thiết vì nguy cơ em không đáng kể, kết quả xét nghiệm sẽ là âm tính thôi, giá thành xét nghiệm cao và phải qua Tết mới có kết quả, sắp nghỉ Tết rồi. Em có thể xét nghiệm sau 3-4 tuần xả stress cũng được. Còn em muốn gặp bác sĩ thì 18 giờ tối nay đến phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, Quận 5 để bác sĩ tư vấn trực tiếp cho em đỡ lo nhé. Bác sĩ tư vấn trực tiếp miễn phí tại phòng xét nghiệm nên em cứ an tâm.
Bác sĩ ơi sáng nay con có việc lên tp hcm nên ghé pastuer thì bs ở đó nói con là nguy cơ rất cao vì ko sử dụng BCS con hoang mang quá . Nta nói nghỉ tết nên ko xét nghiệm . Bây giờ con như sụp đổ hết mọi thứ vậy
 

HieuHieuHieu

Thành viên thường
#28
Cách đây 6 ngày e có qh với GMD lúc qh e có sử dụng BCS và e ko thấy bị chảy tinh dịch ra ngoài . Nhưng trước đó lúc GMD OS cho e thì lại ko sử dụng BCS bs bên pasteur nói vs e hành vi đó cũng rất nguy hiểm và dễ lây vì ko cần DV trầy xước virus cũng có thể đi qua lỗ sáo vào trong cơ thể . E rất là hoang mang mong mọi người giúp e liệu virus đi vào bằng lỗ sáo có cao ko ạ . Hôm qua quá sợ nên e gđ hỏi cô GMD đó thì cô ấy nói là cô ấy ko bị gì . Và cô ấy nói có xét nghiệm khoảng cách đây 2 -3 tháng
 

Lê Minh Tín

Kiểm duyệt viên
#29
Cách đây 6 ngày e có qh với GMD lúc qh e có sử dụng BCS và e ko thấy bị chảy tinh dịch ra ngoài . Nhưng trước đó lúc GMD OS cho e thì lại ko sử dụng BCS bs bên pasteur nói vs e hành vi đó cũng rất nguy hiểm và dễ lây vì ko cần DV trầy xước virus cũng có thể đi qua lỗ sáo vào trong cơ thể . E rất là hoang mang mong mọi người giúp e liệu virus đi vào bằng lỗ sáo có cao ko ạ . Hôm qua quá sợ nên e gđ hỏi cô GMD đó thì cô ấy nói là cô ấy ko bị gì . Và cô ấy nói có xét nghiệm khoảng cách đây 2 -3 tháng
Nếu GMD có H thì trường hợp của em có nguy cơ nhưng rất thấp, còn không có H thì không sau nha em. em chờ 28 ngày em làm combo thì sẽ biết kết quả chính xác cao...
 

HieuHieuHieu

Thành viên thường
#30
Nếu GMD có H thì trường hợp của em có nguy cơ nhưng rất thấp, còn không có H thì không sau nha em. em chờ 28 ngày em làm combo thì sẽ biết kết quả chính xác cao...
Đã có ai ko bị trầy dương vật nhưng bị nhiễm qua lỗ sáo lúc OS chưa a ơi
 

HieuHieuHieu

Thành viên thường
#32
Con tìm hiểu trên đd mình thì đã có vài trường hợp OS bị nhiễm HIV . Con thực sự lo lắng tối hôm qua con có gđ nhưng ko dc gặp bs , con ko biết phải làm sao bh . Nguy cơ của con là quan hệ với GMD có sử dụng 2 BCS nhưng OS thì con lại ko sử dụng . Theo mắt thường con nhìn thì DV ko có bị trầy xước . Ngày mai là dc 7 ngày con có thể đến pk hùng vương test cambo dc ko ạ con biết time là ngắn nhưng xác xuất dc khoảng bao nhiêu % ạ
 

Bác sĩ Bình

BS. Chuyên Khoa Truyền Nhiễm
#34
Bác sĩ ơi sáng nay con có việc lên tp hcm nên ghé pastuer thì bs ở đó nói con là nguy cơ rất cao vì ko sử dụng BCS con hoang mang quá . Nta nói nghỉ tết nên ko xét nghiệm . Bây giờ con như sụp đổ hết mọi thứ vậy
Ùm, vậy con cứ làm theo tư vấn ở Pasteur nhe con, bác sĩ đã tư vấn cho con rồi còn gì.
 

Bác sĩ Bình

BS. Chuyên Khoa Truyền Nhiễm
#36
Con tìm hiểu trên đd mình thì đã có vài trường hợp OS bị nhiễm HIV . Con thực sự lo lắng tối hôm qua con có gđ nhưng ko dc gặp bs , con ko biết phải làm sao bh . Nguy cơ của con là quan hệ với GMD có sử dụng 2 BCS nhưng OS thì con lại ko sử dụng . Theo mắt thường con nhìn thì DV ko có bị trầy xước . Ngày mai là dc 7 ngày con có thể đến pk hùng vương test cambo dc ko ạ con biết time là ngắn nhưng xác xuất dc khoảng bao nhiêu % ạ
Con không nên tạo nhiều chủ đề hỏi cùng lúc sẽ bị banned do vi phạm nội quy. Nguy cơ OS khả năng lây HIV rất thấp, nếu không trầy xước thì yên tâm. Các trường hợp "lạ" trên diễn đàn không ai xác thực cả, em chỉ tham khảo thôi chứ không cần lo lắng nhé.
 

HieuHieuHieu

Thành viên thường
#37
Con không nên tạo nhiều chủ đề hỏi cùng lúc sẽ bị banned do vi phạm nội quy. Nguy cơ OS khả năng lây HIV rất thấp, nếu không trầy xước thì yên tâm. Các trường hợp "lạ" trên diễn đàn không ai xác thực cả, em chỉ tham khảo thôi chứ không cần lo lắng nhé.
Dạ vâng con nhớ rồi ạ
 

HieuHieuHieu

Thành viên thường
#38
Con không nên tạo nhiều chủ đề hỏi cùng lúc sẽ bị banned do vi phạm nội quy. Nguy cơ OS khả năng lây HIV rất thấp, nếu không trầy xước thì yên tâm. Các trường hợp "lạ" trên diễn đàn không ai xác thực cả, em chỉ tham khảo thôi chứ không cần lo lắng nhé.
Bác sĩ ơi sáng nay con có việc đột xuất ko đi tp hcm dc từ giờ đêns tết bs có rảnh hôm nào ko ạ con chỉ muốn bác khám hộ con nốt của con là tuyến bã hay do bênh truyền nhiễm nào khác
 

HieuHieuHieu

Thành viên thường
#39
Con không nên tạo nhiều chủ đề hỏi cùng lúc sẽ bị banned do vi phạm nội quy. Nguy cơ OS khả năng lây HIV rất thấp, nếu không trầy xước thì yên tâm. Các trường hợp "lạ" trên diễn đàn không ai xác thực cả, em chỉ tham khảo thôi chứ không cần lo lắng nhé.
Bs đồng ý kb zalo giúp con ạ
 

HieuHieuHieu

Thành viên thường
#40
Con không nên tạo nhiều chủ đề hỏi cùng lúc sẽ bị banned do vi phạm nội quy. Nguy cơ OS khả năng lây HIV rất thấp, nếu không trầy xước thì yên tâm. Các trường hợp "lạ" trên diễn đàn không ai xác thực cả, em chỉ tham khảo thôi chứ không cần lo lắng nhé.
Trường hợp của con có cơ hội để làm lại cuộc đời ko bs