Massage và BJ lúc về kiểm tra DV mình không có xước

Minhnhut1111

Chưa được xác thực
#1
Cách dsaay 6 ngày mình có đi ms và đc BJ, lúc về kiểm tra thì DV mình không có xước, nhưng lúc ms thì mình có cho tay vào ad người đó, tay có vết xước cách khoảng 10 tiếng tính từ lúc ms, như vậy nguy cơ nhiễm HIV của mình là cao không bs và mọi người, xin cảm ơn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minhnhut1111

Chưa được xác thực
#5
Trưa nay mình có đi xn H và Giang Mai thì kết quả HIV Combi âm tính, kết quả Xn Giang Mai Syphilis âm tính. Cho mình hỏi như vậy có an toàn đối với 2 bệnh này không, nguy cơ của mình là đi Ms có OS, cảm ơn ad.
 
Top