HIV combo S/co = 0,13 sau 26 ngày có dùng PEP

honghong2

Chưa được xác thực
#1
em có nguy cơ bị nhiễm HIV và sau nguy cơ 18 ngày em bắt đầu dùng thuôc ARV ký hiệu i 127 và dùng được 8 ngày đến hôm nay là 26 ngày sau nguy cơ em di xet nghiem HIV combo ơ hồng ngọc âm tính chỉ số O/S la 0.13 . anh chi cho em hỏi kết quả này có tin tưởng đuoc khong và thuốc ARV có làm ảnh hưởng đến kết quả xet nghiểm combo ko ah
 

Vũ Bảo

Quản trị viên - Tình nguyện chia sẻ miễn phí
Thành viên BQT
#2
Re: xet nghiệm combo có dùng pép

Cái gì mà dùng ARV bạn.ARV chỉ dành cho người đã bị nhiễm và dùng nó để điều trị phục hồi và duy trì miễn dịch.người dùng ARV phải được tư vấn và dùng đúng thời điểm.
Bạn chưa khẳng định HIV mà đã dùng thì không đúng.không biết bạn đã được tư vấn dùng thuốc chưa.mua thuốc ở đâu.26 ngày combo âm tính là yên tâm rồi.bạn có nhiễm HIV đâu mà dùng ARV.ARV chưa xác định có lợi cho cơ thể bạn hay không nhưng ní không ảnh hưởng đến kết quả bạn đã có.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

honghong2

Chưa được xác thực
#3
Re: xet nghiệm combo có dùng pép

đến 18 ngày sau nguy cơ . em lại tạo ra thêm 1 nguy cơ mới nên em với dùng PEP . và em muốn xn cho nguy cơ đầu bằng combo sau 26 ngày và trong đo 8 ngày cuối của nguy cơ đầu em có dùng pép . như thế cho em hỏi PEP có ảnh hưởng dến ket ua củ nguy cơ đầu ko ah
 

Vũ Bảo

Quản trị viên - Tình nguyện chia sẻ miễn phí
Thành viên BQT
#4
Re: xet nghiệm combo có dùng pép

Bạn nên phân biệt rõ giữa PEP và ARV.
PEP không ảnh hưởng đến kết quả mà bạn đã có.tuy nhiên,theo tôi bạn nên xét nghiệm một lần cho cả hai nguy cơ và cần chốt sau nguy cơ cuối cùng 12 tuần bằng phương pháp test.bạn không nói rõ nguy cơ cuối cùng là nguy cơ gì nên tôi không biết tư vấn cho bạn là nguy cơ cao hay thấp.thôi thì chờ xét nghiệm nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

honghong2

Chưa được xác thực
#5
mình dùng ARV viên màu vàng ky hiệu trên thuốc một mặt là chữ i và 1 mặt viet số 127 của ấn độ . thuốc này là ARV của vợ mình đang điều trị ARV . minh dọc tren vỏ là gồm 3 thành phần . như vậy có phai PEP ko ah . nguy cơ cuối của mình là minh qua hệ có BCS . trên thân dương vật của mình có mụn loét lớn . khi quan hệ song tháo BCS ra rửa dương vật mình thấy ở tay tháo BCS và gốc dương vật có dịch âm đạo . minh lo sợ khi rửa với dầu gội đầu và nước dịch âm đạo sẽ bám vào vết loét trên thân dương vật ( vì vợ mình bị nhiem HIV tải lương 54000 copie tren mml máu ) nên mình đã dùng thuốc ARV 127 của vợ mình ngày 1 viên
 

Đình Nam

Quản trị viên
#6
mình dùng ARV viên màu vàng ky hiệu trên thuốc một mặt là chữ i và 1 mặt viet số 127 của ấn độ . thuốc này là ARV của vợ mình đang điều trị ARV . minh dọc tren vỏ là gồm 3 thành phần . như vậy có phai PEP ko ah . nguy cơ cuối của mình là minh qua hệ có BCS . trên thân dương vật của mình có mụn loét lớn . khi quan hệ song tháo BCS ra rửa dương vật mình thấy ở tay tháo BCS và gốc dương vật có dịch âm đạo . minh lo sợ khi rửa với dầu gội đầu và nước dịch âm đạo sẽ bám vào vết loét trên thân dương vật ( vì vợ mình bị nhiem HIV tải lương 54000 copie tren mml máu ) nên mình đã dùng thuốc ARV 127 của vợ mình ngày 1 viên
bạn nên gọi cho bs để được ư=tư vấn cụ thể hơn,theo đăng kí trên wed
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

honghong2

Chưa được xác thực
#7
được biết Bác sĩ Bình sắp ra hà nội off . vậy minh muốn được giao lưu thì như thế nào ạh .
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#8
được biết Bác sĩ Bình sắp ra hà nội off . vậy minh muốn được giao lưu thì như thế nào ạh .
Em muốn tham gia offline giao lưu với Bác sĩ và thành viên các tỉnh phía Bắc tại Hà Nội và Hải Phòng thì xem hướng dẫn đăng ký trong thông báo TẠI ĐÂY
 
Top