HIV combo 29 ngày AT mà triệu chứng vẫn chưa giảm

#1
Cháu có xét nghiệm ở bênh viện đa khoa hồng ngọc mùng 7/4 kết quả s/co 0.27 được 1 tuần r cháu thấy triưẹu chứng của cháu vẫn còn viêm họng , 2 bên amidan sưng . Đau đầu và có xu hướng xiên vào mắt . Cổ bên trái luôn có cảm giác caqng cứng và bả vai . Giờ cháu k biết phải làm thế nào cho thoải mái . Bác sĩ giúp cháu với ạ. Với cho cháu hỏi xét nghiệm sau 3 tháng bằng pp combo ab ag đã an toàn 100% chưa ạ vì cháu saqsp phải đi nhật ạ . Cháu chỉ sợ lật kèo thôi ạ vì cháu vừa đọc mấy bài viết 3 thâng at mà 6 tháng lại dt ạ :(((
Cháu cảm ơn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C
#5
3 tháng âm tính là chốt được rồi. Trường hợp 3 tháng âm mà 6 tháng dương có thể là do có nguy cơ mới.
con có viêm họng hạt do thường xuyedn hút thuốc lá và uống rượu bia bsi ạ . Nguy cơ của con ưuan hệ cách đây hơn 1 tháng với bạn gái mơiquén lần đầu trên mạng . Con có yêu cầu bạn ấy đi xn và kết quả âm tính . Con có hỏi bạn ấy là trc đây 6 tháng có qhe với ai k . Bạn ấy bảo 1 năm r không biết nùi quan hệ td là gì. Hôm mùng 7 con có câi nhau với bạn ấy và bạn ấy chửi con . Bảo con là 1 thằng k ra gì vì đã động vào lòng tự trong của bạn ấy . 1 tháng trời con k ăn k ngủ . Cơ thể mệt mỏi . Cảm giác như con bị r bsi ạ :(( . Đến tuần thứ 6 con đi xn lại có đc k . Hay đợi 3 tấhng chốt luôn ạ. Con cảm ơn . Vì tờ xét nghiệm là tờ photo nên con vẫn đa nghi . Con điện trực tiếp xuôang phòng khám đó thì họ bảo bạn đó có đến xn ngày hôm đó. H cơ thể convẫn còn triệu chứng nên con k thể thoát khỏi suy nghĩ đó đc ạ
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ Chuyên khoa Truyền nhiễm
#6
Con hút thuốc thường xuyên và uống rượu thì viêm họng phải rồi, ngoài ra sẽ có nhiều triệu chứng khác nữa. Con lo lắng thì 2-3 tháng đi xét nghiệm lại để yên tâm. Bạn ấy đã xét nghiệm HIV âm tính thì lại là tín hiệu tốt cho con rồi, ít khi bị rơi vào giai đoạn cửa sổ. Con yên tâm xét nghiệm lại theo khuyến cáo và đừng sợ vì triệu chứng nhe con.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C
#7
Con hút thuốc thường xuyên và uống rượu thì viêm họng phải rồi, ngoài ra sẽ có nhiều triệu chứng khác nữa. Con lo lắng thì 2-3 tháng đi xét nghiệm lại để yên tâm. Bạn ấy đã xét nghiệm HIV âm tính thì lại là tín hiệu tốt cho con rồi, ít khi bị rơi vào giai đoạn cửa sổ. Con yên tâm xét nghiệm lại theo khuyến cáo và đừng sợ vì triệu chứng nhe con.
vâng bố ạ . Con cảm ơn bố ạ . Tại nó vẫn còn triệu chứng quá nên con hơi lo chứ con k sốt k nổi hạch bố ạ . Sau vụ này con ở lại diễn đàn tiếp thêm động lực cho mn bố nhé hihi . Bíi dán cho con cái tem đc k ạ
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ Chuyên khoa Truyền nhiễm
#8
vâng bố ạ . Con cảm ơn bố ạ . Tại nó vẫn còn triệu chứng quá nên con hơi lo chứ con k sốt k nổi hạch bố ạ . Sau vụ này con ở lại diễn đàn tiếp thêm động lực cho mn bố nhé hihi . Bíi dán cho con cái tem đc k ạ
Được chứ con, nhưng nick con là thành viên thường, chưa xác thực nick nên không dán được đâu con, dù sao thì con vẫn an toàn.
 

Kakarot113

Thành viên thường
#9
Thưa bác sĩ, cách đây 4 tháng e có ngồi trên ghế sofa phòng GMD thì cảm thấy nhức nhói ở mông, e có kiểm tra sơ ở ghế thì không thấy vật nhọn gì, khi về kiểm tra do mông e có nhiều mụn lên ko xác định đc có chảy máu hay ko, đến nay thì người e có nổi hạch nhiều ở cổ ,nách và bẹn khoảng 10 hạch tất cả đều nhỏ hơn 1cm, có sốt nhẹ 1,2 ngày, e có đi xét nghiệm hạch thì bác sĩ chỉ bảo viêm hạch thôi, liệu e có nguy cơ và H ko bác sĩ,mong mọi người và bác sĩ tl giúp e vs, huhu
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C
#10
Được chứ con, nhưng nick con là thành viên thường, chưa xác thực nick nên không dán được đâu con, dù sao thì con vẫn an toàn.
ba ơi bên cổ con sưng với khos chịu quá . Con ngày nào cucng vuốt với sờ vào. Cứ nghĩ đến h là con lại căng như dây đàn . Laccố con lại cứng hest với đau hết đầu ba ạ
Vừa đọc bài viết 1 em cũng bị amidan và cứng 1 bên cổ như con dt mà con lo quá . Giờ cảm xúc con chẳng biết tnao ba ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C
#15
f;l tối nay con đã gọi ba xác thực, nick của con được xác thực là thành viên chính rồi con nhé.
Con có đi khám họ bảo cơ đòn trũm ở cổ bên trái của con bị sưng do ảnh hưởng viêm họng . Cổ thiếu máu não do stress quá nhiều . Kèm theo viêm họng do hút thuốc và uống rượu điều trị dai dẳng . Theo con được biết là sốt siêu vi HIV kéo dài ngày và sốt 38 độ trở lên đúng k ba từ 2 - 8 tuần đúng k ạ