GMD OS và hôn sâu sợ bị sùi mào ga ở miệng

Noibuon95

Thành viên thường
#1
Chào bs Bình va các thành viên trên diễn đàn. E xin trình bày th của e như sau. Cách đây 1 tháng e có qh với GMD, cô ta có OS và hôn sâu với e k dùng BCS còn lúc qh thì có dùng BCS. Bs va mọi người tư vấn dùm e liệu nguy cơ e bị sùi mào gà có cao k ạ. 1 Tuần nay e thấy dưới lưỡi có mọc mấy cái gai,còn trên dương vật và bộ phận khác k thấy mọc gì hết, lên mạng tim đọc thì đấy là triệu chứng của SMG. Kính mong bs va mọi ng trên diễn đàn tư vấn giúp e, e đang rât hoang mang. E có gửi ảnh qua zalo cua bs Bình rồi ạ! E xin cảm ơn
 

Hùng Anh

Quản trị viên
#2
Bạn OS thì có nguy cơ bị với HIV và bệnh tình dục nhưng thấp thôi ạ. Nếu lo lắng bạn có thể khám ở chuyên khoa da liễu để biết chính xác ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Noibuon95

Thành viên thường
#3
Vậy cho e hỏi th cua e OS với hôn sâu thì SMG sẽ mọc ở miệng trc hay dương vật trc ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Noibuon95

Thành viên thường
#5
Mọc ở đâu trước cũng tùy theo nhiều yếu tố em ah, nhưng trường hợp của em thấp thôi cũng kg cần phải lo lắng qúa đâu e
Dạ tại hôm trc e có soi dưới lưới có mấy cái tua vs mấy hột hột nhìn như bị sùi. Mà có đi khám tai mũi họng bs nói cấu trúc lưỡi bt. Chẳng bít là có lâu chưa hay mới mọc làm e lo quá
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Noibuon95

Thành viên thường
#7
Lưỡi ai cũng như thế hết nhe em, không phải sùi mào gà, em cứ yên tâm.
Nghe bs nói mà e nhẹ cả người. Hôm bữa có thấy bs nói là ngừng tư vấn cho các thành viên miền bắc mà e buồn quá. Cũng may là bs có lòng bao dung k bỏ rơi tụi e những lúc tụi e cần bs. Cảm ơn bs rất nhiều và chúc bs cũng như các ac quản trị viên thật nhiều sức khỏe để tiếp tục tư vấn giúo đỡ những người khác ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Noibuon95

Thành viên thường
#9
Bác sĩ Bình xem dùm cháu đây có phải dấu hiệu cháu sắp bị sùi mào gà không ạ. Cháu có theo dõi 4 ngày nay thì nó vẫn thế không phát triển lên. Không biết có lâu chưa hay là mới có ạ. Cháu lo quá
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Noibuon95

Thành viên thường
#10
Em xin lỗi vì đã spam ạ. Bác sỹ và anh chị trong diễn đàn cho e hỏi là nếu trong miệng GMD có tổn thương của SMG rồi OS cho mình là mình bị nhiễm còn nếu k có tổn thương của SMG rồi OS cho mình thì khả năng có bị nhiễm k ạ